Tại sao nên dùng Foxit PDF Editor?

Bạn đang sử dụng Phần mềm đọc PDF không? Nếu vậy, bạn có thể đã bỏ lỡ một số tính năng tuyệt vời giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Foxit PDF Editor.

Lợi ích của việc sử dụng Foxit PDF Editor

Cập nhật Foxit PDF Editor cũng đang tự cập nhật

Với PDF Editor, bạn có thể thực hiện các thay đổi lớn đối với tài liệu, chẳng hạn như chỉnh sửa nội dung, bố cục và lề. Khi bạn sử dụng PDF, bạn không còn cần phần mềm xử lý văn bản hoặc bố cục trang để thay đổi tài liệu như trước nữa.

Không cần giấy

Bạn có bản cứng nhưng không có bản sao kỹ thuật số của tài liệu? Không vấn đề. Trình chỉnh sửa PDF của Foxit có thể giúp bạn quét tài liệu và sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR), bạn có thể chuyển đổi hình ảnh được quét thành văn bản.

Xuất nội dung PDF

Có File PDF nhưng cần thông tin bên trong ở định dạng tài liệu khác? Đừng lo lắng, bạn có thể xuất PDF sang trình xử lý văn bản, bản trình bày, bảng tính hoặc File hình ảnh bằng Foxit PDF Editor.

Hợp tác nhóm dễ dàng

Foxit PDF Reader cho phép người dùng đồng xử lý một tài liệu với đồng nghiệp trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn đến thiết bị di động. Tất cả đều có thể truy cập và bình luận về file PDF sắp hoàn thành.

Xây dựng một tài liệu mới

Foxit PDF Reader cho phép bạn kéo và thả các trang của một File PDF hiện có vào vị trí mong muốn hoặc kết hợp các trang từ các tài liệu PDF khác để tạo thành một File hoàn toàn mới.

Thoải mái tương tác

Tạo các biểu mẫu PDF tương tác cho phép khách hàng nhấp vào các nút và hộp kiểm để giúp việc điền thông tin và chia sẻ chúng dễ dàng. Bạn thậm chí có thể kết nối một biểu mẫu PDF với một back-end của cơ sở dữ liệu để thu thập dữ liệu thuận tiện hơn.

Các tính năng dễ sử dụng

Tăng cường các tài liệu hiện có với hình mờ, dấu, đầu trang và chân trang – Tất cả đều có trong trình chỉnh sửa PDF của Foxit.

Ký tài liệu

Phần mềm PDF Editor cho phép người dùng nhập chữ ký số hoặc sử dụng Foxit Sign eSignature để việc ký số tài liệu không còn khó khăn nữa.

Bảo vệ

Foxit PDF Editor bảo vệ tài liệu của bạn ở mọi nơi – cấp và thu hồi quyền truy cập và bảo vệ nó ngay cả sau khi được tải xuống bên ngoài tường lửa của công ty.

Trên đây là lợi ích của việc sử dụng Foxit PDF Editor. Hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi của mình Tại sao sử dụng Trình chỉnh sửa PDF của Foxit?.