[Tip] Cách tìm tài khoản facebook bằng tên người dùng, gmail, sdt

Thông thường bạn sẽ sử dụng tên người dùng của mình hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến họ để tìm ra tài khoản chính xác trên facebook. Theo thuật toán facbook, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp nhưng cần độ chính xác cao vì có rất nhiều người dùng trùng tên với bạn. Cùng tìm hiểu thêm các phương pháp tìm tài khoản facebook đó nhé.

Lợi ích của việc tìm kiếm từ số điện thoại hoặc email

Bạn chỉ nhận được số điện thoại của bạn mình và không biết tên người dùng của họ, làm sao bạn có thể tìm được, chỉ cần dán số đó lên thanh tìm kiếm, nếu người dùng đó sử dụng số điện thoại của chính chủ tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được. Phương pháp này phù hợp với những ai muốn tìm hiểu thêm về khách hàng của mình với ít thông tin là số điện thoại của họ.

Lợi ích của việc tìm kiếm từ số điện thoại hoặc email

Điều gì xảy ra nếu bạn chỉ có email? Cách sử dụng cũng tương tự nhưng sẽ phù hợp với những người đang tuyển dụng công việc muốn tìm hiểu thêm về ứng viên và cuộc sống có phù hợp với công việc và môi trường hay không.

Không chỉ người kinh doanh mới có thể sử dụng nhu cầu này, hầu hết các hành vi khác như kết bạn hay kiểm tra thông tin facebook của ai đó qua số điện thoại, mail như: hành vi, sở thích, bạn bè, … sẽ còn nhiều nhu cầu nữa, mọi người cứ thoải mái suy nghĩ nhé.

Cách tìm tài khoản facebook theo tên

Tìm tài khoản facebook theo tên người dùng là phương pháp phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất, nếu biết tên người dùng, bạn hoàn toàn có thể gõ vào thanh tìm kiếm phía trên. Sử dụng cùng một tên như bạn cũng sẽ được hiển thị. Và để tìm kiếm, bạn cần quan sát ảnh đại diện xem có quen thuộc hay không.

Để đánh giá thì tìm tài khoản FB theo tên là cách dễ nhất và khó nhất để tìm ai đó, cách duy nhất để tìm tài khoản facebook bằng hình ảnh vì có vô số người trùng tên với bạn và nếu avatar không giống như những gì bạn tưởng tượng thì giống như mò cua dưới đáy bể.

Cách tìm tài khoản theo tên

Ngoài ra để chính xác hơn bạn có thể sử dụng cách tìm tài khoản facebook bằng id. Bằng cách truy cập trang web Findmyfbid. Sau đó sao chép liên kết của trang hồ sơ của bạn hoặc của bất kỳ ai khác vào hộp tìm kiếm. Chọn tiếp theo nhấp vào tìm ID số.

Cách tìm tài khoản theo tên

Cách tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại

Cách tìm lại tài khoản FB bị mất cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của người cần tìm vào ô tìm kiếm. Lúc này nó sẽ hiện ra tên tài khoản Facebook của số điện thoại này, và đây chắc chắn là tài khoản Facebook mà bạn đang tìm, vì số điện thoại này là duy nhất. Quá dễ dàng, nhưng trừ khi bạn để ai đó lấy số điện thoại của bạn làm tài khoản của chính họ.

Cách tìm kiếm theo số điện thoại

Cách tìm tài khoản facebook bằng gmail

Tương tự như cách tìm tài khoản facebook ở trên, bạn hãy thử nhập tài khoản gmail của người cần tìm vào ô tìm kiếm. Lúc này, nó sẽ hiển thị tên tài khoản Face của địa chỉ email này, bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ email đó là duy nhất vì hệ thống mail đã phản hồi lại cho bạn.

Cách tìm kiếm bằng gmail

Trong facebook có một công cụ tên là Find My Friends giúp bạn tìm kiếm bạn bè của mình trên facebook. Đây là một công cụ rất hay mà ít người biết đến. Trong mục tìm bạn, có nhiều lựa chọn khác nhau giúp bạn tìm bạn, bao gồm tên người bạn muốn tìm, bạn bè chung, thành phố hiện tại, quê quán, trường cấp 3, đại học hay cơ quan.

Bạn chỉ cần nhập thông tin này và để Facebook thực hiện tìm kiếm tài khoản facebook với những thông tin liên quan mà bạn đã gợi ý và kết quả là danh sách facebook đã được xác nhận.

Trên đây là một số cách tìm tài khoản facebook bằng tên đăng nhập, số điện thoại, email. Hi vọng các bạn có thể thành công trong việc tìm kiếm bạn bè qua Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn đang đọc bài báo Cách tìm tài khoản facebook bằng tên đăng nhập, gmail, sdt trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.