Sửa chữa, phục hồi, thay thế bản lề laptop nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng laptop, có thể do nhà sản xuất thiết kế bản lề có thể yếu hơn so với nhiều dòng máy khác, hoặc máy không bị rơi rớt khiến bản lề bị bung, gãy… gây khó khăn cho người sử dụng. người dùng. Bạn có thể khôi phục bản lề về trạng thái ban đầu, sử dụng lại bằng cách hàn, gia công, thay thế… SUACHUALAPTOP24h sẽ là địa chỉ sửa chữa, phục hồi, thay thế bản lề laptop nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội. Nội địa.

Bản lề là phần liên kết giữa thân máy và màn hình, nó có vai trò giữ cố định màn hình, dễ dàng gập mở máy khi sử dụng. Nhưng trong quá trình sử dụng, có thể do thiết kế của nhà sản xuất mà bản lề có thể yếu hơn so với nhiều dòng máy khác, hoặc máy không bị rơi cũng có thể khiến bản lề bị bung, gãy… gây khó khăn cho người dùng. người dùng. Bạn có thể khôi phục bản lề về trạng thái ban đầu, sử dụng lại bằng cách hàn, gia công, thay thế… Sửa Laptop 24h sẽ là địa chỉ sửa chữa, phục hồi, thay thế bản lề laptop nhanh chóng, uy tín. tín dụng tại Hà Nội.

– Laptop cũ, vỏ giòn dễ gãy, dễ gãy ốc bản lề và gãy khung cố định.

– Do đóng mở laptop không đúng cách dễ bị gãy bản lề hoặc có thể là vỡ màn hình.

– Do lâu ngày trục bản lề bị khô, oxi hóa gây khó khăn cho việc gập mở máy.

– Do một số dòng laptop trục giữ bản lề nhỏ, yếu trong khi trục bản lề lại quá cứng.

– Do không may laptop bị rơi rớt có thể làm gãy các con ốc hoặc gãy bản lề.

Quy trình sửa chữa, phục hồi, thay thế bản lề laptop

– Tùy vào mức độ hư hỏng của máy mà kỹ thuật viên sẽ tư vấn sửa chữa hoặc thay thế bản lề phù hợp.

– Bản lề laptop bị hư nặng: không thể phục hồi, cần thay bản lề laptop mới. Sau khi thay bản lề mới, laptop của bạn sẽ được phục hồi như ban đầu.

– Bản lề hư hỏng đến mức có thể sửa chữa, phục hồi: sẽ dùng các phương pháp hàn, gia công, độ để phục hồi lại bản lề cho quý khách. Ưu điểm của phương pháp này là có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu của máy từ 80-100% so với hình thức ban đầu. Được phục chế và gia cố nên rất cứng và chắc, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Laptop sau khi sửa chữa, phục hồi thay thế bản lề?

– Máy sẽ chắc chắn hơn sau khi cường lực, thay bản lề.

– Các khớp bản lề sẽ nhẹ hơn vì được phục hồi nguyên trạng, các bản lề kim loại bị gãy sẽ được hàn và làm lại rất chắc chắn, khi gia công sẽ khắc phục được các đặc tính yếu của bản lề. cũ.

– Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc gập mở máy và bảo vệ tốt màn hình laptop.

Mẹo tăng tuổi thọ cho bản lề laptop

– Sử dụng túi chống xốc, balo khi đi cùng laptop.

– Gấp mở màn hình laptop đúng tâm của màn hình.

– Tránh va đập laptop với các vật cứng xung quanh.

– Khi gập mở laptop có dấu hiệu vỏ laptop bị bể, vỡ, hở nhựa, hở màn hình… bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra.

– Bảo dưỡng laptop từ 6 đến 12 tháng đảm bảo bản lề được vệ sinh và bôi trơn đủ.

Sửa laptop 24h .com địa chỉ sửa chữa, phục hồi, thay thế bản lề laptop nhanh chóng, uy tín, phục vụ khách hàng tận tình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nguồn : suachualaptop24h.com