Thay bẹ cáp màn hình laptop bao nhiêu tiền

Khi laptop bị hư hoặc đứt cáp màn hình, màn hình của bạn sẽ xuất hiện những đường sọc ngang dọc rất khó chịu và khiến bạn không thể thao tác được với laptop. Trường hợp này bạn mang laptop đi thay cáp màn hình mới để đảm bảo công việc. Vì thế Thay cáp màn hình laptop giá bao nhiêu?? Thay màn hình ở đâu chất lượng.

Tuy nhiên, ngoài nguyên nhân hư cáp màn hình, màn hình xuất hiện lỗi sọc còn có thể do

  • Màn hình lỗi cáp
  • Lỗi trong bảng hiển thị

Bảng so sánh thứ hạng card đồ họa laptop tốt nhất hiện nay

Thay màn hình Laptop Asus giá bao nhiêu tiền tốt nhất

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn phím màn hình Laptop Asus đúng cách

Lỗi cáp màn hình laptop nên sửa hoặc thay thế

Trong trường hợp lỗi do đứt cáp và lỗi ở bảng hiển thị thì việc sửa chữa có hiệu quả hay không?

Với công nghệ điện tử ngày càng phát triển như hiện nay thì có rất nhiều phương pháp sửa lỗi màn hình laptop, đặc biệt là lỗi cáp màn hình laptop. Nếu hỏng bộ giữ cáp, sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên có thể sử dụng thiết bị chuyên dụng để bấm và gắn lại cáp. Tuy nhiên, do màn hình laptop ngày nay được thiết kế ngày càng mỏng hơn. Vì vậy, việc hàn hoặc bấm cáp vào màn hình rất khó và trong quá trình thực hiện có thể phát sinh nhiều lỗi màn hình. Bên cạnh đó, việc sửa chữa cũng không được khuyến khích vì không thể mang lại hiệu quả lâu dài và chỉ sau một thời gian ngắn màn hình sẽ có thể trở lại những lỗi như cũ, thậm chí nặng hơn.

Vì vậy phương án tốt nhất trong trường hợp laptop của bạn bị hư cáp màn hình laptop là thay mới.

So với việc sửa cáp màn hình laptop thì thay màn hình laptop mới chi phí không quá nhiều nhưng hiệu quả thì tuyệt đối, sẽ chấm dứt hoàn toàn lỗi laptop bị sọc và loại bỏ rủi ro. ro trong quá trình sửa chữa

Thay màn hình laptop giá bao nhiêu?

Điều quan tâm của người dùng là thay cáp màn hình bao nhiêu tiền và địa chỉ sửa laptop chính hãng, vì có rất nhiều tình trạng bạn bị chém giá tại những cơ sở không uy tín.

Giá thành của cáp màn hình laptop nên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và loại cáp màn hình bạn muốn thay để đưa ra mức giá cụ thể. Tốt nhất khi gặp lỗi cáp màn hình bạn nên mang laptop đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá tốt nhất.

Thay cáp màn hình laptop ở đâu?

Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín, chất lượng số một hệ thống Đà Nẵng MayTinhVinh.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực sửa chữa sẽ bắt đúng bệnh và khắc phục triệt để bệnh mà laptop của bạn đang gặp phải. Chúng tôi cam kết rằng tất cả các linh kiện được cung cấp đều là hàng chính hãng và có cùng nguồn gốc. Và một điều đặc biệt là bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa tại cửa hàng nên không xảy ra tình trạng luộc đồ.

Ngoài ra khi bạn thay cáp màn hình laptop trong Máy Tính Vinh Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Dọn dẹp và cài đặt hệ điều hành miễn phí

Voucher miễn phí 15% cho lần sửa chữa tiếp theo

Hãy đến với MayTinhVinh.com để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả cực kỳ dễ chịu tại Đà Nẵng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với hệ thống của chúng tôi.

Hệ thống MayTinhVinh.com Laptop Cũ Đà Nẵng:

Địa chỉ hệ thống:

133-135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 99-101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }