[Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Cách sở hữu máy tính văn phòng, máy tính để bàn văn phòng, thiết kế nhỏ gọn, hình thức bắt mắt, cấu hình cao, chạy ổn định, thời gian bảo hành dài, …. với giá cả hợp lý. Ở đây thanhbinhpc sẽ tư vấn cấu hình máy tính cho các công ty để giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

>>> Tư vấn cấu hình máy tính cho các nhà thiết kế đồ họa

>>> Tư vấn cấu hình máy tính cho nhân viên văn phòng

Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Hãy để thanhbinhpc.com xây dựng cấu hình máy tính văn phòng tốt nhất với trải nghiệm mua máy tính để bàn trong bài viết dưới đây!

Các công ty và doanh nghiệp mới nên mua máy tính cũ hoặc mới

  • Đối với máy tính mới:

Ưu điểm của máy tính mới là các doanh nghiệp và công ty sẽ sử dụng nó trong thời gian dài hơn, với sự bảo hành từ thương hiệu.

Tuy nhiên, để mua số lượng lớn máy tính mới cho nhân viên cho một công ty, mở một doanh nghiệp mới không phải là một lựa chọn khôn ngoan về kinh tế. Bạn sẽ phải chi rất nhiều vốn trên cơ sở rất lớn. Với một số tiền nhất định công ty của bạn dành cho việc mua máy tính, việc chọn một vài mẫu máy tính mới là một nhiệm vụ tương đối khó khăn. Tốt là thông minh hơn nhiều.

  • Đối với máy tính cũ

Máy tính cũ nhưng có giá trị sử dụng tương đương với máy tính mới. Thông thường, linh kiện máy tính thường có tuổi thọ từ 8-10 năm, vì vậy, mua máy tính đã qua sử dụng 1-2 năm cũng giống như bạn sở hữu một máy tính mới.

Có nhiều đánh giá từ người dùng trước. Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, điều cần thiết là tham khảo ý kiến ​​đánh giá của những người đã sử dụng nó. Do đó, với một máy tính cũ, bạn sẽ có cái nhìn chính xác về chất lượng sản phẩm khi có những đánh giá khách quan nhất từ ​​người dùng trước.

Mua màn hình máy tính cũ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với mua màn hình mới. Mua một máy tính cũ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho ngân sách công ty của bạn. Đặc biệt, với những máy tính được sử dụng trong 2-3 tháng (vẫn có thời gian bảo hành dài), giá cũng rẻ hơn 20-30% so với giá trị của máy tính mới.

Máy tính cũ cũng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn cấu hình, kiểu dáng, thương hiệu. Máy tính để bàn cũ hơn bạn có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, cấu hình và thương hiệu, … khác nhau. Do đó, máy tính cũ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới thành lập.

1591764803 593 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua máy tính cho công ty

Dưới đây là thông tin cần xem xét khi mua máy tính và cách mua máy tính để bàn cũ:

1. Xác định mục đích sử dụng

Tùy thuộc vào loại công ty, doanh nghiệp và tùy thuộc vào bộ phận, bạn cần chọn loại máy tính cũ cho công ty. Từ mục đích sử dụng của nhân viên công ty, bạn có thể xây dựng hồ sơ cấu hình bạn cần mua để đưa ra lựa chọn sơ bộ và tổng quan về cấu hình sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian khi mua. máy vi tính.

Ví dụ: Đối với mục đích kế toán thông thường, bạn chỉ cần sử dụng 1 bộ máy tính có cấu hình chip G630, RAM 2Gb, bo mạch chính H81 và màn hình máy tính 19 inch. Đối với mục đích thiết kế dự án, bạn cần mua một hồ sơ máu cao hơn.

2. Xác định ngân sách đầu tư

Đối với các công ty và doanh nghiệp mới, tài chính là vấn đề quan trọng nhất. Khi chọn máy tính cũ bạn cần chú ý ngân sách đầu tư cho hệ thống máy tính nhân viên. Đừng chọn những máy tính quá đắt hoặc hết ngân sách, mà hãy chọn những máy tính quá rẻ hoặc mua theo đợt. Rất dễ bị hư hại khi sử dụng.

3. Chọn theo các yếu tố công việc cụ thể

Khác với lựa chọn máy tính để bàn cho cá nhân, doanh nghiệp khi chọn máy tính để bàn cân nhắc nhiều yếu tố như bảo mật, đảm bảo kiểm soát dữ liệu tốt trong môi trường văn phòng, giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp, cần hiệu suất tốt. Yêu cầu thêm là thiết kế đẹp phù hợp với văn phòng hiện đại, nhỏ gọn.

1591764804 260 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

4. Chọn cấu hình thiết bị của bạn

Khi bạn đã xác định được nhu cầu máy tính để bàn cho một công ty hoặc doanh nghiệp, bạn cần chọn cấu hình máy phù hợp. Không giống như hệ thống phần mềm có thể cài đặt lại, hệ thống phần cứng của máy được sửa chữa nhiều hơn, tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp nếu model đó hỗ trợ.

4 bộ phận bao gồm bộ xử lý, card đồ họa, bộ nhớ và ổ cứng là những yếu tố quan trọng quyết định sức mạnh của máy.

5. Tìm thương hiệu uy tín

Máy tính để bàn ngày nay khá đa dạng, với nhiều thương hiệu với mức giá khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. Trong phân khúc máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp, Dell, HP, Lenovo, … được coi là một trong những hãng công nghệ hàng đầu hiện nay.

Lựa chọn mua máy tính cho công ty, kinh doanh tối ưu nhất

Hầu hết các công việc văn phòng ngày nay cần rất nhiều công cụ máy tính. Do đó, việc chọn cấu hình với các thành phần máy tính phù hợp là rất quan trọng. Mua máy tính để bàn tốt? Với những gợi ý Tư vấn cấu hình máy tính cho các công ty Sau đây sẽ làm cho việc lựa chọn dễ dàng hơn bao giờ hết.

1591764804 727 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Máy tính để bàn phù hợp cho nhân viên văn phòng

Bộ xử lý CPU

Chọn cấu hình máy tính phù hợp cho công việc văn phòng là sự kết hợp của các thành phần tương ứng. Đặc biệt, chip CPU là “lõi” của máy tính.

Theo khảo sát nhu cầu thực tế, cấu hình CPU từ Intel Core i3 7100, tốc độ 3,90GHz, 3M. Ngoài ra, CPU của máy tính văn phòng phải được hỗ trợ với card đồ họa tối thiểu của Intel HD Graphics 630 để giúp xử lý hình ảnh sắc nét hơn.

Vỏ hộp

Khi chọn một trường hợp cho cấu hình máy tính văn phòng, các công ty thường tập trung vào các tính năng qua hình thức. Vỏ máy tính với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và tản nhiệt tốt là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn mùa vỏ máy tính.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn vỏ case với giá cả đa dạng, vỏ nhựa hoặc kim loại thiết kế chắc chắn, đẹp mắt. Cũng lưu ý lựa chọn vỏ máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối ngoại tuyến và quạt làm mát kèm theo.

Bộ nhớ ram

Yêu cầu về RAM đối với cấu hình máy tính văn phòng tối thiểu phải là 4GB DDR4 Bus 2400 trở lên. Có rất nhiều nhà cung cấp cung cấp thanh RAM chất lượng có thể Tư vấn cấu hình máy tính cho các công ty như Samsung, Kingmax, Fury, Kingston, Adata … với mức giá trong khoảng 1-1,5 triệu đồng.

1591764804 231 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

RAM cho cấu hình máy tính văn phòng nên chọn ít nhất 4GB DDR4 Bus 2400 trở lên

Bo mạch chủ

Mainboard cho máy tính văn phòng nên được chọn phù hợp với cấu hình và trường hợp được chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bo mạch chủ nổi tiếng. Tuy nhiên, các sản phẩm Gigabyte, Asus hoặc MSI được sử dụng phổ biến nhất.

Một Gigabyte B75M-D3V chính là một lựa chọn hợp lý cho một máy tính cho nhân viên văn phòng xử lý các công việc thông thường.

1591764805 397 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

ổ cứng

Khi chọn ổ cứng cho máy tính phục vụ công việc văn phòng, bạn nên chọn ổ cứng SSD tối thiểu 120G chuyên dùng cho cài đặt Windows và ổ cứng ít nhất 500G để lưu trữ dữ liệu người dùng. Một chiếc SSD Full Box 120GB mới của Kingston hiện có giá khoảng 850.000 đồng, khá rẻ so với 1 năm trước.

1591764805 945 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Nguồn

Nguồn cung cấp máy tính giống như trái tim của toàn bộ hệ thống, cho dù máy tính của bạn có chạy trơn tru hay không, tùy thuộc vào nguồn điện.

Với cấu hình máy tính văn phòng, bộ nguồn nên có các thông số kỹ thuật phù hợp với cấu hình CPU, VGA, RAM và bo mạch chính của máy để tránh lãng phí điện năng hoặc quá tải hoạt động. Hiện nay, nguồn điện phổ biến cho dân văn phòng từ 350w – 450w là ổn.

Nguồn Acbell 350w fan 8 - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Bộ nguồn máy tính 350w

Màn hình máy tính

Tùy thuộc vào đặc điểm cụ thể của từng nhóm công việc, một màn hình máy tính phù hợp có thể được chọn. Đối với công việc văn phòng bình thường, màn hình cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản:

Kích thước màn hình LCD tối thiểu phải từ 20 inch trở lên và có độ phân giải cao để có chất lượng hình ảnh rõ nét, chống lóa (vì công việc văn phòng thường kéo dài trung bình 8 giờ / ngày).

Đối với các nhà thiết kế đồ họa hoặc biên tập video, dựng phim, màn hình phải có độ phân giải cao, màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét và kích thước tối thiểu 24 inch tr).

1591764806 913 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Kích thước màn hình LCD tối thiểu phải từ 20 inch trở lên và có độ phân giải cao

Thành phần chuột và bàn phím

Bên cạnh thông tin Tư vấn cấu hình máy tính cho các công ty Ở trên, bạn cũng nên chú ý chọn các thành phần thích hợp như bàn phím và chuột. Chi phí đầu tư cho các thiết bị này không quá lớn, nhưng giá trị của việc sử dụng chúng mang lại ý nghĩa lớn cho người dùng.

Bộ Keyboard Mouse Fuhlen Optical Wireless A120G - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Một số cấu hình cao cấu hình máy tính văn phòng giá rẻ

Ngoài ra, nhu cầu về chất lượng cấu hình, đối với các doanh nghiệp muốn sử dụng số lượng lớn máy tính, giá cả cũng là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Để giúp việc lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi cung cấp ba đề xuất về cấu hình máy tính cho các công ty có mức giá tầm trung khoảng 8 triệu đồng.

Cấu hình máy tính cho văn phòng 01

Main Gigabyte B75, Chip CPU Intel Core i5 3470, RAM 8GB, GTX750 / 2GD5, LCD 22 tựa

– Chính: Gigabyte B75D3V

– Chip CPU: Intel Core i5-3470 (Turbo 3.2GHz tăng 3.6GHz, bộ nhớ cache L3 6MB, Ổ cắm 1155)

– DDR3: 8GB / 1600 Kingmax

– Ổ cứng: 500GB SATA 7200 vòng / phút

– VGA: GIGABYTE GV-N750OC-2GI (NVIDIA GeForce GTX 750 2048MB, GDDR5, 128-bit, PCI-E 3.0)

