[Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

Zalo hiện đang là ứng dụng mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam phục vụ cho công việc cũng như liên lạc cá nhân. Hỗ trợ gửi file có dung lượng lên đến 1GB là điểm mạnh của Zalo mà ít ứng dụng nào có được. Ngoài là một ứng dụng trên iPhone, Zalo còn có thể được cài đặt và sử dụng tiện lợi trên Macbook. Cũng giống như iPhone, cách cài đặt Zalo cho Macbook rất đơn giản.

Trên đây là 4 bước tải và cài đặt Zalo cho Macbook Pro và Macbook Air. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Tải và cài Zalo cho Macbook chỉ với 4 bước đơn giản

Để cài đặt Zalo cho Macbook, bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn https://zalo.me/pc để tải Zalo cho Macbook của mình.

Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

 • Bước 2: Lúc này, một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn nơi lưu tệp đã tải xuống. Bạn chỉ cần chọn và sau đó nhấn lưu.

1617718107 626 Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

 • Bước 3: Tại vị trí mũi tên hướng xuống ở góc phải màn hình, nhấn vào biểu tượng Zalo vừa tải về.

Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

 • Bước 4: Sau khi bấm chọn, giao diện Macbook sẽ hiện ra như hình 3. Bạn kéo thả biểu tượng vào mục “Ứng dụng”.

1617718108 647 Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

 • Bước 5: Bấm đúp vào biểu tượng Zalo (hoặc có thể bấm chuột phải chọn Mở)

1617718109 955 Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

 • . Bước 7: Một cửa sổ khác hiện ra, chọn Mở. Ứng dụng Zalo sẽ được cài đặt ngay lập tức.

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên Macbook

Việc sử dụng Zalo trên Macbook không khác gì so với trên hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, nếu chưa quen, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zalo cho Macbook như dưới đây:

Đầu tiên, để sử dụng Zalo trên Macbook, bạn cần có tài khoản Zalo:

 • Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng bấm vào ô đăng ký trên giao diện và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
 • Nếu bạn đã có tài khoản và đã từng sử dụng, vui lòng đăng nhập bằng số điện thoại và sử dụng giống như trên máy tính / điện thoại thông thường.

Đối với các bạn đã có tài khoản Zalo thì dưới đây sẽ có 2 cách để bạn đăng nhập và sử dụng ứng dụng này trên Macbook. Đặc biệt:

 • Phương pháp 1: Mở ứng dụng Zalo, nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận để kích hoạt tài khoản trên máy Mac.

1617718109 902 Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

 • Phương pháp 2: Đăng nhập Zalo bằng cách quét mã QR.

1617718110 291 Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

Sau khi đăng nhập Zalo bằng các cách trên, điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo “Bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị?? ”. Sau đó, bạn chọn “yes” để ứng dụng Zalo trên Macbook có thể đăng nhập và đồng bộ tin nhắn cũng như danh sách bạn bè giống như trên điện thoại.

Một số thủ thuật sử dụng Zalo trên Macbook có thể bạn chưa biết

Sau khi tải Zalo cho Macbook, để sử dụng hiệu quả và không bị gián đoạn cuộc trò chuyện, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Sử dụng và truy cập đúng liên kết mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để đảm bảo rằng bạn tải phần mềm từ một vị trí an toàn cho Macbook của mình.
 • Nên bảo mật tài khoản Zalo của mình bằng cách thiết lập hệ thống mật khẩu rất khó và an toàn, tuy nhiên bạn vẫn cần nhớ dễ dàng.
 • Khi không có nhu cầu sử dụng Zalo, trong trường hợp có thể cho người khác mượn máy, hãy đăng xuất tài khoản của mình để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.
 • Nên sử dụng Zalo ở những khu vực có Wifi khỏe, điều này sẽ giúp trải nghiệm Zalo trên Macbook của bạn được tối ưu.
 • Nếu bạn muốn gỡ cài đặt Zalo trên Macbook thì hãy làm theo các quy tắc cơ bản của máy thay vì gỡ tự động như trên một số thiết bị khác.

1617718111 920 Tip Cach tai download Zalo cho Macbook chi tiet tu - [Tip] Cách tải download Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z

Phần kết luận

Tải về tải Zalo cho Macbook sau đó cài đặt và sử dụng không quá khó. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo rằng bạn là một người dùng thông minh khi lựa chọn ứng dụng cho thiết bị của mình. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo cho Macbook sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bạn đang đọc bài báo Cách tải Zalo cho Macbook chi tiết từ A-Z trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.