[Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các ứng dụng bảo mật mạng Mạng là các ứng dụng giúp giữ an toàn cho mạng và máy tính của bạn trên internet. Có nhiều ứng dụng bảo mật mạng phổ biến như UserGate Proxy & Firewall, Metascan, Metascan 3.9, F-Secure Freedome, … có thể giúp bảo vệ mạng của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

>>> Top 10 ứng dụng bảo mật phổ biến nhất để cài đặt cho mẹ của bạnthuốc

>>> 5 phần mềm chỉnh sửa và tạo PDF phổ biến nhất

VPN - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Trong bài viết này thanhbinhpc.com Giới thiệu cho bạn 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay, có thể đảm bảo hệ thống của bạn luôn ẩn danh và an toàn trước mọi nguy hiểm của mạng toàn cầu.

1. Phần mềm quản lý lưu lượng và bảo vệ mạng UserGate Proxy & Firewall:

UserGate Proxy & Firewall là một ứng dụng cổng truy cập Internet máy chủ proxy với tường lửa tích hợp. Nó tương tự như trình quét virus lưu lượng của Kaspersky và Panda Security, phân loại lưu lượng theo loại.

Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng chính của ứng dụng bảo mật mạng UserGate Proxy & Firewall bao gồm

+ Tường lửa UserGate giúp bảo vệ mạng LAN và ngăn chặn tin tặc bằng cách chặn lưu lượng truy cập thông qua các cổng TCP, UDP và nhiều cổng Internet khác.

+ Driver NAT hỗ trợ hoạt động ở chế độ Định tuyến để tạo 1 và mạng con cục bộ từ máy chủ UserGate cũng như quản lý toàn bộ kết nối mạng.

+ Tính năng ISP phân loại nhà cung cấp theo nhóm người dùng và chuyển đổi mạng bằng tính năng Kết nối dự phòng.

+ Tính năng Định tuyến cho phép bạn không cài đặt phần cứng, chẳng hạn như bộ định tuyến.

+ Chia sẻ kết nối mạng ICS có thể chia sẻ một hoặc nhiều kết nối mạng như DSL, cáp, Dial-up, không dây, ISDN … giữa những người dùng trong cùng một mạng nội bộ.

+ UserGate cũng cung cấp nhiều máy chủ proxy cho các giao thức lớp như HTTP, FTP, SOCKS, POP3, SMTP, SIP và H323.

+ Các tính năng chống vi-rút và IDPS với bộ công cụ chống vi-rút mạnh mẽ từ Kaspersky, Panda và Avira để tạo các tính năng bảo mật 3 lớp.

Ngoài ra, UserGate Proxy & Firewall cũng tích hợp rất nhiều tính năng khác.

Liên kết để tải xuống phần mềm UserGate Proxy & Firewall

2. Hỗ trợ kết nối WiFi an toàn với ứng dụng F-Secure Freedome:

F-Secure Freedome là một phần mềm mạnh mẽ, có khả năng đảm bảo an toàn và riêng tư cho máy tính và thiết bị di động khi trực tuyến.

1592543920 744 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của ứng dụng bảo mật mạng F-Secure Freedome

+ Hoàn toàn riêng tư và không thể hiểu được giúp bạn ngăn chặn tin tặc đánh cắp thông tin và làm phiền các nhà quảng cáo khi không thể theo dõi bạn.

+ Xóa chặn chặn địa lý để bạn có thể thay đổi vị trí ảo và truy cập nội dung thường bị giới hạn bởi địa lý.

+ Kết nối Wifi an toàn giúp bạn lướt web không một dấu vết.

+ Tính năng lướt web an toàn chỉ với một nút đơn giản giúp bạn tránh các ứng dụng xấu và trang web độc hại khi trực tuyến.

+ Tính năng mời bạn bè của F-Secure Freedome cho phép bạn mời bạn bè qua email, Facebook hoặc Twitter. Và khi bạn bè của bạn sử dụng F-Secure Freedome, bạn sẽ nhận được 3 tháng F-Secure Safe – Internet Security cho 5 thiết bị miễn phí.

Liên kết để tải xuống phần mềm F-Secure Freedome

3. Duyệt web an toàn miễn phí với SecureVPN:

SecureVPN là một ứng dụng bảo mật mạng hữu ích cho phép người dùng máy tính duyệt ẩn danh, truy cập các trang web bị chặn, mở khóa dịch vụ VoIP, bảo mật thông tin cá nhân và quyền riêng tư của người dùng trên Internet cũng đảm bảo truy cập Internet an toàn khi sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi Hotspot.

Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của ứng dụng bảo mật mạng SecureVPN

+ Tính năng VPN toàn cầu cho phép người dùng máy tính duyệt web từ mọi nơi trên thế giới bằng cách kết nối với máy chủ VPN.

+ Thuật toán mã hóa đặc biệt cấp quân sự giúp đảm bảo rằng dữ liệu và danh tính cá nhân của bạn luôn được bảo mật và an toàn.

+ Hỗ trợ hoạt động đa nền tảng trên cả Windows, Mac và điện thoại thông minh.

+ Hỗ trợ kết nối với máy chủ của 6 quốc gia bao gồm Mỹ, Singapore, Châu Âu, Bỉ, Nga và Ấn Độ.

Cùng với các ứng dụng như NordVPN, VyprVPN Touch VPN hoặc OpenVPN và SecureVPN mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web an toàn.

Liên kết để tải xuống phần mềm SecureVPN

4. Phần mềm duyệt an toàn Cổng an toàn SBRO:

Cổng an toàn SBRO là tiện ích mở rộng trình duyệt Google Chrome hoạt động giống như ứng dụng VPN. Nó cho phép người dùng máy tính truy cập web một cách an toàn trên bất kỳ trang web nào cũng như bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi lướt web.

Đặc biệt, bạn không cần cài đặt SBRO Safe Gate, bạn chỉ cần thêm tiện ích này vào trình duyệt. Ứng dụng này cung cấp 3 địa chỉ proxy ở New York, Singapore và Hà Lan đủ để bạn truy cập các trang web bị chặn ở Việt Nam một cách dễ dàng.

1592543920 740 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Cổng an toàn SBRO

+ Hỗ trợ truy cập tất cả các trang web ở tất cả các nơi trên thế giới (bao gồm cả các trang web bị chặn).

+ Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu và thông tin an toàn cá nhân thông qua việc ẩn địa chỉ IP.

+ Hỗ trợ 3 tùy chọn proxy tại Singapore, Amsterdam và New York.

Liên kết để tải xuống phần mềm SBRO Safe Gate

5. Ứng dụng bảo mật mạng NordVPN hỗ trợ truy cập web an toàn:

NordVPN là một ứng dụng khách giúp kết nối với các máy chủ VPN trên toàn thế giới, do đó cho phép người dùng máy tính duyệt ẩn danh và bảo vệ kết nối Internet của họ một cách an toàn.

NordVPN là một ứng dụng Portal không yêu cầu quá trình cài đặt phức tạp, chỉ cần tải xuống và chạy và chọn máy chủ trong danh sách.

1592543920 971 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của Phần mềm NordVPN

+ Tính năng mã hóa kép giúp cải thiện bảo mật.

+ Hệ thống NordVPN hỗ trợ kết nối tới 510 máy chủ tại hơn 47 quốc gia trên toàn thế giới.

+ Hỗ trợ bảo mật tuyệt đối khi NordVPN không ghi lại hoạt động Internet của bạn.

+ Tính năng khóa tự động (khóa chuyển đổi) sẽ đóng ngay lập tức kết nối người dùng đã chọn trước đó khi kết nối VPN của bạn bị hỏng, giúp đảm bảo không có rò rỉ dữ liệu quan trọng.

+ Hỗ trợ cài đặt và sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính, máy tính bảng và bộ định tuyến.

+ Chấp nhận bitcoin

Ngoài ra, NordVPN cũng hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật khác cực kỳ hữu ích và hữu ích cho người dùng máy tính.

Liên kết để tải xuống phần mềm NordVPN

6. Phần mềm Metascan, giải pháp bảo mật lý tưởng cho mạng máy tính:

Metascan là một ứng dụng bảo mật mạnh mẽ và linh hoạt cho các quản trị viên CNTT, ISV và nhà nghiên cứu phần mềm độc hại. Metascan cung cấp quyền truy cập đồng thời vào nhiều công cụ khác nhau để giúp chống lại phần mềm độc hại và vi-rút trong một hệ thống duy nhất, thông qua một bộ API phong phú.

Ứng dụng Metascan cung cấp chức năng quét đa chế độ rất mạnh mẽ và giải pháp bảo vệ chuyên sâu trong mọi môi trường, cả cài đặt ngoại tuyến và riêng tư.

1592543921 98 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Một số tính năng nổi bật của phần mềm bảo mật Metascan

+ Metascan hỗ trợ quét đa năng tất cả các phần mềm và chữ ký, tăng khả năng phát hiện phần mềm độc hại, bao gồm cả phần mềm tấn công các hệ điều hành Windows, Linux, Mac, Android và iOS. .

