Box ổ cứng 2.5'' Transcend (Bạc)345.000đ

Mô tả

Đánh giá hộp ổ cứng Transcend 2.5 ” (Bạc)


Thành lập năm 1988, có trụ sở chính tại Đài Loan, có mặt tại 52 quốc gia với những thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, … đến nay Transcend đã trở thành thương hiệu thiết bị hàng đầu toàn cầu. lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp. Bài viết sẽ đánh giá rằng một sản phẩm của công ty này là giải pháp lưu trữ dữ liệu di động hiệu quả, BỔ cứng Transcend 2.5 ” ox (Bạc).


Hộp ổ cứng Transcend 2.5 '' (Bạc)

Điểm nổi bật BỔ cứng Ox 2.5 ” Transcend (Silver) là một hộp ổ cứng 2,5 inch phù hợp với ổ cứng HDD Laptop / Laptop (hai cái còn lại là 3,5 inch cho HDD máy tính để bàn và 5,25 inch cho HDD hoặc đầu ghi CD / DVD). Ngoài ổ cứng HDD, hộp này có thể dùng cho cả SSD (2.5 ”) và hỗ trợ ổ cứng lên đến 2.5 ” TB. Sản phẩm được thiết kế bằng vỏ nhôm, khá mỏng và nhẹ.

Hộp ổ cứng Transcend 2.5 '' (Bạc) Giới thiệu về cổng kết nốiSản phẩm của Transcend được trang bị cả cổng USB 2.0 và USB 3.0, chuẩn kết nối nhanh nhất hiện nay với tốc độ lên đến 5Gbps (tương đương 625 MB / s). Về tốc độ truyền dữ liệu, Chuẩn giao tiếp Sata 3.0 với băng thông dữ liệu lên đến 6Gbps góp phần tăng hiệu suất hoạt động của ổ lưu trữ, giảm tình trạng nghẽn cổ chai trong quá trình truyền dữ liệu, tiết kiệm điện năng hơn so với Sata 2.0 và 1.0.

Hộp ổ cứng Transcend 2.5 '' (Bạc)

Ngoài ra, tính năng One Touch Backup cho phép sao lưu dữ liệu dễ dàng cũng là một điểm cộng khác của sản phẩm này. Như vậy, người dùng chỉ cần gắn thêm ổ cứng dung lượng lớn là đã có một ổ cứng di động có thể mang đi bất cứ đâu. Nếu so với USB HDD và chỉ xét nhu cầu lưu trữ dữ liệu di động thì giải pháp này có thể cho hiệu quả tương đương, thậm chí nhỉnh hơn một chút nhờ tiết kiệm chi phí.