[Review] Top 5 địa điểm bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà nội

Bạn đang tìm mua cho mình một cái màn hình máy tính cũ ở Hà Nội nhưng không biết mua địa chỉ nào. ThanhBinhPc.com Hãy chia sẻ với bạn những địa điểm bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà Nội.

>>> Kinh nghiệm TỐT NHẤT khi mua màn hình máy tính cũ

>>> Tư vấn mua màn hình máy tính rẻ nhất trong năm

co nen mua man hinh may tinh samsung cu 2 - [Review] Top 5 địa điểm bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà nội

Review Top 5 dia diem ban man hinh may tinh - [Review] Top 5 địa điểm bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà nội

1. Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Thái Hà

Tại Hà Nội, Thái Hà là con phố nổi tiếng nhất về máy tính và các sản phẩm viễn thông. Bởi vì có nhiều văn phòng công ty ở đây, sự phát triển của các cửa hàng màn hình máy tính giá rẻ cũng đi lên. Bạn có thể chọn cả màn hình máy tính cũ và mới ngay trên phố Thái Hà.

Nhưng trong vài năm qua, phố máy tính này đã dần chuyển sang kinh doanh linh kiện điện thoại di động, với sự xuất hiện của hàng loạt siêu thị điện thoại lớn như Viettel Store, Nhất Cường Mobile, FPT shop, World. điện thoại di động

2. Bán màn hình máy tính giá rẻ tại Phố Lương Vinh

Đường Lương Thế nằm gần nhiều trường đại học lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Đại học Công nghệ Giao thông, Viện An ninh, Đại học Kiến trúc, Cao đẳng Bưu chính Viễn thông, và Đại học Y. tiếng Việt truyền thống, …

Con phố này được biết đến là nơi nhộn nhịp và nhộn nhịp nhất để bán máy tính ở thủ đô. Các công ty máy tính và cửa hàng đã di chuyển trên con phố này từ năm 2006, cho đến nay nó đã trở thành con phố máy tính lớn thứ hai ở miền Bắc.

Hầu hết các cửa hàng máy tính ở đây đều bán linh kiện, phụ kiện máy tính hoặc bán máy tính đã qua sử dụng, màn hình máy tính giá rẻ, v.v … Ngoài ra, ở đường Lương Vinh, cũng có một số cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính. , màn hình máy tính rất uy tín.

3. Bán màn hình máy tính tại Phố Lê Thành

Tìm địa chỉ bán màn hình máy tính đã qua sử dụng hoặc bán máy tính cũ không thể bỏ qua trên đường phố cửa hàng máy tính cũ Lê Thanh Nghi gần Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân. Con phố này luôn đông đúc khách hàng đến và từ các cửa hàng máy tính để xem và chọn cho mình một sản phẩm cũ.

Có quá nhiều cửa hàng, nhiều sản phẩm và giá cả khác nhau sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm mình thích. Vì vậy, trước khi đến cửa hàng, bạn có thể tham khảo sản phẩm đầu tiên trên mạng về cấu hình và giá cả.

4. Bán màn hình máy tính cũ Phố Trần Quốc Hoan

Khu vực gần các trường đại học lớn luôn là nơi dễ dàng tìm thấy các sản phẩm công nghệ. Đường Trần Quốc Hoàn cũng vậy, con phố nằm gần nhiều trường đại học lớn như Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, … cũng là một trong những địa điểm bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà Nội. .

5. Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ

Không chỉ là địa điểm của các trường đại học hàng đầu, Chua Lang còn là một trong những địa điểm bán màn hình máy tính tại Hà Nội. Các cửa hàng máy tính trên con phố đông đúc này hầu hết chưa đầy 5 tuổi.

Tuy nhiên, để chọn cho mình một màn hình máy tính cũ giá rẻ, chất lượng tốt tại địa chỉ bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà Nội. Bạn nên tìm hiểu kiến ​​thức về màn hình máy tính cũ, hoặc tìm hiểu những thứ đó kinh nghiệm chọn mua màn hình máy tính cũ của các chuyên gia để giúp chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

1591889808 904 Review Top 5 dia diem ban man hinh may tinh - [Review] Top 5 địa điểm bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà nội

Địa chỉ bán màn hình máy tính giá rẻ uy tín

Những lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính cũ.

Mục đích sử dụng màn hình:

Điều này rất quan trọng khi bạn đang tìm mua một màn hình máy tính, bạn nên hiểu bạn sử dụng máy tính nhiều nhất để làm gì. Nếu bạn đang chơi game hoặc thiết kế đồ họa, bạn cần chọn cho mình màn hình lớn, cấu hình cao, hỗ trợ hình ảnh tốt, kích thước. Màn hình máy tính 20 inch đến 23 inch là phù hợp … Hoặc nếu chỉ sử dụng bình thường, các sản phẩm màn hình từ 17 inch đến 19 inch phù hợp với bạn.

Công nghệ màn hình:

Hiện tại có nhiều loại công nghệ màn hình, mỗi loại có các đặc điểm khác nhau, bạn có thể tham khảo các loại công nghệ màn hình máy tính này để chọn cho mình một công nghệ màn hình phù hợp: OLED, 4K, màn hình cong màn hình, màn hình linh hoạt và 3D không có kính …

Thông số màn hình máy tính:

+ Độ phân giải: Độ phân giải càng cao, màn hình hiển thị hình ảnh càng sắc nét

+ Thời gian phản hồi (ms): Bạn hỗ trợ chơi game nhanh và kết xuất tốt, thời gian phản hồi tốt hơn là 5ms

+ Góc nhìn: Nên chọn màn hình có góc nhìn rộng

+ Các tính năng màn hình khác như: Đồng bộ hóa miễn phí HDMI, Ổn định đen, Ổn định đen, Ổn định đen, Chức năng đọc đặc biệt, Chế độ mù màu, Tối đa hóa nhấp nháy, Chia màn hình 2.0

+ Đầu vào / đầu ra: HDMI, D-Sub, DVI

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển Pc Bình Bình đã trở thành Địa chỉ bán màn hình uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại Thanh Bình của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm màn hình máy tính chất lượng tốt nhất. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi: bảo hành 1 kèm 1 trong vòng 3 tháng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Trên đây là bán màn hình máy tính giá rẻ tại Hà Nội và những lưu ý khi chọn mua. Với những lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm màn hình máy tính cũ và phụ kiện máy tính giá rẻ tại Hà Nội.

XEM THÊM:

>>> Các loại màn hình máy tính 17 inch cũ giá rẻ tại Hà Nội

>>> Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội chỉ 1 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *