[Tip] Cách tag tên trên facebook trong story, bài viết, comment

Khi bạn viết một bài đăng trạng thái hoặc một bình luận ngay trên facebook và cần gắn thẻ tên của bạn bè (Tag friend) để bạn bè có thể được thông báo chú ý đến bình luận hoặc trạng thái. đó là của anh ấy Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để làm điều đó Cách gắn thẻ tên trên facebook qua điện thoại và tự hỏi tại sao không thể gắn thẻ tên trên facebook, nhưng trong khi trên facebook rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này.

Giới thiệu về tính năng thẻ tên facebook

Gắn thẻ bạn bè của bạn trong bình luận và đăng lên Facebook sẽ giúp bạn có khả năng đính kèm tên của người bạn đó vào nơi bạn muốn họ chú ý, có thể là dòng bình luận, bài đăng trạng thái hoặc hình ảnh. Và trên thông báo sẽ xuất hiện rằng người bạn này đã nhắc nhở bạn trong một bình luận / trạng thái / ảnh.

Giới thiệu về tính năng thẻ tên facebook

Bên cạnh đó, bạn có thể gắn thẻ nhiều người trong một bình luận / trạng thái / hình ảnh như bạn muốn. Chức năng này thực sự hữu ích thay vì gửi trực tiếp liên kết chủ đề đến tin nhắn, lần này bạn chỉ cần gắn thẻ tên và họ sẽ thấy nó trực tiếp trên trang facebook.

Hướng dẫn cách gắn thẻ tên trên facebook

Khi bạn cần gắn thẻ ai đó trong bình luận / trạng thái, chọn trạng thái và nhập từ @ và tiếp tục làm tên người dùng đã đăng ký trên facebook, nơi nhập facebook sẽ tự động tìm tên bạn bè của bạn ở đó. Sau đó, bạn hoàn thành cách gắn thẻ bạn bè trên Facebook mà bạn muốn gắn thẻ. Đối với mỗi mục, sẽ có những cách khác nhau để làm điều đó.

Cách gắn thẻ nhiều bạn bè trên facebook để bình luận

Bạn chỉ cần nhấp vào nút Nhận xét bên dưới bài đăng bạn muốn gắn thẻ. Tiếp tục nhập @ sau đó nhập tên facebook của bạn bè, tiếp theo chọn tên của người bạn bạn muốn gắn thẻ và nhấn nút Gửi hoặc phím Enter trên bàn phím của bạn.

Cách gắn thẻ nhiều bạn bè trên facebook để bình luận

Gắn thẻ tên của một người bạn trong một bài đăng trạng thái mới

Bước 1: Nhấp vào bài đăng trạng thái và nhập hình ảnh hoặc chỉ văn bản như bình thường. Sau đó lưu ý phần gắn thẻ mọi người.

Bước 2: Chọn tên của người bạn Facebook mà bạn muốn gắn thẻ, sau đó nhấp Xong. Quay lại và chọn Tạo bài viết, bấm Đăng.

Gắn thẻ tên của một người bạn trong một bài đăng trạng thái mới

Cách gắn thẻ tên trên facebook

Nếu bạn muốn gắn thẻ bạn bè của mình trong câu chuyện trên facebook, hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn Direct ở góc bên trái của màn hình và chọn ảnh / video bạn cần đăng, chọn Next.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng ngôi sao để sử dụng các bộ lọc cho hình ảnh. Bạn có thể thử các loại bộ lọc khác nhau để áp dụng cho hình ảnh và video. Hoặc có thể tham khảo sử dụng các hiệu ứng khác.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn thẻ người ở góc bên trái của màn hình. Tìm kiếm người bạn mà bạn muốn gắn thẻ, sau đó chọn Xong để hoàn tất. Sau đó, bạn sẽ có ba tùy chọn là “Đăng lên Facebook, Đăng ở chế độ riêng tư và gửi cho bạn bè”. Tùy thuộc vào mục đích bạn chọn. Sau đó nhấp vào biểu tượng mũi tên bên dưới để tiến hành đăng bài. Và thế là bạn đã gắn thẻ thành công bạn bè vào câu chuyện rồi.

Cách gắn thẻ tên trên facebook

Và đó là cách gắn thẻ bạn bè trên facebook bằng điện thoại của chúng tôi mà chúng tôi đã biên soạn. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng sử dụng ứng dụng facebook chính thức sẽ có tất cả các tính năng trên, nhưng nếu bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, thẻ Facebook có thể khác. Như vậy, bạn phải nắm được tất cả thông tin cũng như cách gắn thẻ bạn bè vào bình luận / trạng thái hoặc hình ảnh. Thật dễ dàng phải không.