[Tip] Bàn phím Macbook Pro 2017 bị kẹt: Nguyên nhân và cách sửa

Bàn phím bị kẹt là một lỗi mà nhiều người dùng Macbook gặp phải. Đặc biệt là dòng Macbook Pro 2017, người dùng có phản ứng dữ dội khi bàn phím thường bị kẹt ảnh hưởng đến nhu cầu. Vậy nguyên nhân của công việc Bàn phím Macbook bị kẹt và làm thế nào để sửa nó trước khi đến một cửa hàng sửa chữa máy tính xách tay?

Nguyên nhân bị kẹt bàn phím Macbook

Nguyên nhân chính của bàn phím Macbook bị kẹt là bụi bám vào khe của bàn phím.

Bạn không thể nhấn vào cạnh của bàn phím để gõ.

Do lỗi của nhà sản xuất, nhưng trường hợp này hiếm khi xảy ra. Nếu được mua, nó sẽ được bảo hành theo quy định của Apple.

Do tác động, va vào bàn phím. Nguyên nhân này rất có thể xảy ra trong quá trình sử dụng chỉ là mức độ hư hỏng của bàn phím là nặng hay nhẹ.

Bàn phím này là khi bụi, phím sẽ bị kẹt cứng, không thể gõ và không thể nhấn vào bên cạnh của phím để sử dụng.

Tip Ban phim Macbook Pro 2017 bi ket Nguyen nhan - [Tip] Bàn phím Macbook Pro 2017 bị kẹt: Nguyên nhân và cách sửa

Cách khắc phục lỗi bàn phím bị kẹt

Bạn chuẩn bị cho mình một máy thổi hoặc máy phun khí để tiến hành thổi bụi từ các khe của bàn phím Macbook. Bạn nên làm vệ sinh sau đây:

Bàn phím nằm trên một mặt phẳng có góc 75 độ. Tiếp theo, sử dụng máy phun khí hoặc quạt gió gần các khe bàn phím để loại bỏ các hạt bụi tại các vị trí này. Đây là cách Apple gợi ý cho người dùng, theo phương pháp này, lớp bụi sẽ đi ra dọc theo các cạnh còn lại của bàn phím.

Nếu điều này được thực hiện, nhưng bàn phím Macbook của bạn vẫn bị kẹt, bạn nên mang máy tính đến cửa hàng uy tín để kiểm tra.

1592988252 801 Tip Ban phim Macbook Pro 2017 bi ket Nguyen nhan - [Tip] Bàn phím Macbook Pro 2017 bị kẹt: Nguyên nhân và cách sửa

Thay bàn phím MacBook Pro 2017 ở bất cứ đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

Điện thoại vui từ lâu đã trở thành một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay cho các thiết bị điện tử. Dịch vụ thay thế bàn phím cho mẫu Macbook Pro 2017 có màn hình 13 inch cũng như các thiết bị từ các nhà sản xuất khác. Sử dụng dịch vụ sửa chữa bàn phím Macbook Pro 2017 tại Funny Phone để tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí không hợp lý. Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ khác như: Thay thế bàn phím Macbook Air 2015, Thay thế bàn phím Macbook Macbook Pro 2015, …

1592988252 108 Tip Ban phim Macbook Pro 2017 bi ket Nguyen nhan - [Tip] Bàn phím Macbook Pro 2017 bị kẹt: Nguyên nhân và cách sửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *