Sửa lỗi VGA laptop uy tín, lấy ngay

Laptop của bạn gặp phải các sự cố như bật máy có đèn nguồn bình thường nhưng không lên màn hình, lỗi đổ xanh, lỗi trắng màn hình, máy lúc tắt lúc tắt… Đó là những dấu hiệu laptop bị lỗi vga. Đối với những người dùng là game thủ hay công việc của bạn đòi hỏi đồ họa cao thì việc card màn hình vga bị lỗi là một điều vô cùng tồi tệ và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. SUACHUALAPTOP24h trung tâm sửa vga laptop uy tín, lấy ngay đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Laptop của bạn gặp phải các sự cố như bật máy có đèn nguồn bình thường nhưng không lên màn hình, lỗi đổ xanh, lỗi trắng màn hình, máy lúc tắt lúc tắt… Đó là những dấu hiệu laptop bị lỗi vga. Đối với những người dùng là game thủ hay công việc của bạn đòi hỏi đồ họa cao thì việc card màn hình vga bị lỗi là một điều vô cùng tồi tệ và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Sửa Laptop 24h trung tâm sửa vga laptop uy tín, lấy ngay đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nguyên nhân laptop bị lỗi VGA

– Laptop không được bảo dưỡng thường xuyên, bụi bẩn lâu ngày làm hạn chế việc tản nhiệt của máy dẫn đến kẹt chân chip, có thể gây chết chip VGA,…

– Làm việc ở nơi có nhiệt độ cao ảnh hưởng đến chip VGA.

Dấu hiệu laptop bị lỗi VGA

– Laptop bật đèn nguồn bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình.

– Laptop nóng hơn trước mặc dù mới sử dụng trong thời gian ngắn khoảng 2-3 tiếng rồi tắt đột ngột.

– Dập màn hình xanh, trường hợp này 50% khả năng hỏng chip vga.

– Màn hình máy bị sọc, trắng màn hình,…

– Game bị treo, chậm, tự động tắt, mở lúc không.

Địa chỉ sửa VGA laptop uy tín, lấy ngay

Sửa Laptop 24h có đội ngũ kỹ thuật tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sửa lỗi chip VGA laptop của tất cả các hãng Acer, Asus, Macbook, Dell, HP, Sony, Samsung, Toshiba, Lenovo… cùng trang thiết bị đóng chip VGA hiện đại , công nghệ đóng chip tiên tiến trong giới kỹ thuật, đảm bảo xử lý và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đây sẽ là địa chỉ sửa VGA laptop uy tín, lấy ngay và làm hài lòng khách hàng.

Quy trình sửa chip VGA laptop

Kỹ thuật viên nhận laptop từ khách hàng, ghi nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Tiến hành kiểm tra lỗi Vga.

Báo giá rõ ràng cho khách hàng.

Đóng chip Vga công nghệ mới. Thời gian đóng chíp Vga onboard từ 30-60 phút

Ráp lại mainboard và linh kiện laptop.

Kiểm tra Laptop nhiều lần.

Bàn giao laptop cho khách hàng khi đã sửa xong chip Vga.

Laptop của bạn gặp vấn đề về lỗi VGA, bạn đang lo lắng không biết đâu sẽ là địa chỉ sửa chữa uy tín, đáng tin cậy. Giờ đây, Sửa laptop 24h là trung tâm khắc phục lỗi VGA laptop hiệu quả nhất, mang đến sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Nguồn : suachualaptop24h.com