[Tip] Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung dễ dàng

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung nhưng lại muốn thay đổi nhạc chuông mặc định của máy mà chưa biết cách cài nhạc chuông cho Samsung. Với bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông samsung cực kỳ đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự mình cài nhạc chuông cho chiếc Samsung của mình ngay tại nhà.

Cách cài nhạc chuông báo thức cho Samsung

Để đặt nhạc chuông báo thức cho Samsung của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ giao diện cài đặt màn hình chính, chọn Cài đặt. Sau đó nhấp vào Âm thanh.

Cách cài nhạc chuông báo thức cho Samsung

Bước 2: Từ cửa sổ Âm thanh, chọn bên cạnh Nâng cao. Sau đó chạm vào Âm thanh báo thức mặc định chọn Thêm nhạc chuông.

Lưu ý: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh nhạc chuông cho báo thức của mình tại đây có sẵn các bản nhạc chuông bạn muốn thêm nhạc chuông vào thì chọn Thêm nhạc chuông.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một thư mục / Nhạc chuông trong bộ nhớ thiết bị rồi sao chép nhạc bạn muốn làm nhạc chuông vào thư mục này. Sau đó khi vào lại cài đặt nhạc chuông bạn sẽ thấy các bản nhạc này hiện ra.

Đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Bước 1: Để cài nhạc chuông cho điện thoại Samsung từ giao diện chính bạn chọn vào phần cài đặt. Sau đó, bạn tìm thấy các tùy chọn Âm thanh và rung trong menu.

Đặt nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Bước 2: Tiếp tục ấn chọn Nhạc chuông cuộc gọi tại đây, bạn có thể chọn nhạc chuông mặc định theo ý thích của mình.

Đặt bài hát làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Bước 1: Từ màn hình chính, chọn File của bạn và tìm đến vị trí lưu bài hát. Tiếp theo chọn bài hát sao lưu mà bạn muốn dùng làm nhạc chuông.

Đặt bài hát làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Bước 2: Bấm vào bộ nhớ trong của máy. Sau đó dán đoạn nhạc vừa copy vào thư mục Music là xong. Sau đó, chuyển đến Âm thanh và rung trong Cài đặt và chọn Nhạc chuông.

Đặt bài hát làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung

Bước 3: Cuối cùng chọn thêm -> chọn những bài hát muốn thêm rồi chọn hoàn thành

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung

Bước 1: Từ giao diện của màn hình, chọn Danh bạ. Sau đó, bạn tìm tên người dùng hoặc người bạn mà bạn muốn đặt nhạc chuông.

Cách cài nhạc chuông riêng cho từng người trên Samsung

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn vào Chỉnh sửa rồi chọn Thêm.

Chọn Nhạc chuông tại đây thiết bị của bạn sẽ hiển thị tất cả các nhạc chuông có sẵn trong máy và bạn chỉ cần chọn một bản nhạc chuông theo ý thích của mình. Cuối cùng chỉ cần nhấn thêm là vô cùng đơn giản phải không các bạn.

Cách cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Samsung

Bước 1: Từ màn hình chủ, truy cập ứng dụng Zing Mp3, sau đó chọn bài hát yêu thích làm nhạc chuông và lưu vào thiết bị.

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào File của mình chọn bộ nhớ thiết bị chọn thư mục Zing Mp3. Tại đây bạn chọn bài hát muốn làm nhạc chuông bấm Thêm chọn Di chuyển.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Nhạc chuông, nhấn Hoàn tất, chọn Cài đặt chọn Âm thanh và Rung rồi chọn Nhạc chuông cuối cùng, chọn bài hát vừa chuyển vào thư mục Nhạc chuông là quá trình hoàn tất.

Cách cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Samsung

Lưu ý: Cách cài nhạc chuông iPhone cho Samsung cũng tương tự như cách này bạn chỉ cần vào Zing Mp3 sau đó tìm kiếm theo từ khóa “Nhạc chuông iPhone” và tải về máy. Sau đó làm theo hướng dẫn ở trên là xong.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu tất tần tật về cách cài nhạc chuông Samsung cũng như cài báo thức một cách đơn giản và dễ hiểu. Hi vọng qua bài viết này bạn hoàn toàn có thể tự mình biết cách cài nhạc chuông cho samsung tại nhà cho người thân và bạn bè của mình. Chúc may mắn!