[Tip] Cách xem phimmoi.net trên TV, máy tính, điện thoại không bị chặn

Hiện tại, trang web phim mới đang bị chặn và khi vào trang bạn sẽ thấy thông báo “Trang này không hoạt động” và tất cả thông tin trên trang không còn nữa. Có cách nào khắc phục và sửa lỗi này không các bạn xem hướng dẫn bên dưới nhé.

Nguyên nhân do website phimmoi.net bị chặn

Vì phimmoi.net là một trang phim vi phạm bản quyền nên điều này là bất hợp pháp theo luật internet. Trang web này chứa rất nhiều phim độ phân giải Full HD, bản đẹp và cũng có rất nhiều phim ở dạng cam do mới phát hành với nhiều server nhanh chậm khác nhau.

Nguyên nhân do website phimmoi.net bị chặn

Qua quá trình quét của Google, tất cả các phim đăng trên trang này đều chưa có bản quyền nên bị xóa khỏi trang hoàn toàn. Không chỉ đăng phim lậu, trang web này còn đặt nhiều quảng cáo bị cấm ở Việt Nam như game bài bạc. Tất cả những điều này là nguyên nhân khiến trang phim này bị chặn, không cho người dùng truy cập vào trang nữa.

Cách xem phim

Chỉ sau một ngày website bị chặn, trên fanpage chính của phimmoi đã đề nghị người dùng truy cập tên miền khác để có thể vào được website này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage phimmoi để tìm hiểu thêm về trang tên miền thay thế của Phim Mới.

Tương tự như truy cập các trang web chặn IP tại Việt Nam, người dùng có thể xem phim trên Phim Mới bằng cách bật VPN. Đây là cách dễ nhất và phổ biến nhất để nhập. Tuy nhiên, cách truy cập bộ phim mới này khi xem phim sẽ bị hạn chế về chất lượng phim, độ phân giải sẽ bị giảm tùy theo khu vực bạn chọn.

VPN tên tiếng việt là mạng riêng ảo, nó cho phép người dùng thiết lập một mạng riêng ảo tích hợp với một mạng khác trên internet. VPN thường được sử dụng để truy cập các trang web có quyền truy cập hạn chế vào vị trí của bạn hoặc để bảo vệ trình duyệt của bạn không bị theo dõi. Và dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn chi tiết cách xem phimmoi.net khi bị chặn.

Cách xem phim trên máy tính bị chặn

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 → chọn Cài đặt → Chọn Mạng & Internet → Chọn bên cạnh VPN → Chọn Thêm kết nối VPN.

Tại đây chúng ta sẽ thấy giao diện Thêm kết nối VPN và điền các thông tin:

  • Nhà cung cấp VPN: Nhấp vào Windows (tích hợp sẵn).
  • Tên kết nối: chọn tên kết nối bạn muốn.
  • Tên hoặc địa chỉ máy chủ: tên máy chủ hoặc địa chỉ IP.
  • Loại VPN: Chọn Giao thức đường hầm điểm tới điểm (PPTP) hoặc L2TP / IPsec với khóa chia sẻ trước.
  • Loại thông tin đăng nhập: chọn Tên người dùng và mật khẩu.
  • Tên người dùng: tên người dùng.
  • Mật khẩu: mật khẩu.

Và cuối cùng chọn save để lưu lại. Màn hình sẽ quay lại VPN trên Setting, bạn sẽ thấy mạng VPN vừa được tạo. Để kết nối, hãy nhấp vào Kết nối.

Cách xem phim trên máy tính bị chặn

Để dễ dàng hơn bạn có thể tải một số ứng dụng thiết lập VPN tự động như TunnelBear, SurfEasy, StrongVPN.

Cách xem phim trên điện thoại không bị chặn

Bước 1: Đi tới Cài đặt → Đi tới Trình quản lý kết nối không dây khác → Đi tới VPN. Chọn Thêm cấu hình VPN để thêm thông tin kết nối.

Bước 2: Nhập các thông tin sau:

  • Tên: Tên mạng VPN, đặt tùy ý.
  • Địa chỉ Sever: Địa chỉ máy chủ VPN.

Xong, bạn hãy nhấn Save để lưu lại, màn hình sẽ trở về danh sách VPN ban đầu.

Bước 3: Chọn VPN vừa thiết lập, nhập tên người dùng và mật khẩu, sau đó nhấn kết nối để hoàn tất kết nối.

Cách xem phim trên điện thoại không bị chặn

Cách xem phimmoi.net trên tv

Trên TV, hãy cài đặt phần mềm tự động chọn VPN để bạn có thể thiết lập nhanh chóng. Surfshark VPN là cái tên tốt nhất và phổ biến nhất hiện có và nó cũng rất rẻ. Cách sử dụng rất đơn giản chỉ cần chọn quốc gia cần kết nối là có thể truy cập ngay vào trang phimmoi.

Cách xem phimmoi.net trên tv

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể hoàn thành ngay cách xem phim mới không bị chặn. Từ đó thưởng thức những bộ phim bình thường như website chưa hề bị chặn một cách hiệu quả.