[Tip] Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

Với người dùng điện thoại thông minh sau một thời gian gần như gặp phải Lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe cuộc gọi. Lỗi này khiến điện thoại nhanh hết pin, tạo ra các thao tác không mong muốn. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này, vui lòng tham khảo bài viết sau của Phone Vui!

Tip Cach sua loi dien thoai khong tu tat man - [Tip] Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

Nguyên nhân lỗi khi nghe cuộc gọi Điện thoại không tự tắt màn hình

Có nhiều nguyên nhân khiến lỗi này xảy ra:

  • Đầu tiên là do cảm biến tiệm cận bị hỏng. Khi cảm biến tiệm cận không hoạt động bình thường, khi bạn thực hiện cuộc gọi, ngay cả khi bạn giữ tai, điện thoại sẽ không tự tắt màn hình.

1593769522 460 Tip Cach sua loi dien thoai khong tu tat man - [Tip] Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

  • Một lý do khác là khi thực hiện cuộc gọi vì bộ bảo vệ màn hình bao phủ cảm biến tiệm cận.
  • Lý do thứ ba là khi bạn cài đặt tự động khóa màn hình và màn hình không tắt và tự khóa, đó là do đèn nền màn hình bị hỏng.
  • Một lý do khác là bạn sử dụng phiên bản cũ hơn của hệ điều hành và không còn tương thích với máy, vì vậy lỗi này xảy ra.

Cách khắc phục lỗi

  • Xóa miếng vá màn hình: Nếu nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại không tự động tắt màn hình khi nghe cuộc gọi, đó có thể là do miếng dán màn hình không phù hợp, sau đó xóa chúng. Sau đó, bạn thực hiện cuộc gọi một lần nữa và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

1593769522 883 Tip Cach sua loi dien thoai khong tu tat man - [Tip] Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

  • Khởi động lại máy tính của bạn: nghe rằng bạn có thể thấy nó không liên quan lắm, nhưng phương pháp này cũng giúp điện thoại ổn định, do đó bạn có thể thoát khỏi lỗi này.
  • Khôi phục điện thoại: Đối với điện thoại gặp lỗi này là iPhone, có một cách khác bạn nên thử là Khôi phục điện thoại. Nếu nguyên nhân khiến điện thoại không tự động tắt màn hình là do phần mềm thì sau khi khôi phục thiết bị, thiết bị sẽ hết lỗi này.
  • Sửa chữa phần cứng: Hầu hết các nguyên nhân của tình trạng này xảy ra với phần cứng. Vì lý do này, bạn nên mang thiết bị đến cửa hàng uy tín sửa chữa điện thoại tốt.

Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chuyên nghiệp.

1593769522 36 Tip Cach sua loi dien thoai khong tu tat man - [Tip] Cách sửa lỗi điện thoại không tự tắt màn hình khi nghe gọi nhanh nhất

Nếu iPhone của bạn gặp lỗi mà bạn không thể tự khắc phục. Hãy đến các cửa hàng của Hệ thống sửa chữa điện thoại tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, Vui Phone cam kết kiểm tra miễn phí điện thoại của bạn, báo cáo đúng lỗi, sửa chữa và thay thế các linh kiện điện thoại bị lỗi bằng các bộ phận chính hãng hoặc chính hãng. Phụ kiện cao cấp, tương đương chính hãng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 1800.2064

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *