[Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

Đối với các chuyên gia đồ họa, việc chọn một PC hoặc Laptop chất lượng làm “công cụ gạo” là vô cùng quan trọng. Lời khuyên cấu hình máy tính sau đây cho các nhà thiết kế đồ họa dưới 20 triệu hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất.

>>> Tư vấn cấu hình máy tính cho giáo viên

>>> Tư vấn cấu hình máy tính cho nhà thiết kế – Những điểm cần lưu ý

1591768053 750 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

Một số vấn đề mà các nhà thiết kế thường gặp phải với máy tính

Là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo, các nhà thiết kế cũng tương đối bị chi phối bởi các công cụ làm việc. Nhưng vì một số lý do, hệ thống máy tính trong quá trình làm việc sẽ gặp trục trặc và gây ra các vấn đề như:

1. Cấu hình máy tính không đủ

Cấu hình máy tính không được đảm bảo gây ra phiền toái hàng ngày cho các nhà thiết kế khi thực hiện các công việc tại nơi làm việc. Trình tải chương trình chậm, xử lý kém và tình trạng “lag” xuất hiện rất nhiều.

Lý do chính là cấu hình tổng thể hoặc một số thành phần không đáp ứng các yêu cầu cấu hình cho công việc. Các hiện tượng khó chịu khác có thể gặp phải khi thiết bị quá yếu sẽ bao gồm: Thiết bị quá nóng, hiện tượng “tràn RAM” khiến xử lý công việc chậm, kết xuất sản phẩm chậm do thiếu bộ nhớ …

2. Sự cố – sự cố ứng dụng

Hiện tượng treo và đứng tạo ra một sự phiền toái và khó chịu lớn, đặc biệt là khi các nhà thiết kế đang làm việc trên các dự án lớn cần sự tập trung và chính xác.

Hầu hết hiện tượng này sẽ xảy ra do xung đột phần mềm trong hệ thống máy tính, chủ yếu là giữa các tệp chương trình và tệp hệ thống. Các chương trình không được cấp phép và hệ điều hành không có giấy phép cũng gây ra tình trạng này rất thường xuyên.

3. Màn hình hiển thị sai màu

Kết xuất màu sắc trung thực là rất quan trọng đối với một nhà thiết kế. Trong công việc này, màn hình sẽ đóng vai trò là thiết bị hiển thị và thiết bị mà các nhà thiết kế sẽ tương tác nhiều nhất. Một màn hình hiển thị sai màu sẽ không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sản phẩm của nhà thiết kế mà còn gây hại cho mắt trong quá trình làm việc.

1591768054 99 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

Đồ họa máy tính chọn mua máy tính để bàn hay laptop?

Một “góc chiến lược” trong giấc mơ của Nhà thiết kế sẽ bao gồm: Một máy tính để bàn mạnh mẽ cho các công việc lớn, một máy tính xách tay nhỏ gọn để trao đổi trong khi làm việc và bảng vẽ. kỹ thuật số.

1591768054 504 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

Đối với một nhà thiết kế hiếm khi sử dụng để kết xuất phim hoặc 3D, bạn có thể chọn máy tính xách tay, nhưng nếu làm việc trong lĩnh vực chỉnh sửa, xây dựng 3D, sẽ có nhu cầu sử dụng máy có cấu hình cao hơn, máy tính để bàn sẽ tốt hơn. Đặc biệt, trong nhu cầu giải trí, đặc biệt là phim ảnh, laptop sẽ ăn laptop

Do đó, những người thiết kế làm việc với máy tính để tạo đồ họa trong công ty, sau đó chọn máy tính để bàn là lựa chọn tốt nhất cho họ.

6 Tiêu chí của máy tính dành cho nhà thiết kế đồ họa

Không giống như một máy tính cho công việc hoặc các mục đích thông thường khác, cấu hình máy tính đồ họa cần đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Tiêu chí lựa chọn RAM

Phần rất quan trọng trong đồ họa máy tính, RAM 4 GB là tối thiểu, Ram càng cao, người dùng càng mượt mà. Nhưng nó cũng là xe buýt, càng cao càng tốt.

2. Tiêu chí chọn đồ họa CARD

Nếu bạn được lựa chọn giữa Ram và Video Card, bạn nên chọn Ram. Card đồ họa được đề xuất là Nvidia GeForce GTX 780. Dung lượng bộ nhớ của card màn hình này là 3 GB và tốc độ xử lý đồ họa lên tới 980 MHz, cấu hình như vậy khá lý tưởng cho nhiều tác vụ. tùy chỉnh màn hình trực quan (cài đặt hình ảnh) để giúp di chuyển đến mức tối đa. Nếu bạn chọn máy giá cả phải chăng, thẻ 2 GB cũng là một lựa chọn không tồi.

3. Tiêu chí lựa chọn CPU

Bạn nên chọn CPU có càng nhiều lõi và luồng càng tốt, yêu cầu tối thiểu là 4 lõi. Intel core i5 hoặc i7 là những lựa chọn hoàn hảo.

4. Tiêu chí lựa chọn màn hình

Bạn nên chọn kích thước màn hình lớn để thuận tiện cho công việc thiết kế của bạn. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến Chất lượng hình ảnh, độ phân giải màn hình của máy tính bạn sắp mua. Màn hình IPS sẽ là một gợi ý tốt cho bạn, nó giúp hiển thị hình ảnh một cách chân thực và sắc nét nhất. Nó cũng được các chuyên gia đánh giá là vượt trội so với tất cả các loại màn hình hiện tại.

5. Tiêu chí lựa chọn qtản nhiệt

Làm mát quạt cũng rất quan trọng, hãy chọn quạt làm mát tốt để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt và không bị tắt đột ngột khi máy quá nóng.

6. Tiêu chí lựa chọn bo mạch chủ

Mainboard ưu tiên GIGA sau đó ASUS, các loại khác không thảo luận, nếu sử dụng CPU AMD thì ưu tiên AROCK. VGA, có nhiều người khuyên dùng Quadro nhưng chat khác nhau.

1591768054 50 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

Chọn cấu hình PC cho các chuyên gia đồ họa

Nếu bạn là Nhà thiết kế, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm lựa chọn máy tính như một hình ảnh bên dưới.

1. Các tiêu chuẩn cấu hình máy tính đáp ứng các ứng dụng đồ họa phổ biến

Khi tư vấn cấu hình máy tính để bàn cho các nhà thiết kế đồ họa, có ba yếu tố quan trọng không thể bỏ qua: CPU, RAM và SSD. Lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc thiết kế đồ họa – kết xuất.

RAM là một phần rất quan trọng, RAM càng cao, dự án của bạn sẽ hoạt động ở tầm cỡ càng cao. Vì vậy, sử dụng các loại RAM tốt cho máy tính đồ họa của bạn.

Card đồ họa: Có nhiều loại card màn hình cho bạn lựa chọn, ví dụ, bạn có thể chọn Nvidia Geforce GTX 780, vì đây là card màn hình có dung lượng bộ nhớ 3GB, tốc độ xử lý đồ họa lên tới 980 MHz, khá lý tưởng cho công việc thiết kế đồ họa.

CPU: Bạn có thể chọn CPU Intel Core i5 hoặc i7, đây là loại CPU được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Và về màn hình cho đồ họa máy tính bạn nên chọn màn hình lớn, chất lượng, máy tính có thể tạo ra màu sắc trung thực và sống động để đáp ứng nhu cầu của công việc thiết kế đồ họa.

