[Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Khi bạn xem Youtube và thấy nhiều video hay, bạn muốn lưu lại để có thể xem bất cứ lúc nào nhưng không biết cách tải. Nhận biết được nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chrome nhanh chóng cho các bạn tham khảo.

Cách tải video từ Youtube về máy tính bằng Chrome đơn giản và dễ dàng

Hiện nay, có rất nhiều cách tải video Youtube về máy tính. Trong đó cách tải video trên Chrome về máy tính là một trong những cách đơn giản và dễ thực hiện nhất mà người dùng có thể thực hiện.

Không chỉ đơn giản mà còn là cách dễ dàng và tiện lợi khi bạn đang sử dụng trên trình duyệt Chrome mà không cần phải nhờ đến các phần mềm hỗ trợ khác.

Để có thể thực hiện cách tải video trên Chrome một cách dễ dàng, trước tiên bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng Chameleon trên trình duyệt Chrome qua các bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome của bạn và truy cập liên kết sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/chameleon/dmpojjilddefgnhiicjcmhbkjgbbclob

Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Bước 2: Sau khi truy cập thành công liên kết ở bước đầu tiên, bạn chọn Thêm vào Chrome. Sau đó một màn hình hiện ra yêu cầu bạn chọn Thêm tiện ích như hình bên dưới.

1604252147 187 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Bước 3: Khi thực hiện xong các bước ở bước 2, màn hình trình duyệt Chrome sẽ hiển thị cửa sổ thông báo đã thêm tiện ích Chameleon như hình dưới.

1604252148 77 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Khi đã nhận được thông báo cài đặt thành công, trên màn hình trình duyệt Chrome ở góc trên bên phải sẽ xuất hiện biểu tượng Chameleon hình vuông giúp người dùng dễ dàng tương tác với tiện ích mở rộng.

Bước 4: Ở bước này, bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Chameleon trên màn hình trình duyệt Chrome như hình.

1604252150 679 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Bước 5: Tiếp theo các bạn sẽ chọn tiện ích Opera để mở giao diện của Opera như hình dưới.

1604252150 753 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Bước 6: Tại giao diện của Opera, bạn vào ô tìm kiếm của tiện ích bổ sung với từ khóa SaveFrom.net helper để tìm kiếm như hình dưới.

1604252150 569 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Bước 7: Sau khi kết quả tìm kiếm của từ khóa hiện ra, bạn chọn trợ giúp SaveFrom.net có biểu tượng mũi tên hướng xuống màu xanh như hình bên dưới.

1604252150 432 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Bước 8: Tiếp theo, các bạn sẽ ấn chọn Add to Chameleon để bắt đầu quá trình cài đặt tiện ích này trên trình duyệt Chrome. Sau đó bạn đợi tiện ích này cài đặt xong trong thời gian ngắn tùy thuộc vào tốc độ mạng đang sử dụng.

1604252150 264 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng rằng bạn vừa cài đặt xong phần mở rộng SaveFrom.net Helper là bạn đã cài đặt thành công tiện ích Chameleon.

Bước 9: Khi cài đặt thành công, bạn mở Youtube trên trình duyệt Chrome, sau đó chọn mở video bất kỳ để chạy thử.

Bạn sẽ thấy ở cuối video đang mở có biểu tượng mũi tên màu xanh với chức năng tải video về máy, bạn cũng có thể chọn chất lượng video tải về như hình bên dưới.

1604252151 33 Tip Cach tai video tren Youtube ve may tinh bang - [Tip] Cách tải video trên Youtube về máy tính bằng Chorme nhanh

Như vậy chỉ với 9 bước đơn giản bạn đã có thể cài đặt thành công tiện ích bổ sung Chameleon trên trình duyệt Chrome. Giờ đây, bạn có một cách nhanh chóng và dễ dàng để tải xuống video trên Chrome.

Bây giờ bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome lên, vào Youtube và mở bất kỳ video yêu thích nào. Sau đó, chỉ với một thao tác vào biểu tượng mũi tên màu xanh để tải về là bạn đã có thể lưu video vào máy tính của mình.

Đối với cách tải video trên Chrome này, ai cũng có thể nhanh chóng thực hiện để mang về cho mình những video yêu thích, mọi thứ quá dễ dàng.

Với hướng dẫn chi tiết trên đây, người dùng có thể tham khảo và nhanh chóng áp dụng thực hiện để có cách tải video trên Google Chrome về máy tính nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn đang đọc bài báo Cách tải video trên Youtube về máy tính nhanh chóng bằng Chorme trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.