Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản

Trong quá trình giải trí chơi game, bạn sẽ không thể tránh khỏi việc gặp phải những lỗi không mong muốn. Đặc biệt là game PUBG Mobile, vì lượng người truy cập quá đông và dung lượng nặng. Vì vậy, hãy đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục Lỗi không vào được pubg mobile trên pc Đơn giản và nhanh chóng để truy cập giải trí với đồng đội. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Xem thêm:

Cách bật mic trong pubg pc thật đơn giản

Cách tải Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG

1. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc do Version khác

Đây là một trong những lỗi mà game thủ PUBG Mobile thường gặp phải. Nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn có thể nhanh chóng giải quyết tình trạng này.

Bước 1: Bạn truy cập vào bộ nhớ của PC rồi xóa mục Tencent. Tiếp theo bạn vào phần sau: Cài đặt -> Ứng dụng -> PUBG Mobile -> Dữ liệu -> Xóa hết -> Xóa bộ nhớ cache.

Sủa loi khong vao duoc pubg mobile tren pc don - Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn đăng nhập tài khoản để vào lại game. Chờ một vài phút để hệ thống của bạn cập nhật. Vậy là sự cố đã được bạn khắc phục nhanh chóng.

2. Khắc phục sự cố không vào được pubg mobile trên máy tính với màn hình xám

Khi chơi game PUBG Mobile mà bạn gặp sự cố màn hình máy tính bị xám thì hãy xử lý theo 2 bước mà Máy Tính Vinh giới thiệu dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng trò chơi rồi bấm vào phần Sửa.

1602888087 245 Sủa loi khong vao duoc pubg mobile tren pc don - Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo xuất hiện trên màn hình máy tính “Khách hàng đã sửa chữa. Vui lòng khởi động lại trò chơi“. Vui lòng chọn nhập đồng ý Sau đó tiến hành khởi động lại chương trình trò chơi.

3. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc bị treo màn hình

Khi xuất hiện giả lập Tencent, game thủ rất dễ bị treo màn hình máy tính khi đang chơi. Với 3 bước khắc phục lỗi sau đây, bạn có thể thoải mái chơi game.

1602888087 697 Sủa loi khong vao duoc pubg mobile tren pc don - Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản

Bước 1: Đầu tiên bạn xóa chương trình trò chơi đi rồi tiến hành cài đặt lại.

Bước 2: Trong thiết bị nếu bạn không sử dụng bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng nào, vui lòng tắt nó đi.

Bước 3: Tiếp theo, bạn làm như sau: Thư viện -> PUBG Mobile -> Properies -> Tập tin có sẵn.

4. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc khi không mở được game

Ngoài lỗi không vào được PUBG Mobile trên PC vừa nhắc tên thì có một lỗi mà nhiều game thủ cũng đang gặp phải đó là không mở được game. Nghĩa là bạn đã cài đặt xong game PUBG Mobile nhưng khi bấm vào ứng dụng thì không được.

Để khắc phục tình trạng này, bạn vui lòng truy cập vào đường dẫn: “C: Program Files (x86) Steam steamapps common PUBG TslGame Binaries Win64 của TsLGame.exe“-> sau đó Chạy quyền quản trị.

Nếu phương pháp trên vẫn không hoạt động, vui lòng xem lại tên của thư mục mà bạn đã lưu tệp này. Tiếp theo, hãy kiểm tra và cập nhật các trình điều khiển có liên quan. Cuối cùng, cài đặt lại Visual C ++.

5. Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc khi Mic PUBG Mobile PC bị lỗi

Khi chơi PUBG Mobile, các game thủ thường sẽ rất khó chịu khi gặp lỗi Mic. Để khắc phục hoàn toàn sự cố này không quá khó, bạn có thể tham khảo các cách sau:

1602888087 93 Sủa loi khong vao duoc pubg mobile tren pc don - Sửa lỗi không vào được pubg mobile trên pc đơn giản

Lỗi mic: bật mic lên bằng cách nhấn nút Mic trên cùng bên phải màn hình (cạnh bản đồ).

Lỗi trò chuyện thoại: nhấn nút loa bên phải màn hình.

Game Pubg có chơi được trên Laptop không

Ở trên Máy Tính Vinh Đã chia sẻ với các bạn một số lỗi không vào được pubg mobile trên pc cũng như các phương pháp để khắc phục lỗi này. Hi vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng thực hiện khi gặp lỗi này. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, hãy thường xuyên theo dõi website của hệ thống chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới.

‘); }