[Tip] 5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất

Đối với các thiết bị iPhone hiện tại, tài khoản iCloud là vô cùng quan trọng, việc xảy ra lỗi iPhone bị iCloud là lỗi nghiêm trọng và có thể dẫn đến tình huống xấu trên thiết bị iPhone của bạn. Hãy cùng tìm hiểu Cách mở khóa iPhone dính iCloud Xin vui lòng.

Tip 5 cach mo khoa cho iPhone bi dinh iCloud - [Tip] 5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất

Tuy nhiên, sau khi tạo tài khoản iCloud trên iPhone, nhiều người dùng vô tình quên mật khẩu hoặc mua điện thoại cũ và không thể đăng nhập và thêm các tính năng bảo mật trên thiết bị đó. Vậy làm thế nào để khắc phục iCloud bị kẹt iPhone? Vui lòng tham khảo bài viết sau của Phone Fun về 5 cách để mở khóa iPhone bị iCloud hiệu quả nhất.

Nguyên nhân iPhone bị iCloud

Các nguyên nhân dẫn đến sự cố iPhone bị iCloud:

  • Có thể trước đây bạn đã thiết lập và sử dụng tài khoản iCloud trên iPhone, nhưng vì bạn đã sử dụng tài khoản này trong một thời gian dài và quên mật khẩu của bạn với iCloud.

1593777344 647 Tip 5 cach mo khoa cho iPhone bi dinh iCloud - [Tip] 5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất

  • Khi bạn mua iPhone cũ từ cửa hàng di động hoặc cửa hàng trực tuyến và bạn không kiểm tra cẩn thận xem điện thoại của mình có bị dính iCloud không, điện thoại đó có tài khoản iCloud không.
  • Khi quá trình khôi phục kết thúc, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản iCloud để kích hoạt điện thoại của bạn – iPhone hoạt động. Nếu bạn quên tài khoản iCloud ở bước này, điện thoại của bạn sẽ không thể hoạt động bình thường.

Cách mở khóa iPhone bị iCloud

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình quên mật khẩu tài khoản iCloud trên iPhone, chúng tôi vẫn có các mẹo giúp bạn khôi phục mật khẩu iCloud cực kỳ quan trọng trên iPhone bằng những cách đơn giản sau tại nhà. :

Tip 5 cach mo khoa cho iPhone bi dinh iCloud - [Tip] 5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất

Phương pháp 1: Khôi phục mật khẩu iCloud bằng Gmail

Bước 1: Từ giao diện người dùng, bạn truy cập ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) và nhấp vào iCloud.

Bước 2: Màn hình đăng nhập tài khoản iCloud xuất hiện. Để khôi phục mật khẩu iCloud, chọn Quên Apple ID hoặc Pasword (Quên ID Apple hoặc mật khẩu).

Bước 3: Nhập địa chỉ email tài khoản iCloud bạn cần khôi phục mật khẩu trong trường bắt buộc và nhấp vào Tiếp theo.

Lưu ý: cần nhập chính xác địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký iCloud trước đây, nếu địa chỉ này không chính xác, nó sẽ không thể phục hồi được.

Bước 4: Chọn Đặt lại bằng Email để lấy lại mật khẩu iCloud qua Email

Bước 5: Ngay lập tức email của Apple sẽ được gửi cho bạn bằng mã xác minh. Vui lòng nhập mã này trên điện thoại của bạn để khôi phục mật khẩu iCloud.

Bước 6: Tiếp theo, nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn vào các trường bắt buộc: Mật khẩu (Mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn), Xác minh (Xác nhận mật khẩu bạn đã nhập ở trên).

Phương pháp 2: Nhận mật khẩu iCloud với câu hỏi bảo mật để mở khóa iPhone

Cách sửa iPhone bị kẹt iCloud tương tự như cách 1, ngoại trừ sau khi nhập địa chỉ email tài khoản iCloud bạn cần khôi phục mật khẩu trong trường bắt buộc, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn Trả lời Câu hỏi bảo mật để bắt đầu khôi phục mật khẩu iCloud của bạn thông qua câu hỏi bí mật.

Bước 2: Đây sẽ là bước xác nhận ngày sinh mà bạn đã khai báo khi đăng ký tài khoản iCloud. Nhập chính xác và sau đó nhấp vào Tiếp theo để đi đến bước tiếp theo

Bước 3: Trả lời 2 câu hỏi bí mật mà bạn đặt chính xác trong quá trình tạo tài khoản iCloud và nhấp vào Tiếp theo

Bước 4: Cuối cùng, nhập mật khẩu mới của bạn vào các trường bắt buộc: Mật khẩu (Mật khẩu mới cho tài khoản iCloud của bạn), Xác minh (Xác nhận mật khẩu bạn đã nhập ở trên).

Phương pháp 3: Mở khóa từ máy chủ Apple

Cách dễ nhất để mở khóa iCloud là mở khóa từ máy chủ Apple. Sẽ có một dịch vụ liên kết đến các máy chủ của Apple để xóa thiết bị của bạn khỏi khóa icloud. Thiết bị của bạn sẽ bị xóa thông tin khỏi máy chủ, do đó không cần phải mở can thiệp phần cứng.

Phương pháp 4: Crack iCloud bằng cách thay đổi IC

Tài khoản ICloud không chỉ được lưu trữ trên Sever của Apple mà còn được lưu trữ trên 2 IC trên máy chính. Cách để thay thế cặp IC này là chỉ cần lấy hai IC bị khóa icloud trên main và thay thế chúng bằng 2 IC mới.

1593777345 526 Tip 5 cach mo khoa cho iPhone bi dinh iCloud - [Tip] 5 cách mở khóa cho iPhone bị dính iCloud hiệu quả nhất

Khi hai cặp IC được thay thế, iPhone sẽ chạy bình thường, nhưng thông số Imel đã được thay đổi. Khi Apple Active Sever sẽ xác định iPhone không bị khóa iCloud.

Phương pháp 5: Mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Trong trường hợp bạn vô tình quên cả mật khẩu và tài khoản iCloud trên iPhone, thì tốt thôi xử lý lỗi iCloud bị kẹt iPhone Ở trên sẽ là vô vọng, điều duy nhất bạn có thể làm bây giờ là đến trung tâm dịch vụ iPhone để được hỗ trợ. Nếu bạn không muốn đến các trung tâm Apple Store, bạn có thể mang chúng đến trung tâm sửa chữa điện thoại Có uy tín để được tư vấn lỗi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *