Laptop HP 348 G7 (9PG98PA) (14" FHD/i5-10210U/8GB/256GB SSD/Free DOS/1.5kg)

Danh mục:

Mô tả

Thiết kế di động thời trang

Thanh lịch và bền bỉ được xây dựng trong một thiết kế mỏng hoàn toàn bằng nhôm, nguyên khối và viền siêu mỏng để mang lại sự nhỏ gọn nhẹ nhất có thể cho một Laptop 14 inch. Bạn có thể mang theo Laptop HP 348 G7 (9PG98PA) và đến nơi làm việc một cách thoải mái nhất mà không phải lo lắng về việc tăng thêm trọng lượng cho ba lô.

HP-348-G7

Hiệu suất đáp ứng hiệu quả

Tự tin xử lý các công việc hàng ngày theo cách bạn muốn với Laptop của mình HP 348 G7 (9PG98PA) Với bộ vi xử lý Intel® Core ™ mới nhất và bộ nhớ RAM có thể mở rộng lên đến 32 GB, bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ đồng thời trong nhiều giờ làm việc.

Cải thiện hiệu suất với khả năng đáp ứng hệ thống mượt mà và thời gian tải nhanh để có trải nghiệm PC đặc biệt. Xem video độ phân giải 4K tuyệt đẹp, phát online nội dung cao cấp hoặc thậm chí tạo video của riêng bạn.

HP-348-G7-1

Cải thiện giải trí

Tận hưởng thế giới nội dung kỹ thuật số của bạn theo một cách hoàn toàn mới với phim và ảnh với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và chi tiết độ phân giải cao lên đến 1 triệu pixel.

Loa kép ở mặt trước giúp tăng âm lượng cho nhạc, phim hoặc Game yêu thích của bạn. Khi âm thanh luôn hướng về bạn, không gì có thể làm gián đoạn việc giải trí của bạn.

HP-348-G7-2

Trải nghiệm tốt hơn

Với thời lượng pin dài và công nghệ sạc nhanh, HP 348 G7 (9PG98PA) cho phép bạn làm việc và giải trí cả ngày mà không cần lo lắng về dung lượng pin. Bao gồm dung lượng lưu trữ lớn cho ảnh, video và nhạc – cùng với cổng USB-C sẵn sàng cho các kết nối trong tương lai.

Với USB Type-C, bạn có thể dễ dàng kết nối bất kỳ thiết bị USB hiện có nào và trải nghiệm tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp mười lần so với USB 2.0.

HP-348-G7-3