+ Metascan bao gồm một bộ API phong phú có thể được sử dụng để xây dựng chức năng quét và quét dữ liệu phổ quát mạnh mẽ cho các giải pháp và kiến ​​trúc bảo mật hiện có.

+ Hỗ trợ khả năng triển khai trong môi trường ngoại tuyến.

+ Công nghệ xác minh tệp cho phép người dùng xử lý tệp dựa trên loại tệp thực tế, do đó bạn có thể cẩn thận hơn với các loại tệp nguy hiểm dựa trên từng loại tệp.

+ Hỗ trợ thuật toán heuristic và nhiều công cụ chống phần mềm độc hại để dễ dàng phát hiện và bắt mã độc để làm sạch tài liệu.

+ Hỗ trợ lưu trữ và quét các tệp nén

+ Hỗ trợ khả năng cô lập các tập tin đáng ngờ.

Liên kết để tải xuống phần mềm Metascan

7. Chạm vào phần mềm VPN cho Windows 10:

Touch VPN cho Windows 10 là một ứng dụng bảo mật ẩn địa chỉ IP và truy cập an toàn trên Windows 10. Ứng dụng này hỗ trợ cả Windows 10 cho PC và Windows 10 Mobile.

1592543921 394 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của Touch VPN cho Windows 10

+ Hỗ trợ truy cập trang web ở bất kỳ quốc gia nào, bao gồm các trang web bị chặn và khắc phục các hạn chế VOIP.

+ Bảo vệ dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân luôn an toàn trước các cuộc tấn công của hacker

+ Hỗ trợ duyệt web ẩn danh bằng cách thay đổi địa chỉ IP giúp bạn tránh theo dõi của nhà cung cấp dịch vụ Internet và ngăn trang web theo dõi người dùng.

Liên kết tải xuống Touch VPN cho Windows 10

8. Phần mềm bảo mật mạng đường hầm riêng:

Private Tunnel là ứng dụng khách của phần mềm mạng riêng ảo có khả năng mã hóa, ẩn lưu lượng truy cập Internet và ẩn địa chỉ IP để bảo mật cho người dùng máy tính khi sử dụng Internet hoặc đơn giản là Truy cập vào các trang web bị chặn bởi địa chỉ IP giả.

Đường hầm riêng là một giải pháp SSL VPN hiệu quả cho người dùng cần bảo mật khi kết nối với các nguồn Internet không đáng tin cậy. Nó giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại, phần mềm độc hại và cho phép truy cập vào các trang web bị chặn hoặc các dịch vụ bị hạn chế như Hulu hoặc BBC iPlayer …

1592543921 378 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của phần mềm Đường hầm riêng

+ Đảm bảo kết nối Internet an toàn.

+ Kết nối và bảo vệ người dùng máy tính ở bất cứ đâu.

+ Ẩn hoặc giả địa chỉ IP để truy cập các trang web bị chặn.

+ Hỗ trợ tạo báo cáo về việc sử dụng Internet.

Liên kết để tải xuống phần mềm Đường hầm riêng

9. VPN Ứng dụng bảo mật mạng không giới hạn cho trình duyệt

VPN Unlimited là một ứng dụng VPN đa nền tảng cung cấp cho người dùng khả năng lướt web an toàn mà không lo bị theo dõi hoặc rò rỉ thông tin và dữ liệu trên Internet. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng VPN Unlimited ngay trong trình duyệt của mình mà không cần phải cài đặt nó trên máy tính.

1592543921 676 Review Top 9 ung dung bao mat mang pho bien - [Review] Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Các tính năng nổi bật của ứng dụng bảo mật mạng không giới hạn VPN

+ Tạo mạng riêng ảo để mã hóa dữ liệu khi gửi và nhận trên thiết bị.

+ Hỗ trợ khả năng truy cập không giới hạn với tốc độ nhanh.

+ Duyệt web an toàn với chế độ ẩn danh.

+ Hỗ trợ mở khóa các trang web, dịch vụ và nội dung web bị chặn bởi các khu vực địa lý.

+ Hỗ trợ kết nối với hơn 50 máy chủ trên toàn thế giới.

Và nhiều tính năng thú vị khác như mua máy chủ cá nhân, sử dụng trên nhiều thiết bị chỉ có một tài khoản, …

Liên kết để tải xuống ứng dụng VPN Unlimite

XEM THÊM:

>>> 5 phần mềm chỉnh sửa và tạo PDF phổ biến nhất

>>> 1001 ứng dụng văn phòng, tiện ích máy tính, mọi người đều cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *