[Tip] Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7

Sau khi mới mua máy tính, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nên tải trình duyệt nào để sử dụng làm trình duyệt chính. Chắc hẳn ai cũng nghĩ đến Chrome, nhưng dù ra mắt đã lâu nhưng nó vẫn chưa được tối ưu hóa sử dụng, thường xuyên xảy ra tình trạng đơ, lag khiến người dùng khá khó chịu.

Vậy trình duyệt nào khác có thể làm tốt hơn? Đó là Cốc Cốc, và đây là trình duyệt lớn nhất Việt Nam. Tính đến năm 2019, trình duyệt này có hơn 23 triệu 800.000 người sử dụng phần mềm trình duyệt này. Tuy nhiên có một số bạn vẫn chưa biết cách tải Cốc Cốc về máy tính thì bài viết dưới đây là dành cho các bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt vào máy tính

Cách này có thể áp dụng cho cách tải cốc cốc về máy tính Win 7, cách tải cốc cốc về máy tính Win 10.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt có sẵn trên máy tính như Chrome, Firefox, Internet Explorer, Microsoft Edge. Truy cập vào đường dẫn sau để tải trình duyệt Cốc Cốc về máy tính. Sau đó nhấn vào nút Tải xuống trình duyệt màu vàng ở góc trái màn hình.

Tip Cach tai Coc Coc ve may tinh mien phi - [Tip] Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7

Chọn Tiếp theo Tôi đã hiểu và đồng ý chấp nhận điều khoản sử dụng> Chờ trong giây lát để phần mềm tải về.

Bước 2: Chọn Cài đặt> Màn hình sẽ hiển thị giao diện tùy chọn gồm ba mục:

 • Đặt Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định
 • Đặt Cốc Cốc làm ứng dụng torrent mặc định
 • Khởi động trình duyệt với hệ thống.

1602332854 873 Tip Cach tai Coc Coc ve may tinh mien phi - [Tip] Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7

Ưu điểm của trình duyệt Cốc Cốc

Sau khi tải phần mềm Cốc Cốc về máy tính thành công, bạn hãy tiếp tục theo dõi nội dung tiếp theo. Nhìn chung, Cốc Cốc có cùng mục đích sử dụng với Chrome và sử dụng chung nền tảng mã nguồn mở Chromim nhưng ưu điểm của Cốc Cốc lớn hơn hẳn ở việc tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ người dùng. .

Tự động thêm dấu bằng tiếng Việt

Được phát triển tại Việt Nam nên việc có tính năng này là điều dễ hiểu. Khi người dùng gõ văn bản không dấu, Cốc Cốc sẽ đưa ra những gợi ý có dấu với độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian gõ và tránh viết sai chính tả.

1602332856 270 Tip Cach tai Coc Coc ve may tinh mien phi - [Tip] Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7

Trang Facebook được cải thiện

Để truy cập mạng xã hội Facebook mượt mà và ổn định, Cốc Cốc được tích hợp cơ chế bảo lưu phân giải tên miền đặc biệt. Điều này cho phép hệ thống phân giải tên miền (DNS) tự động xử lý để ngăn chặn việc truy cập bị can thiệp từ bên ngoài.

Tải xuống

Cốc Cốc được trang bị một liên kết tự động cho phép bạn tải video hoặc âm thanh xuống bất kỳ trang web nào mà bạn truy cập. Bạn cũng có tùy chọn tải xuống độ phân giải của video và tốc độ tải xuống cũng nhanh hơn bình thường 8 lần.

1602332858 639 Tip Cach tai Coc Coc ve may tinh mien phi - [Tip] Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7

Tra cứu nhanh

Đối với tiếng nước ngoài, bạn có thể dịch nhanh sang tiếng Việt bằng cách nhấp đúp vào từ đó. Không chỉ giới hạn về ngôn ngữ, bạn còn có thể tra cứu nhanh giá ngoại tệ để hiển thị quy đổi sang VND hoặc một số ngoại tệ khác.

1602332859 666 Tip Cach tai Coc Coc ve may tinh mien phi - [Tip] Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7

Tổ hợp phím tắt nhanh trên Cốc Cốc

Các phím tắt nhanh là sử dụng hoàn toàn 100% bàn phím chứ không chỉ chuột để giúp bạn thao tác nhanh hơn trong khi sử dụng trình duyệt. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và làm cho bạn trông chuyên nghiệp hơn. Một số phím tắt như sau:

 • Ctrl + Shift + N: Mở cửa sổ ẩn danh mới
 • Ctrl + Shift + B: Đóng / mở tab Dấu trang
 • Ctrl + H: Mở Lịch sử
 • Ctrl + J: Mở Tải xuống
 • Ctrl + Shift + Delete: Xóa dữ liệu Web
 • Ctrl + T: Mở tab mới
 • Ctrl + N: Mở cửa sổ mới
 • Ctrl + W hoặc Ctrl + F4: Đóng tab hiện tại
 • Ctrl + Shift + T: Mở lại tab đã đóng
 • Ctrl + Tab: Di chuyển đến Tab liền kề.

Và đó là cách tải Cốc Cốc miễn phí và những thông tin hữu ích về trình duyệt này. Nếu bạn thấy nó có nhiều ưu điểm hơn trình duyệt bạn đang sử dụng, đừng ngần ngại sử dụng nó. Chúc bạn có một trải nghiệm tốt.

Bạn đang đọc bài báo Cách tải Cốc Cốc về máy tính miễn phí Win 10, 7 trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *