Sửa lỗi This site can’t be reached

Trong khi lướt web trên trình duyệt, bạn đã bao giờ gặp lỗi không vào được trang web này chưa? Đây là lỗi phổ biến mà hầu hết người dùng đều gặp phải ít nhất một lần. Vì vậy, hãy đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ hướng dẫn sửa lỗi không thể truy cập trang web này cho bạn.

Xem thêm:

Cách tắt quảng cáo chrome

Cách chặn trang web mở trên chrome

Lỗi mạng nhưng một số trang web không vào được

1. Khởi động lại máy khách DNS

Cách đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để khắc phục lỗi không thể truy cập trang web này là khởi động lại dịch vụ máy khách DNS. Bạn làm như sau:

Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run, sau đó nhập lệnh service.msc trong hộp Mở và nhấp vào tiếp theo Đi vào.

Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reachedTrên màn hình hiện ra cửa sổ Service, bạn vào dịch vụ DNS Client, sau đó nhấp chuột phải và cuối cùng chọn Khởi động lại khởi động lại Máy khách DNS.

1602034754 774 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Sau khi máy khách DNS đã được khởi động lại, hãy kiểm tra xem lỗi có còn xảy ra hay không.

2. Thay đổi địa chỉ DNS, Ipv4

Một trong những cách sửa lỗi không thể truy cập trang web này khá hiệu quả là thay đổi địa chỉ DNS. Hơn nữa, phương pháp này cũng có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị chặn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng, sau đó chọn Mở cài đặt Mạng & Internet.

1602034754 698 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Bước 2: Trong cửa sổ mới, bạn kéo xuống và chọn mục tiếp theo Trung tâm kết nối và chia sẻ.

1602034754 343 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Bước 3: Khi một cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, bạn có thể chọn mục Kết nối như hình bên dưới:

1602034754 571 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn nút Tính chấtTiếp theo, trong cửa sổ mới, nhấp đúp vào mục Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4).

1602034754 746 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reachedBước 5: Tiếp theo, chọn mục Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau và nhập DNS google như hình bên dưới:

1602034754 956 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

8.8.8.8

8.8.4.4

Nhập xong bạn bấm vào đồng ý để lưu và cuối cùng kiểm tra xem có bị lỗi không.

3. Sử dụng lệnh để xóa bộ nhớ cache DNS

Nếu cách khởi động lại DNS cũng như đổi DNS không khắc phục được lỗi, bạn cũng có thể sử dụng một cách khác đó là xóa cache DNS. Phương pháp này khá hiệu quả trong một số trường hợp, vì vậy bạn làm như sau:

Mở hộp thoại Run và nhập lệnh CMD Nhập hộp Mở và nhấn Enter để mở cửa sổ nhắc lệnh:

1602034754 229 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Khi cửa sổ CMD xuất hiện, hãy nhập lệnh ipconfig / flushdns sau đó nhấn Đi vào. Lệnh này sẽ xóa hoàn toàn bộ nhớ cache DNS. Nếu có lỗi, DNS sẽ tự động được sửa.

1602034754 658 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

4. Đặt lại cài đặt trình duyệt Chrome

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web Chrome, bạn cũng có thể thử đặt lại tất cả cài đặt ngay trên chính trình duyệt đó. Bạn làm như sau:

Bạn mở trình duyệt web chrome và nhập đường dẫn chrome: // flags / nhấp vào hộp địa chỉ và nhấp vào Đi vào, và sau đó bạn nhấn nút Đặt lại tất cả về mặc định.

1602034754 19 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reachedTiếp theo, bạn khởi động lại trình duyệt web để lưu lại những thay đổi đã thực hiện và kiểm tra xem trang web này có bị lỗi không.

5. Gỡ cài đặt và cài đặt lại trình duyệt web Chrome

Nếu đã thực hiện các cách trên mà không khả quan, bạn có thể áp dụng cách cuối cùng đó là gỡ bỏ trình duyệt web chrome và cài đặt lại.

Trước hết bạn mở Bảng điều khiển và sau đó chọn mục Gỡ bỏ cài đặt một chương trình.

1602034754 19 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reachedTiếp theo, chọn chuột phải vào phần mềm Google Chrome và chọn tiếp theo Gỡ cài đặt để thực hiện gỡ cài đặt.

1602034754 901 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Tuy nhiên, sau khi cài đặt xong bạn cần truy cập vào thư mục chứa dữ liệu của trình duyệt web Google Chrome và xóa toàn bộ. Bạn truy cập vào thư mục theo đường dẫn sau:

C: Users Tên máy tính AppData Local Google

1602034754 135 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Nếu bạn không thấy thư mục Dữ liệu chương trình Chỗ của tôi ở đâu, vui lòng làm theo hình dưới đây để hiển thị thư mục này:

1602034754 151 Sủa lõi This site cant be reached - Sửa lỗi This site can’t be reached

Sau khi bạn đã xóa mọi thứ trong thư mục Google Chrome, vui lòng cài đặt lại Google Chrome, sau đó khởi động lại máy tính của bạn và mở lại trình duyệt để xem có lỗi không vào được trang web này không. .

Như vậy là Máy Tính Vinh đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không vào được trang web này một cách dễ dàng ngay trong bài viết trên. Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ các bạn dễ dàng thực hiện. Cảm ơn vì đã xem.

‘); }

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *