Review sản phẩm sạc và pin của thương hiệu Lenoge

Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng về việc nên dùng pin, sạc laptop của thương hiệu nào mà giá cả lại phải chăng. Tuy cái tên Lenoge còn khá xa lạ với nhiều người nhưng lại nhận được những đánh giá rất tích cực từ những người đã từng trải nghiệm các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này.

REVIEW CÁC SẢN PHẨM SẠC VÀ PIN CỦA LENOGE

Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng về việc nên dùng pin, sạc laptop của thương hiệu nào mà giá cả lại phải chăng. Tuy cái tên Lenoge còn khá xa lạ với nhiều người nhưng lại nhận được những đánh giá rất tích cực từ những người đã từng trải nghiệm các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này. Sau đây trung tâm sẽ review một chút về sản phẩm sạc và pin của Lenoge để mọi người tham khảo nhé!

Trong số rất nhiều tên tuổi cung cấp các sản phẩm pin, sạc laptop, Lenoge nổi lên với nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là về sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã hộp đựng, chất lượng, thời gian bảo hành cũng như giá thành sản phẩm.

1. Đa dạng về chủng loại

Thương hiệu Lenoge cung cấp hầu hết tất cả mã pin, mã sạc của các hãng lớn hiện nay trên thị trường như Dell, HP, IBM, Lenovo, Acer, Asus,… thậm chí cả Apple. Như vậy, sản phẩm của Lenoge tự tin có thể đáp ứng nhu cầu vô cùng phong phú về pin và sạc laptop của nhiều đối tượng người dùng.

Lenoge

Lenoge cung cấp gần như đầy đủ các mã pin, mã sạc của các hãng lớn trên thế giới.

2. Vỏ hộp

Hộp đựng pin hay sạc laptop mới nhìn đã thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của sản phẩm bên trong nó. Vỏ hộp không chỉ bắt mắt mà còn cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm. Ngoài ra, vỏ hộp được thiết kế khá chắc chắn, giúp đảm bảo độ khỏe của pin hay sạc bên trong trong quá trình vận chuyển, phân phối từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng.

vo-san-pham-Lenoge

Hình ảnh hộp sản phẩm Lenoge.

3. Về chất lượng

Các sản phẩm của Lenoge được cam kết: “Chúng tôi chỉ sử dụng những linh kiện chất lượng tốt nhất (pin laptop loại A). Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói.”

Các sản phẩm của Lenoge cũng đã được kiểm định bởi các chuyên gia của trung tâm trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Vật liệu, linh kiện, cấu trúc mạch… đều đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, trong nhiều năm cung cấp dịch vụ thay pin, sạc laptop thương hiệu Lenoge, Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h.com đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm của Lenoge.

pin-laptop-Lenoge

Hình ảnh một viên pin nhãn hiệu Lenoge.

4. Về thời gian bảo hành

Về vấn đề này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì thời gian bảo hành tại trung tâm là rất dài. Pin laptop được bảo hành 12 tháng, riêng với sạc thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

5. Giá cả

Mặc dù có chất lượng tốt và chế độ bảo hành hấp dẫn nhưng giá của một chiếc pin hay sạc laptop thương hiệu Lenoge lại không cao. Các sản phẩm sạc có mức giá trung bình dao động từ 200.000đ đến 400.000đ. Giá của pin cao hơn một chút, khoảng 300.000đ đến 400.000đ. Có thể nói với mức giá vô cùng hợp lý như vậy, sạc và pin Lenoge có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường linh kiện laptop Việt Nam. Đây cũng là lựa chọn thích hợp cho học sinh, sinh viên – những người dùng laptop chưa dư dả về kinh tế.

Lenoge

Bộ sạc và pin Lenoge có giá rất phải chăng.

Với 5 ưu điểm nổi bật trên, các sản phẩm sạc và pin của thương hiệu Lenoge sẽ là đáp án cho bài toán: “Khi cần mua sạc, pin laptop nên tìm đến thương hiệu nào?” Bên cạnh pin và sạc laptop, Lenoge còn cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm điện tử khác như USB, gậy tự sướng, pin điện thoại,…

Hi vọng qua những đánh giá ngắn gọn về sạc và pin Lenoge, người dùng laptop đã phần nào đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình!

Nguồn : suachualaptop24h.com