– Nguồn: Quạt làm mát 400w Quạt 12

– Trường hợp: Sama Hero I

– Màn hình Samsung, LG, Asus, HP 21.5,

Giá: 8.100.000 đồng

1591764812 150 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Cấu hình máy tính cho văn phòng 02

Main Gigabyte H81, Chip CPU Intel Core i3 4150, RAM 4GB, VGA GTX 750 / 2GD5, Huntkey 400w, LCD 22

– Chính: Gigabyte H81M – DS2

– Chip CPU: Intel Core i3-4150 (3.50GHz, Bộ nhớ cache L3 3 MB, Ổ cắm 1150, DMI 5GT / s)

– DDR4: 4GB / 1600 Gskill

– VGA: Galaxy GTX 750 / 2GD5

– Ổ cứng: 250GB Seagater SATA 7200rpm

– Nguồn: Quạt Huntkey 400w 12

– Vỏ máy: Trò chơi Viettech T11

– Màn hình: Samsung, LG, Asus, HP 21.5.

Giá: 7.100.000 đồng

1591764813 985 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Cấu hình máy tính cho văn phòng 03

Main Gigabyte B85, Chip CPU Intel Core i3 4160, RAM 4GB, HDD 250GB, VGA GTX 750 – 2GD5, LCD 24.

– Chính: Gigabyte B85M – D3V

– Chip CPU: Intel Core i3-4160 (3.60GHz, Bộ nhớ cache L3 3 MB, Ổ cắm 1150, DMI 5GT / s)

– DDR3: 4GB / 1600 Kingston

– Ổ cứng: 250GB SATA 7200rpm

– VGA: ZOTAC GTX 750 2GB DDR5 128 bit

– Nguồn: Quạt làm mát 350w 12

– Trường hợp: Sama A34

– Màn hình LG 24M47 24 tuổi

Giá: 8.700.000 đồng

1591764813 234 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Cấu hình máy tính cho văn phòng 04

Main Fujisu Q77, Chip G850, RAM 2 GB, ổ cứng 160 GB, DVD, Màn hình 17 inch.

1591764813 31 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Cấu hình chi tiết

QUY TRÌNH CỐT L CORI QUY TRÌNH INTEL® PENTIUM® G850 (3M CACHE, 2.90 GHZ)

Bo mạch chủ VGA Intel Q75 hỗ trợ ổ cắm LGA1155 / Đồ họa Intel® HD cho Bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 3 / VGA alanog sắc nét + Đầu ra D-DVI Hình ảnh Full HD

Comppact-đĩa Ổ đĩa DVD

ổ cứng Ổ cứng 160Gb Sata3 7200 vòng / phút.

Nâng cấp nhiều loại SSD, HDD …

Âm thanh thẻ Lan Kênh âm thanh 2.1 Âm thanh độ nét cao Intel / Intel® 82579LM Ethernet LAN 10/100/1000

Bộ nhớ Dram III 2Gb 1600Mhz / Hỗ trợ 8Gb

Nguồn AC 90v – 240v 265W

Hệ điều hành Windows 7Pro Bản quyền nhanh và ổn định

Kích thước 10cm x 36cm x 38cm

Mạng lưới truyền thông 6 cổng USB 2.0, 2 cổng PS2, đầu vào âm thanh, đầu vào siêu nhỏ

Màn Sam sung, LG, Asus, HP, 0,17 inch

Giá: 2.850.000 Mb

Cấu hình máy tính cho văn phòng 05

Main Asus B250, Chip I5 7400, Ram 8Gb, SSD 120GB, HDD 1TB, VGA Gigabyte GTX 1050, Power Huntkey 500w, Màn hình 22 inch.

1591764814 236 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Cấu hình chi tiết

Chủ yếu: Asus Prime B250M – K

CPU: CPU Intel Core i5-7400 3.0 GHz / 6MB / HD 630 Series Đồ họa / Ổ cắm 1151 (Kabylake)

DDR4: 8Gb / 2400 Kingsmax

VGA: Gigabyte GTX 1050 2GD5

SSD: Tăng tốc 120 GB

Ổ cứng 1TB Westen Blue

Nguồn: Huntkey 500W – GS500

Vỏ Sama chất lượng cao: Vitra G8 Đen

Màn : Sam sung, LG, Asus, HP … .22 Inch

Giá 14.200.000 Mb

Cấu hình máy tính cho văn phòng 06

DELL OPTIPLEX 3020, Chip G3250, Ram 4Gb, SSD 128Gb, ​​DVD, Màn hình 20 inch.

1591764814 605 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Chi tiết cấu hình

Bo mạch chủ: Chipset DELL Mainboard Intel H81 Express

CPU: Intel Pentium G3250 3.2GHz / 3MB / Đồ họa HD / Ổ cắm 1150 CPU

VGA: Đồ họa tích hợp Intel® HD 4400Photoshop, AutoCad – Video tuyệt vời. Dễ dàng kết nối từ Displayport sang HDMI sang màn hình Full HD

Ram: 4Gb DDR3L – Khe cắm DIMM kép Bus 1600Mhz

Ổ cứng SSD 120G Kingspec

Quang: Sata DVD hoặc DVD Rw

Lan: LAN GIGA (1000) Intel® 82579LM Gigabit1 Ethernet LAN 10/100/1000 (Hỗ trợ từ xa, hỗ trợ PXE và hỗ trợ Công nghệ quản lý hoạt động Intel)

Âm thanh: intel Codec âm thanh độ nét cao

Hỗ trợ kết nối 4 cổng USB 3.0 (2 trước – 2 sau) 6 cổng USB 2.0, 1 cổng RJ45, 1 cổng nối tiếp (COM), 1 cổng VGA, 2 cổng DisplayPort, 2 cổng PS2, 2 dòng đầu vào cho MIC và Stereo, 2 thanh đầu ra âm thanh , Hỗ trợ cổng song song / nối tiếp

ủng hộ Hỗ trợ VGA Displayport và mở rộng sang PCI cũ

USB trước và sau – Âm thanh ra, mic trước và sau

Hỗ trợ nhiều bộ xử lý intel của Intel® Core ™ i3, Intel® Core ™ i5, Intel® Core ™ i7

Màn Sam sung, LG, Asus, HP, 0,20 inch

Giá: 4.600.000

Cấu hình máy tính cho văn phòng 07

Main Gigabyte H110, Chip i3 6100, Ram 8Gb, HDD 500Gb, VGA MSI GTX 960, Power 450w, Màn hình 22inch.

1591764814 361 Review Tu van cau hinh may tinh van phong cho - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp

Chi tiết cấu hình

Chủ yếu: Gigabyte GA – H110M – Chơi game 3

CPU: CPU Intel Core i3-6100 3.7 GHz / 3MB / HD 530 Đồ họa / Ổ cắm 1151 (Skylake)

DDR4: 8Gb / 2133 Gskill

VGA: MSI GTX 960 2GD5T OC (NVIDIA GeForce GTX 960, 2GB GDDR5, 128 bit, PCI Express x16 3.0)

Ổ cứng 500GB SATA 7200 vòng / phút

Nguồn: Quạt Segotep 450w 12

Vỏ Sama chất lượng cao: SAMA TRÒ CHƠI-2

Màn : Sam sung, LG, Asus, HP, 0,22 inch

Giá: 10.000.000 Mb

Như vậy, trên đây là một số thông tin chi tiết tTư vấn cấu hình máy tính cho các công ty Cấu hình cao giá rẻ. Hiện tại các sản phẩm được đề xuất trong bài viết cũng đang được bán tại PC Thanh Bình với giá cả và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng có thể đến ngay PC Thanh Bình để nhận tư vấn trực tiếp và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

XEM THÊM:

>>> Cấu hình máy tính cho nhân viên văn phòng có giá dưới 9 triệu đồng

>>> Tư vấn cấu hình máy tính cho giáo viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *