Sửa lỗi thiếu file DLL bằng phần mềm DLL Files Fixer chỉ tròng vòng một nốt nhạc

Lỗi thiếu tệp DLL là một lỗi phổ biến khi các tệp bị thiếu trong quá trình cài đặt. Để khắc phục lỗi này bạn phải tìm và tải lại các tập tin rất mất thời gian. Trong bài viết này, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách khắc phục nhanh lỗi DLL bị thiếu bằng phần mềm DLL Files Fixer”.

DLL (Thư viện liên kết động) là các tệp DLL chứa mã và dữ liệu được sử dụng bởi nhiều ứng dụng khác nhau. Nhiều chương trình khác nhau có thể sử dụng và chia sẻ cùng một tệp DLL. Lỗi thiếu DLL là lỗi thường gặp trên máy tính khi máy bị thiếu DLL sẽ có popup thông báo để người dùng khắc phục. Bạn sẽ phải tiến hành tìm kiếm và cài đặt lại tệp DLL, việc này có thể làm mất rất nhiều thời gian của bạn.

Nếu bạn muốn nhanh chóng khắc phục sự cố thiếu tệp DLL, hãy đọc bài viết này của Sửa Laptop 24h “Khắc phục tệp DDL bị thiếu bằng phần mềm DDL Files Fixer”.

Lỗi thiếu tệp DLL

1. Nguyên nhân nào khiến máy tính của bạn hiển thị lỗi thiếu DLL?

Tần suất sử dụng file DLL trên máy tính rất cao trong khi Windows phải lưu trữ lượng file DLL rất lớn nên lỗi thiếu file DLL hoặc tải không đủ là điều dễ hiểu. Nếu bạn muốn xem nguồn của tệp DLL, bạn có thể truy cập ổ C: WindowsSysWOW64 cho Win64bit cho Win32bit, bạn có thể truy cập ổ C: WindowsSystem32.

Thông báo bật lên thiếu tệp DLL

2. Hướng dẫn khắc phục nhanh lỗi thiếu file DLL bằng phần mềm DLL Files Fixer

Để khắc phục nhanh lỗi thiếu tệp DLL bằng phần mềm DLL Files Fixer, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Vui lòng tải xuống và cài đặt phần mềm DLL Files Fixer trên máy tính của bạn. Bạn có thể truy cập vào liên kết sau để tải về: Tải phần mềm DLL Files Fixer.

Trình sửa tệp DLL

Bước 2: Mở Trình sửa tệp DLL, truy cập tab Cài đặt tệp DLL, sau đó nhập tệp DLL bị thiếu vào hộp Tìm kiếm tệp DLL.com

Cài đặt tab Tệp DLL

Bước 3: File DLL bị thiếu sẽ hiển thị bên dưới, bạn hãy click vào file DLL để cài đặt cho hệ thống.

Cài đặt tệp DLL bị thiếu

Bước 4: Vui lòng đợi một lúc để DLL chạy cài đặt, sau khi hoàn tất sẽ có thông báo “Cài đặt thành công”.

Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn các bạn “Sửa lỗi file DLL bị thiếu bằng phần mềm DLL Files Fixer”. Chúc các bạn khắc phục lỗi file DLL thành công. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com