2. Một số cấu hình máy tính để bàn làm đồ họa tốt nhất

Dưới đây là một số tài liệu tham khảo cho cấu hình máy tính để bàn được đánh giá tốt nhất:

2.1. Bộ hoàn chỉnh của Gigabyte H110 PC, Chip i5 6500, DDR4 8GB, VGA GTX 1050, SSD 240GB, LCD 22 “

Giá bán: 14.300.000 đồng

1591768055 116 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu
Bộ hoàn chỉnh của Gigabyte H110 PC, Chip i5 6500, DDR4 8GB, VGA GTX 1050, SSD 240GB, LCD 22 “

+ Bảng chính: Gigabyte H110M – DS2

+ CPU: CPU Intel Core i5 6500 (Bộ nhớ cache lên tới 3,6Ghz / 6MB)

+ DDR4: Adata 8GB / 2133

+ VGA: GIGABYTE GV-N1050OC-2GD

+ SSD: 240GB

+ Công suất: Huntkey 550W (GS 550)

+ Vỏ Sama cao cấp: SAMA ESPORT-2

+ Màn hình: Sam sung, LG, Asus, HP (kích thước 22 “/ 20”)

Cấu hình CPU Intel Core i5 6500 hiện đang được khá nhiều người lựa chọn thiết kế đồ họa nhờ hiệu năng ổn định, hiệu năng xử lý tốt hơn so với thế hệ Intel Core i3 6100.

Hơn nữa, giá của CPU Intel Core i5 6500 chỉ hơn 1 triệu một chút nhưng hiệu năng khá lớn.

Bên cạnh việc đánh giá cấu hình, với mức giá dưới 20 triệu đồng, ốp lưng Sama Esport-2 cao cấp là sự lựa chọn cá tính được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế VGA GTX 1050, đi kèm với bộ nguồn Huntkey 550W cho giá cả và chất lượng tốt.

Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà thiết kế, người dùng có thể nâng cấp ổ cứng SSD hoặc RAM lên 16GB. Tuy nhiên, với gợi ý về bộ CPU i5 6500 đầy đủ, DDR4 8GB, VGA GTX 1050, SSD 240GB ở trên là khá tốt với mức giá dưới 20 triệu đồng.

2. 2. Bộ hoàn chỉnh của PC chính MSI B150, Chip i7 6700, Ram 8GB, SSD 240GB, HDD 500GB, VGA GTX 1050 Ti, Màn hình Dell 24

Giá bán: 20.150.000 đồng

+ Mainboard: MSI B150A Gaming Pro

+ CPU: Bộ xử lý Intel® Core ™ i7-6700 (Bộ nhớ cache 8M, tối đa 4,00 GHz) – Skylake

+ DDR4: 8GB / 2133 Kingston

+ VGA: Chơi game Asus GTX 1050Ti 4GD5

+ SSD: 240GB

+ Ổ cứng: 500 GB Seagater

+ Công suất: Quạt Huntkey 600w 12

+ Vỏ: Sama Canty V Đen

+ Màn hình: Dell 24ùi E2414H

1591768055 963 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu
Bộ xử lý CPU Intel® Core ™ i7-6700 và VGA Asus GTX 1050Ti 4GD5 Gaming

Trong tầm giá 20 triệu đồng, việc chọn cấu hình đầy đủ CPU Intel® Core ™ i7-6700 và VGA Asus GTX 1050Ti 4GD5 Gaming với sức mạnh Huntkey 600w là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia đồ họa. Mặc dù giá cao hơn so với Core i5 6500 PC, đây là một lựa chọn đầu tư xứng đáng.

Phạm vi giá cao hơn cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn, đặc biệt là với VGA GTX 1050Ti 4GD5 Gaming, được cung cấp bởi nhà sản xuất máy tính hàng đầu Asus, đảm bảo cả hiệu suất và độ bền.

Ngoài ra, các hỗ trợ phụ kiện cao cấp như màn hình Dell 24THER E2414H, công nghệ bo mạch chủ tiên tiến, ổ cứng Seagater 500GB không chỉ đáp ứng nhu cầu công việc mà còn đáp ứng nhu cầu giải trí chơi game không giới hạn. .

Tư vấn cấu hình laptop cho các nhà thiết kế đồ họa

1. Máy tính xách tay tiêu chuẩn cho người thiết kế

MacOS, hệ điều hành Windows

Hiện tại, có 2 hệ điều hành phổ biến với các thiết bị MacOS (trên Apple Macbook series) và Windows (trên HP, Dell, Asus, …). Người dùng cần xác định chính xác những gì họ muốn và cần sử dụng hệ điều hành, bởi vì trong mỗi hệ điều hành, không chỉ khác nhau về phần mềm, mà khả năng nâng cấp, các phím tắt cũng khác nhau.

Bộ xử lý Core i5, i7 và đồ họa rời

Đối với các nhu cầu làm việc trong đồ họa, thiết kế, kỹ thuật hoặc lập trình, điều kiện tiên quyết trên máy tính xách tay cần phải là một hiệu suất xử lý mạnh mẽ. Do đó, máy tính xách tay có CPU i5 và i7 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, với nhu cầu cao như chỉnh sửa hoặc thiết kế 3D, chơi game, … việc chọn một card đồ họa rời để bổ sung cũng là điều khá cần thiết.

Màn hình 15 inch và đầu nối HDMI

Một màn hình với màu sắc chính xác là vô cùng quan trọng khi bạn muốn học và làm việc trong thiết kế. Bên cạnh đó, độ phân giải phải ở mức HD, độ phủ màu phải cao.

Với kích thước màn hình, nếu bạn không thường xuyên mang theo, bạn nên chọn máy tính xách tay có màn hình khoảng 15 inch, nếu bạn cần sự tiện lợi khi di chuyển, 13 inch có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Lựa chọn RAM 4-8 GB

Tùy thuộc vào số lượng ứng dụng chạy cùng lúc khi thiết kế đồ họa để chọn RAM phù hợp từ 4-8 GB, nếu bạn cần dung lượng RAM lớn hơn, bạn nên chọn máy có RAM 8 GB và có thể thêm RAM . cập nhật. Điều này sẽ kinh tế hơn so với việc chọn một thiết bị có dung lượng RAM cao ngay sau khi mua.

Chọn ổ cứng SSD

Việc lựa chọn SSD sẽ giúp sử dụng các ứng dụng đồ họa nhanh hơn so với HDD. Bên cạnh đó, SSD còn giúp thiết bị tiết kiệm pin hơn, dữ liệu được bảo vệ tốt hơn nhờ khả năng chống sốc cao hơn. Tuy nhiên, với SSD thường sẽ có dung lượng vừa phải (128 hoặc 256 GB), vì vậy nếu bạn cần thêm dung lượng, bạn có thể trang bị ổ cứng di động từ 500 GB trở lên, tùy theo nhu cầu của bạn. .

2. Một số mẫu máy tính xách tay cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp

1. Dell Inspiron 5570 i5 8250U / 4GB / 1TB / 2GB M530 / Win10 / Office365 / (M5I5238W)

Thông số kĩ thuật chi tiết

+ CPU: Intel Core i5 Kabylake Làm mới 8250U, 1.6 GHz – 3.4 GHz

+ RAM: 4 GB (hỗ trợ tối đa 16 GB), DDR4, 2133 (2400) MHz, 2 khe cắm

+ Ổ cứng: 1TB, khe cắm SSD M.2 PCIe

+ VGA: AMD Radeon 530, 2GB

+ Màn hình: 15,6 “, TrueLife LED-Backlit 1920 x 1080 Full HD, DVD-RW, HD Webcam

+ Kết nối: 2 x USB 3.0, USB 2.0, VGA, HDMI, BT 4.0 (+ Đầu đọc dấu vân tay)

+ Kích thước: 380 x 258 x 22,77 (mm)

+ Trọng lượng: 2,3 kg

+ Hệ điều hành: Windows 10 Home SL 64 bit

+ Kết nối: 2 x USB 3.0, USB 2.0, HDMI, LAN (RJ45)

+ Pin: Li-Ion 3 cell

1591768056 577 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu
Dell Inspiron 5570 i5 8250U / 4GB / 1TB / 2GB M530 / Win10 / Office365 / (M5I5238W)

