Thủ thuật hack pass Wifi bằng Wifiphisher

Trong bài viết hôm nay, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Thủ thuật hack mật khẩu wifi bằng Wifiphisher”. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải quyết công việc và ổn định liên lạc khi cần thiết.

Trong thời buổi công nghệ số hiện nay, kết nối internet là nhu cầu thiết yếu của người dùng để giải quyết công việc, liên lạc và trao đổi thông tin. Hack mật khẩu wifi đã trở nên phổ biến khi mọi người luôn tìm kiếm internet miễn phí. Tuy nhiên, không phải ở đâu wifi cũng được sử dụng miễn phí, do sự tiến bộ của công nghệ nên việc hack wifi và bẻ mật khẩu đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu về cách hack wifi cực nhanh bằng công cụ Wifiphisher dưới đây.

1. Wifiphisher là gì?

Wifiphisher là một công cụ bảo mật gắn các kết nối tự động với mạng wifi để lấy mật khẩu an toàn mà mọi người sử dụng để truy cập mạng wifi của họ. Về cơ bản Wifiphisher là một công cụ kỹ thuật công cộng. Wifiphisher trình bày một cách rất dễ dàng để có được mật khẩu bí mật được bảo vệ bởi WPA / WPA2.

2. Nó hoạt động như thế nào?

Wifiphisher tạo một AP được nhân bản sau đó khử xác thực hoặc người dùng DoS từ AP thực của họ. Người dùng Wifi đăng nhập tìm được wifi cần xác thực lại và đó là cách hoạt động của Wifiphisher. Wifiphisher chuyển hướng người dùng wifi đến một AP khác có cùng SSID.

3. Hack mật khẩu wifi bằng công cụ hack Wifiphisher

– Yêu cầu để hack wifi bằng công cụ hack Wifiphisher

– PC / Laptop chạy trên Kali LINUX

– Tải xuống Wifiphisher từ GitHub

Bước 1: Vui lòng tiến hành cài đặt hoặc cập nhật Python. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn phải cài đặt hoặc cập nhật chương trình Kali LINUX, mở một thiết bị đầu cuối và nhập lệnh bên dưới.

sudo cd wifiphisher /

Cài đặt Python

Bước 2: Giải nén tập lệnh Wifiphisher Sau khi cài đặt python, bạn phải giải nén Wifiphisher: kali> tar -xvzf /root/wifiphisher-1.1.tar.gz

Ngoài ra, bạn có thể sao chép mã từ GitHub bằng cách nhập: kali> git clone https: //github/sophron/wifiphisher.git

Sao chép mã github

Bước 3: Điều hướng đến thư mục đã cài đặt Wifiphisher. Vui lòng điều hướng loại lệnh bên dưới trong thiết bị đầu cuối.

Xác nhận tập lệnh

Để xác nhận tên của tập lệnh, hãy nhập: ls -l

Bước 4: Chạy Tập lệnh Tập lệnh wifiphisher.py để chạy tập lệnh bên dưới trong các lệnh đầu cuối và nhấn enter.

python wifiphisher.py

Thực thi tập lệnh

Sau khi chạy tập lệnh, hệ thống nếu không tìm thấy máy chủ lưu trữ trên máy chủ, phần mềm sẽ nhắc bạn cài đặt tập lệnh. Hãy cài đặt bằng cách gõ nội dung và tiến hành cài đặt hostapd.

Sau khi hoàn tất, một lần nữa, hãy thực thi tập lệnh Wifiphisher.

kali> python wifiphisher.py

Lần này nó sẽ khởi động máy chủ web trên cổng 8080 và 443, sau đó bạn hãy tìm kiếm các mạng wifi có sẵn. Wifiphisher sẽ hoạt động và liệt kê tất cả các mạng wifi mà phần mềm đã dò được.

Bước 5: Chọn AP và lấy mật khẩu

Từ các mạng wifi được liệt kê, hãy chọn AP mục tiêu của bạn. Để chọn mục tiêu, chỉ cần nhấn ctrl + c (để dừng quét) và nhập vào cửa sổ của AP. Sau khi gõ xong nhấn enter. Wifiphisher sẽ hiển thị cho bạn địa chỉ AP SSID và Mac đích. Bây giờ hãy để Wifiphisher thực hiện công việc của mình sau đó sao chép SSID. Jailbreak Wifiphisher giúp bạn truy cập kết nối wifi.

Ở trên Sửa chữa Laptop 24h .com đã hướng dẫn bạn “Hack mật khẩu wifi bằng Wifiphiser”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công và làm việc hiệu quả.

Nguồn : suachualaptop24h.com