SSD Kingston của nước nào? Có tốt không?

Kingston là nhà sản xuất thiết bị nhớ của Hoa Kỳ. Đây là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Kể từ năm 1987, các sản phẩm của Kingston đã được giới thiệu để đảm bảo các quy trình chất lượng nghiêm ngặt khi đến tay khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Sửa Laptop 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu SSD Kingston.

Kể từ khi thành lập vào năm 1987, Kingston® đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Đáp ứng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt trong sản xuất, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm, thiết bị phần cứng của chúng tôi. Kingston Technology tập trung vào việc nâng cao và xây dựng các tiêu chuẩn công nghiệp về chất lượng và độ tin cậy trong suốt quá trình phát triển của nó. Trong bài viết hôm nay, Sửa Laptop 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu SSD Kingston. Cùng theo dõi xem đây có phải là thương hiệu đáng để bạn lựa chọn nâng cấp thiết bị phần cứng cho máy tính của mình hay không?

SSD Kingston của nước nào? Liệu nó có tốt không?

Về Kingston

Kingston là nhà sản xuất ổ cứng thể rắn. Ram, SSD, Ổ USB Flash, thẻ nhớ, đầu đọc, thiết bị nhớ độc lập lớn nhất tại Mỹ và trên toàn thế giới. Kingston Technology có trụ sở chính tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ. Công ty sở hữu một chuỗi cung ứng quốc tế, các nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ và khách hàng OEM (cung cấp thiết bị gốc) trên sáu lục địa. Được sử dụng bởi hơn 3.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Trụ sở chính của Kingston tại Hoa Kỳ

>>> Chuyên gia mách nhỏ mẹo khi nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop

Kingston Technology có các giá trị cốt lõi là tôn trọng, trung thành, linh hoạt và chính trực. Tất cả đã giúp Kingston ngày nay tiến xa hơn trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Công ty luôn giữ được độ tin cậy đặc trưng trong các sản phẩm đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.
Ổ cứng SSD Kingston có tốt không?
SSD Kingston là giải pháp hiệu quả để tăng tốc Laptop, máy tính để bàn và máy chủ. Nâng cấp ổ cứng SSD thay cho ổ cứng HDD đang là xu hướng của năm 2020 được người dùng lựa chọn. Kingston là một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết bị PC, máy chủ và nhà xây dựng hệ thống mới. Minh chứng cho điều này mời bạn cùng tìm hiểu những điểm mạnh tạo nên sản phẩm ưu việt cho khách hàng.

1. Kingston® – Thương hiệu toàn cầu uy tín

Kingston là nhà sản xuất ổ cứng thể rắn, RAM, SSD, USB Flash, thẻ nhớ, đầu đọc, thiết bị nhớ độc lập và các sản phẩm bộ nhớ tiên tiến lớn nhất tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1987 bởi John Tu và David Sun, Kingston đã phát triển từ một nhà cung cấp mô-đun bộ nhớ đơn dòng thành một công ty quốc tế với hơn 2.000 sản phẩm hỗ trợ hơn 20.000 hệ thống.

Công nghệ Kingston

2. Máy tính siêu tốc SSD

Với tốc độ lên đến 500MB / s, SSD Kingston mang đến tốc độ dữ liệu nhanh vượt trội, giúp tăng hiệu suất tối đa cho PC của bạn. Nâng cấp ổ SSD Kingston sẽ cải thiện đáng kể tốc độ máy tính của bạn. Giảm thiểu độ trễ thấp để có trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Siêu tăng tốc

>>> Xem ngay những kiến ​​thức về SSD bạn cần biết

3. Giá trị cốt lõi tuyệt vời trong mọi thiết bị

Độ tin cậy là nền tảng trong chiến lược phát triển sản phẩm của Kingston và nâng cao lòng tin giữa Kingston và khách hàng. Kingston luôn tập trung vào việc vượt ra ngoài các tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến các chi tiết thiết bị, chất lượng sản phẩm và độ tin cậy khi sản xuất. Kingston cam kết sử dụng các linh kiện chất lượng cao nhất và kiểm tra 100% trên tất cả các sản phẩm.

Giá trị trong từng sản phẩm

4. Tổ chức quốc tế ISO, ISO 9001

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Kingston đã phát triển một hệ thống chất lượng đáp ứng các yêu cầu được quy định bởi tiêu chuẩn ISO 9001. Nó đã được chứng nhận vào năm 1994 sau lần thử nghiệm đầu tiên. Theo các đánh giá viên của ISO, chỉ 30% các công ty đăng ký chứng nhận thành công ngay lần đầu tiên. Kingston đã duy trì chứng nhận của mình bằng cách liên tục vượt qua các cuộc kiểm tra được thực hiện sáu tháng một lần. Đây là mục tiêu chất lượng tuyệt vời để khách hàng yên tâm lựa chọn các sản phẩm của Kingston.

Tiêu chuẩn ISO

5. Khả năng tương thích rộng rãi

Với kích thước tiêu chuẩn 2.5, tương thích linh hoạt với các dòng máy Laptop, PC phổ biến trên thị trường hiện nay. Dễ dàng cài đặt nhanh chóng khi cần nâng cấp SSD cho thiết bị.

6. Đa dạng về dung lượng phù hợp với nhiều phân khúc người dùng

Ổ cứng SSD Kingston có các mức dung lượng 120GB, 240GB và 480GB cho bạn nhiều sự lựa chọn. Đối với mọi phân khúc người dùng, ngành nghề và công việc, Kingston luôn cung cấp cho bạn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Công suất khác nhau

7. độ bền cao

Là thành viên của JEDEC Solid State Drive Technology Consortium (Hội đồng Kỹ thuật Thiết bị Điện tử). SSD Kingston có khả năng chống sốc, chống rung rất tốt và rất ổn định. Thời gian hỏng hóc trung bình lên đến 2,0 triệu giờ.

8. Thiết kế sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại

Sản phẩm của Kingston được thiết kế phù hợp với độ trễ của hệ thống, giảm thất thoát nhiệt khi sử dụng ở cường độ trung bình hoặc cao.

9. Sản phẩm được kiểm tra kỹ thuật trước khi đến tay người dùng

Kingston kiểm tra chất lượng tín hiệu của SSD, kiểm tra ứng suất phần mềm, kiểm tra nhiệt và kiểm tra độ tin cậy lâu dài trên các hệ thống riêng biệt. Kingston luôn duy trì quy trình kiểm tra kỹ thuật sản phẩm của mình. Kingston sản xuất 100% kiểm tra tất cả các thành phẩm. Tại Kingston, chất lượng dựa trên bốn yếu tố tổng hợp: Thiết kế, Linh kiện, Lắp ráp và Kiểm tra (DCAT).

Sản phẩm được kiểm tra kỹ thuật

10. Chính sách bảo hành an toàn tuyệt đối

Thêm một điểm cộng cho sản phẩm SSD Kingston với chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành lên đến 3 năm. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay SSD Kingston cho chiếc laptop của mình.

Chính sách bảo hành tuyệt đối

Tham khảo các sản phẩm SSD Kingston chính hãng đây

Bên trên Sửa chữa Laptop 24h .com Đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng SSD Kingston. Nếu bạn đang lựa chọn một ổ cứng SSD cho mình thì sản phẩm này rất đáng để bạn cân nhắc. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa chữa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com