2. Asus VivoBook S510UN i5 8250U / 4GB / 1TB / MX150 / Win10 / (BQ276T)

Thông số kĩ thuật chi tiết

+ CPU: Intel Core i5 Coffee Lake 8250U, 1.6 GHz – 3.4 GHz

+ RAM: 4 GB (hỗ trợ tối đa 16 GB), DDR4, 2133 (2400) MHz, 2 khe cắm

+ Ổ cứng: Khe cắm SSD 1 TB SATA3, M.2 SATA3

+ VGA: NVIDIA Geforce MX150, 2GB

+ Màn hình: 15,6 “, TrueLife LED-Backlit 1920 x 1080 Full HD, VGA VGA

+ Kết nối: 2 x USB 2.0, USB 3.0, USB Loại C

+ Kích thước: 360 x 243 x 17,9 (mm)

+ Trọng lượng: 1,6 kg

+ Hệ điều hành: Windows 10 Home SL

+ Pin: Li-Ion 3 cell (4240 mAh)

1591768056 698 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu
Asus VivoBook S510UN i5 8250U / 4GB / 1TB / MX150 / Win10 / (BQ276T)

3. HP 15 da1033TX i7 8565U / 4GB / 1TB / MX130 (5NK26PA)

Thông số kĩ thuật chi tiết

+ CPU: Intel Core i7 Coffee Lake 8565U, 1.8 GHz – 4.6 GHz

+ RAM: 4 GB (hỗ trợ tối đa 16 GB), DDR4, 2666 MHz, 2 khe cắm

+ Ổ cứng: Khe cắm SSD 1 TB, M.2 PCIe

+ VGA: NVIDIA Geforce MX130, 2GB

+ Màn hình: 15,6 “, LED-Backlit 1920 x 1080 Full HD, HD Webcam

+ Kích thước: 376 x 226 x 22,5 (mm)

+ Trọng lượng: 2,07 kg

+ Hệ điều hành: Windows 10 Home SL

+ Kết nối: 2 x USB 3.0, USB 2.0, HDMI

+ Pin: Li-Ion 3 cell

1591768056 539 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu
HP 15 da1033TX i7 8565U / 4GB / 1TB / MX130 (5NK26PA)

Chọn cấu hình máy tính Workstation chuyên về đồ họa

1. Cấu hình tiêu chuẩn của máy tính WorkStation dưới dạng đồ họa

Bộ xử lý
Việc lựa chọn bộ xử lý chỉ đơn giản là quyết định giữa tần số CPU (tốc độ) và số lượng lõi. Hiệu suất máy trạm thông thường dao động từ 4 đến 36 lõi CPU và tối đa 72 luồng CPU. Bộ xử lý Intel Xeon có tới 36 lõi và 72 luồng rất phù hợp để kết xuất và thiết kế.

GPU
GPU chịu trách nhiệm tạo ra những hình ảnh bạn nhìn thấy trên màn hình LCD. GPU tạo hiệu ứng đa giác, điều chỉnh ánh sáng, kết cấu và màu sắc cho hình ảnh 3D. Nvidia và AMD sản xuất card đồ họa chuyên nghiệp cho các ứng dụng này.

Thiết kế và dựng hình
Các thành phần tương tác trong các ứng dụng như SolidWorks, Revit, Maya và 3ds Max không được hưởng lợi từ nhiều GPU, trong khi vẫn chạy tốt với các card đồ họa NVIDIA Quadro hoặc AMD FirePro tầm trung. GPU đảm bảo tốc độ khung hình mượt mà để lướt, thu phóng và xoay khi tạo và làm việc với các đối tượng 3D.

Mô phỏng và kết xuất
Các công cụ kết xuất GPU như V-Ray RT, Octane, Iray và các ứng dụng mô phỏng như CATIA, ANSYS có thể sử dụng GPU để hoạt động ở chế độ kết xuất và kết xuất – cho tốc độ nhanh hơn theo cấp số nhân so với CPU trong các ứng dụng này. Mua GPU cao cấp và trong nhiều trường hợp, chạy nhiều GPU sẽ tăng hiệu suất đáng kể, rất đáng tiền.

Màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao
Màn hình độ phân giải cao sẽ yêu cầu bộ nhớ GPU cao và nó chỉ có sẵn trên các thẻ đầu cuối. Đặc biệt với màn hình 4K và nhiều mức độ phân giải, card đồ họa đa năng là một lựa chọn tối ưu. Thêm một card đồ họa thứ hai sẽ không tăng gấp đôi hiệu suất; nhưng chỉ tăng khoảng 25-50%.

RAM
Đề xuất mức khởi động RAM tối thiểu 16 GB và tăng với các tác vụ như: hiển thị tập dữ liệu lớn, áp dụng họa tiết trong đồ họa 3D, chỉnh sửa video phức tạp, cảnh lớn với hiệu ứng Đa giác và thiết kế khối sản phẩm phức tạp. Nguyên tắc chung là có bộ nhớ cache 25% RAM cho các tác vụ chuyên sâu.

Ổ CỨNG
Cấu hình đúng hệ điều hành và ổ đĩa dữ liệu trong mỗi máy trạm và sau đó sử dụng SSD để tăng thời gian đọc dữ liệu và giảm thời gian tìm kiếm là rất quan trọng. Thời gian đọc cố định có thể cao hơn 4 đến 5 lần trên SSD. Thời gian tìm kiếm cũng nhanh hơn nhiều; Do đó, SSD thường được đo bằng nano giây thay vì mili giây như ổ đĩa SATA. Sự gia tăng tốc độ này có thể có tác động đáng kể đến thời gian hoàn thành công việc hàng ngày của một người. Có thể sử dụng SSD 250 GB cho hệ điều hành và các chương trình cài đặt, sử dụng ổ đĩa SATA để lưu trữ dữ liệu và công việc.

2. Một số cấu hình máy tính của máy trạm làm cho đồ họa tốt nhất

1. Cấu hình máy trạm PC 41 triệu với Intel Core i9 9900K và GTX1080

1591768056 243 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

+ Chính: gigabyte z390 ưu tú

+ CPU: intel core i9 9900k (8 lõi 16 luồng)

+ Tản nhiệt: cm master air ma620p rgb tháp đôi

+ RAM: gskil đinh ba z rgb ddr4 32g / 3000 (2x16g)

+ SSD: intel 760p 256g m.2nmve pcie

+ HDD: seagate ironwolf 2t

+ VGA: asus rog strix gtx1080 8g gddr5x

+ Nguồn: tập trung theo mùa fm750 750w 80 plus vàng

+ TRƯỜNG HỢP: xigmatek nọc độc rgb – 4 vòng quạt

2. CÔNG VIỆC HH i5 9400F / 8G / NVIDIA GTX 1050 2Gb

1591768057 633 Review Tu van cau hinh may tinh cho nguoi lam - [Review] Tư vấn cấu hình máy tính cho người làm đồ họa dưới 20 triệu

+ Mainboard: gigabyte b360m aorus pro

+ Cpu: lõi i5 9400f turbo 4.1ghz / 6 lõi

+ Bộ tản nhiệt: coolermaster t400i

+ Ram: gskill ripjaws v 8g / 2800 mảnh màu đỏ

+ Ssd: plextor s3c 128g

+ Hdd: wd / seagate 1t 7200rpm

+ Vga: nvidia gtx 1050 2g / 128bit / gddr5

+ Nguồn: coolermaster 600w ưu tú v3

+ Vỏ: sama ranger 09 + 2 quạt dẫn

Hy vọng, với thông tin về máy tính cho các nhà thiết kế đồ họa ở trên, nó sẽ giúp những người thiết kế kết xuất đồ họa – đồ họa chọn cho mình một máy tính phù hợp nhất với khả năng tài chính của họ..

XEM THÊM:

>>> Địa chỉ mua máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Tư vấn mua vỏ máy tính cũ giá rẻ, cấu hình cao đáng mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *