[Tip] Cách tải facebook lite cho iPhone nhanh chóng

Facebook là một ứng dụng rất thú vị và hữu ích được hàng trăm triệu người trên thế giới sử dụng, nhưng ngoài ứng dụng facebook, còn có một ứng dụng khác có tính năng tương tự nhưng ít tốn dung lượng và hoạt động hơn nhiều. Đó là Facebook Lite, ứng dụng này không có nhiều khác biệt so với Facebook thông thường, nếu bạn tải xuống cả hai ứng dụng Facebook trên máy tính của mình, bạn có thể sử dụng song song hai tài khoản mà không gặp vấn đề gì. Nhưng đâu là con đường Tải xuống Facebook Lite cho iPhone? Đó là câu hỏi sẽ được trả lời trong bài viết sau.

Facebook Lite là gì?

Nếu bạn đang tự hỏi Facebook Lite là gì, thì Facebook Lite là một ứng dụng giống như phiên bản thông thường của Facebook. Trong Facebook Lite, các tính năng sẽ được sắp xếp hợp lý hơn, điều đó có nghĩa là ứng dụng này sẽ chiếm ít bộ nhớ trên điện thoại của bạn, do đó mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web mượt mà.

Tip Cach tai facebook lite cho iPhone nhanh chong - [Tip] Cách tải facebook lite cho iPhone nhanh chóng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Messenger cho cả Facebook Lite với khả năng cập nhật nguồn cấp dữ liệu mới rất nhanh mà không bỏ lỡ điều gì. Không chỉ tiêu tốn ít dung lượng bộ nhớ và lướt nhanh hơn mà Facebook Lite còn hoạt động ổn định, ngay cả với mạng 2G.

Các tính năng thú vị của Facebook Lite là gì?

Khi sử dụng Facebook Lite, bạn sẽ có thể sử dụng các tính năng cực kỳ hấp dẫn như kết nối với bạn bè và gia đình của mình, đồng thời bạn sẽ có cơ hội kết bạn mới. Ngoài ra, bạn sẽ cập nhật kịp thời những tin tức mới nhất, sự kiện mới nhất từ ​​thế giới từ kinh tế, chính trị đến giáo dục hay nghệ thuật và giải trí.

1596160599 68 Tip Cach tai facebook lite cho iPhone nhanh chong - [Tip] Cách tải facebook lite cho iPhone nhanh chóng

Không chỉ vậy, bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh của bản thân mỗi ngày, trong những chuyến đi hay những dịp quan trọng, để bạn bè và người thân biết và nói chuyện, thảo luận cùng nhau. Bạn có thể tương tác với bạn bè bằng cách thích hoặc bình luận trên bài đăng của họ để thể hiện sự đồng cảm, chúc mừng hoặc khen ngợi của họ. Ngoài ra, bạn có thể lưu ảnh yêu thích của mình vào Album ảnh để lưu trữ, tìm kiếm các sự kiện thú vị gần bạn để kịp thời tham gia. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người học cùng trường, ở cùng địa phương hoặc tìm kiếm các doanh nghiệp yêu thích để theo dõi giờ hoạt động hoặc thông tin về doanh nghiệp đó.

Làm cách nào để tải nhanh Facebook Lite cho iPhone?

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu iPhone có thể tải xuống Facebook Lite? Câu trả lời là có. Nhưng làm thế nào để tải xuống Facebook Lite cho iPhone? Vì vậy, hãy xem hướng dẫn sau đây và tất nhiên đây cũng là cách tải xuống Facebook Lite cho iPhone 6 và bất kỳ dòng iPhone nào khác. Hiện tại, Facebook Lite chưa được hỗ trợ để AppStore Việt Nam tải xuống trên iPhone. Do đó, để tải xuống Facebook Lite miễn phí, bạn cần chuyển vùng sang Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ) và làm theo các bước để tải xuống Facebook Lite iOS.

1596160599 182 Tip Cach tai facebook lite cho iPhone nhanh chong - [Tip] Cách tải facebook lite cho iPhone nhanh chóng

Đầu tiên, truy cập AppStore trên điện thoại của bạn, sau đó chọn biểu tượng nằm ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Email”. Bước tiếp theo trong cách tải xuống Facebook Lite là chọn phần Quốc gia / Vùng. Sau khi bạn đã nhập phần đó, nhấp vào “Thay đổi quận hoặc khu vực” để có thể thay đổi khu vực quốc gia trên Appstore.

Tiếp theo, cuộn xuống và tìm Thổ Nhĩ Kỳ và bạn đã hoàn tất. Nhưng có một số điểm bạn cần lưu ý rằng trong “Thẻ tín dụng”, chọn “Không”. Trong Mã số, nhấn 02240. Sau khi hoàn thành những điều đó, chọn “Xong” ở góc bên phải. Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên, hãy truy cập Appstore để tìm kiếm Facebook Lite và tải xuống iPhone của bạn như cách tải xuống các ứng dụng thông thường mà bạn vẫn sử dụng để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *