[Tip] Cách tạo ID Apple trên máy tính PC, laptop nhanh chóng

Bạn đang muốn tạo ID Apple trên máy tính, laptop một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không biết phải làm như thế nào. Đừng lo lắng qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tạo ID Apple trên PC nhanh chóng và đơn giản.

Cách tạo ID Apple thông qua trang chủ

Việc tạo cho mình một ID Apple sẽ giúp bạn sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng, … Khi có tài khoản ID Apple này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào Apple Store để tải và cài đặt các ứng dụng hoàn toàn miễn phí để sử dụng và trải nghiệm.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau: appleid.apple.com/account

Bước 2: Sau đó điền các thông tin mà biểu mẫu Apple cung cấp.

Tại cửa sổ đầu tiên Apple ID bạn tự nhập địa chỉ email đang sử dụng, lưu ý email này cần phải chính xác vì sau khi đăng ký thành công Apple sẽ yêu cầu bạn nhập email để xác thực.

Nếu bạn chưa có email, hãy đăng ký mới, tại phần mật khẩu, nhập mật khẩu cho tài khoản Apple của bạn, mật khẩu bao gồm chữ in hoa và số. Cuối cùng, Xác nhận mật khẩu nhập lại mật khẩu.

điền vào tất cả các thông tin

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, bạn điền các câu hỏi vào, những câu hỏi này bạn cần nhớ vì những câu hỏi này sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu trong trường hợp quên Pass.

Bước 4: Cuối cùng, hãy chọn quốc gia của bạn là Việt Nam. Nhập Mã và chọn tiếp tục.

Nhập mã và chọn tiếp tục

Sau đó các bạn vào email của mình đã đăng ở trên rồi lấy mã mà Apple gửi về nhập vào và chọn Xác minh. Vậy là quá trình đã hoàn tất!

Cách tạo ID Apple bằng iTunes

Bước 1: Ngoài cách tạo ID thông qua trang chủ của cửa hàng, bạn có thể tạo ID thông qua ứng dụng iTunes.

Bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng này sau đó khởi chạy ứng dụng. Chọn Ứng dụng, sau đó chọn mục Apple Store tiếp theo của bạn và chọn một ứng dụng rồi chọn nhận.

Bước 2: Ngay lập tức cửa sổ hiện ra thông báo bạn chưa có tài khoản và tiến hành ấn chọn Tạo ID Apple mới.

Nhấp vào Tạo ID Apple mới.

Bước 3: Sau đó kéo xuống phần tài khoản. Tick ​​vào Tôi đã đọc rồi tiếp tục chọn cho mình Đồng ý

Bước 4: Tại cửa sổ này bạn điền các thông tin như email, mật khẩu.

Lưu ý bạn cần nhập chính xác email của mình vì khi đăng ký thành công Apple sẽ yêu cầu bạn xác nhận đăng ký.

Tự điền thông tin như email, mật khẩu

Bước 5: Sau khi nhập các thông tin cần thiết, bạn nhấn Next cho mình, tại cửa sổ tiếp theo, bạn nhập các thông tin thanh toán như thẻ tín dụng … Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng nào, nhấn chọn None để thoát qua bước này.

Nhập thông tin thanh toán như thẻ tín dụng

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhập thông tin vào Billing Address, sau đó tiếp tục nhấn vào Creat Apple ID để đăng ký ID tài khoản.

Sau đó sẽ có yêu cầu bạn kiểm tra email và nhập mã để xác thực. Vào email của bạn sau đó lấy mã Apple đã gửi cho bạn và nhập thành công.

Vào mail của bạn rồi lấy mã mà Apple

Bước 7: Cuối cùng là nhập lại mật khẩu đăng nhập Apple ID mà chúng ta vừa tạo. Nhập mật khẩu chính xác và chọn Tiếp tục cho mình là quá trình đăng ký tài khoản đã hoàn tất.

Đăng nhập ID Apple mà chúng tôi vừa tạo

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính, laptop đơn giản nhanh chóng thông qua trang chủ bằng iTunes. Khi đã có tài khoản Apple ID, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào tài khoản Icloud, iTunes, iChat, … của mình để thoải mái trải nghiệm những tính năng hữu ích. Chúc bạn thành công.

Bạn đang đọc bài báo Cách tạo ID Apple trên PC, laptop nhanh chóng trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.