[Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính để bàn và máy tính xách tay hiệu quả nhất hiện nay, bài viết này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Với phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất cho bạn lựa chọn, tôi tin rằng bạn sẽ có thể viết và sử dụng các tài liệu tiếng Việt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy xem lại phần mềm Top 7 dưới đây:

>>> Top 5 phần mềm chỉnh sửa văn bản phổ biến nhất

>>> Kết hợp 5 phần mềm chỉnh sửa và tạo PDF phổ biến nhất

1. Phần mềm gõ tiếng Việt

Nhắc đến Vietkey là một trong những phần mềm “đàn anh” tại Việt Nam. Vietkey là phần mềm ra mắt người dùng từ rất sớm và được người dùng sử dụng rộng rãi.

Với các tính năng hỗ trợ người dùng như thay đổi ngôn ngữ, gõ và gõ nhanh chóng, nó sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Việt của bạn trong các công việc như đánh máy, viết tài liệu, báo cáo … một cách hiệu quả. và nhanh nhất.

Review Top 7 phan mem go Tieng Viet duoc dung - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

Liên kết tải xuống Vietkey miễn phí:

http://taimienphi.vn/doad-vietkey-2131/2017-phien-ban

2. Phần mềm gõ tiếng việt Không giống nhau

1592561400 130 Review Top 7 phan mem go Tieng Viet duoc dung - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

Unikey cũng là một phần mềm quen thuộc ở Việt Nam với người dùng thường xuyên sử dụng máy tính để soạn tin nhắn và văn bản bằng tiếng Việt, từ giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Từ đó, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung tiếng Việt một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Unikey cũng có các tính năng hỗ trợ người dùng như gõ, nhanh chóng chuyển văn bản chữ hoa sang chữ thường hoặc ngược lại, xóa dấu chấm câu. Unikey cũng là một lựa chọn thực sự tốt cho bạn.

Liên kết tải xuống Unikey miễn phí:

http://taimienphi.vn/doad-unikey-bo-go-tieng-viet-202#showlink

3. Phần mềm gõ tiếng việt FVIK

FVIK hiện là một công cụ đánh máy tiếng Việt tương đối mới. Với tiêu chí, nhỏ gọn và dễ sử dụng, nó cũng cho phép bạn soạn thảo tài liệu tiếng Việt khá thuận tiện và nhanh chóng.

Chúng bao gồm các tính năng chính như Tự động hoàn thành, tự động hiển thị các đề xuất từ, giúp chỉnh sửa nhanh hơn hoặc chuyển đổi phông chữ được sử dụng, tự động xác định, định cấu hình mã hóa. , với các phương thức gõ riêng cho từng ứng dụng được sử dụng riêng.

Ngoài ra, việc sử dụng FVIK sử dụng gói tương đối khiêm tốn và nhỏ gọn hiện chỉ gói 1MB RAM. Nhưng để cài đặt bằng FVIK, bạn cần có .NET Framework 2.0.

Liên kết tải xuống phần mềm FVIK

http://taimienphi.vn/doad-fvik-2137

4. Phần mềm gõ tiếng việt GoTiengViet

1592561400 401 Review Top 7 phan mem go Tieng Viet duoc dung - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

GoTiengViet cũng là một công cụ tương đối mới so với phần mềm là một trong những công cụ đánh máy tiếng Việt hiệu quả nhất trên máy tính.

Nhưng sự phát triển của công cụ GoTiengViet rất mạnh mẽ. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, người dùng nhanh chóng làm quen với phần mềm với tùy chọn phím tắt mà chỉ GoTiengViet mới có.

Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng hỗ trợ người dùng như gõ, kiểm tra chính tả và khôi phục các hành động trước đó trong quá trình chỉnh sửa văn bản.

Liên kết tải xuống phần mềm GoTiengViet

http://taimienphi.vn/doad-gotiengviet-2174

5. Phần mềm gõ tiếng việt GoTiengVietFx

Review Top 7 phan mem go Tieng Viet duoc dung - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

top 7 phan mem go tieng viet duoc dung nhieu nhat nam 2017 GoTiengVietFx 04 - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

GoTiengVietFX và GoTiengViet là những công cụ mà các nhà sản xuất ban đêm đến với người dùng để tạo ra các tài liệu có dấu một cách thuận tiện và chính xác.

GoTiengVietFX có tất cả các chức năng cần thiết để hỗ trợ người dùng soạn thảo tài liệu theo những cách nhanh chóng như gõ, kiểm tra chính tả hoặc từ gợi ý.

Ngoài ra, GoTiengVietFX cũng cho phép người dùng chọn loại phím tắt phù hợp với những người dùng khác nhau.

Ngoài ra với GoTiengVietFX, bạn cũng có thể sử dụng để soạn thảo tài liệu từ các thiết bị di động thông minh. Nó thuận tiện cho người dùng.

Liên kết tải xuống phần mềm GoTiengVietFx

http://taimienphi.vn/doad-gotiengvietfx-2178

1592561400 724 Review Top 7 phan mem go Tieng Viet duoc dung - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

top 7 phan mem go tieng viet duoc dung nhieu nhat nam 2017 VTKey 05 - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

Điểm cộng của VTKey là nó hỗ trợ các hệ điều hành: Windows All.

VTKey là phần mềm giúp người dùng tạo tài liệu tiếng Việt dễ dàng với kích thước nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Từ lợi thế của nó, người dùng sử dụng VTKey sẽ không phải lo lắng về việc mất bộ nhớ sử dụng

Liên kết tải xuống phần mềm VTKey

http://taimienphi.vn/doad-vtkey-2170

7. Phần mềm gõ tiếng việt TocKyVNKey

1592561400 608 Review Top 7 phan mem go Tieng Viet duoc dung - [Review] Top 7 phần mềm gõ Tiếng Việt được dùng nhiều nhất hiện nay

TocKyVNKey được coi là một phần mềm giúp người dùng có thể xử lý các tài liệu có dấu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Ngoài các hoạt động hỗ trợ giúp người dùng chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, chẳng hạn như tự động đoán và nhanh chóng điền dấu phụ, tự động hóa việc tra cứu và chỉnh sửa tài liệu.

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ người dùng tính toán toán học, hình học hoặc tạo lời nhắc, hẹn giờ tắt máy, báo thức. TocKyVNKey giúp bạn cũng nhanh chóng tra cứu lịch vạn niên hoặc các ký tự đặc biệt.

Trên đây là tóm tắt về Top 7 phần mềm gõ tiếng Việt hiệu quả nhất trên máy tính cho người dùng khi tạo tin nhắn, viết tài liệu chứa nội dung tiếng Việt dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng. Chúc may mắn.

Liên kết tải xuống phần mềm TockyVNKey

http://taimienphi.vn/doad-tockyvnkey-5725

XEM THÊM:

>>> Top 10 ứng dụng bảo mật phổ biến nhất để cài đặt cho máy tính của bạn

>>> Top 9 ứng dụng bảo mật mạng phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *