[Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Là một game thủ, bạn luôn muốn sở hữu một máy tính chơi game Có thể chiến đấu tất cả các loại trò chơi ngày hôm nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn Cách chọn máy tính cho game thủ từ kinh nghiệm của người chơi chuyên nghiệp.

>>> Bảng giá Cấu hình máy tính văn phòng – Case Game – Đồ họa

>>> Tư vấn cấu hình máy tính chơi game giá rẻ trơn tru MOBA

Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Máy tính chơi game của một game thủ chuyên nghiệp khác với máy tính chơi game bình thường như thế nào?

Trò chơi chơi trên máy tính để bàn giúp game thủ trải nghiệm trò chơi thú vị hơn, biến mình thành các nhân vật trong trò chơi.

Những người đam mê biết rằng không có thiết bị nào khác có thể mang lại trải nghiệm chơi game chất lượng và chất lượng như chơi game trên PC.

Xu hướng đầu tư vào các máy chơi game chuyên nghiệp có sức mạnh xử lý khủng được định hướng rõ ràng hơn.

Vậy, “máy tính chơi game của các game thủ chuyên nghiệp khác với máy tính chơi game thông thường như thế nào ??”

phụ kiện

Chơi game trên máy tính của các game thủ chuyên nghiệp Máy tính chơi game thông thường

Card đồ họa

Chú ý đến card đồ họa, sử dụng card đồ họa rời, thường được trang bị card đồ họa: AMD Radeon và Nvidia GeForce GTX Sử dụng card đồ họa cấp thấp: Radeon RX 560, GeForce GT 1030

CPU

CPU nên được trang bị dòng Core i7 và HK, chip HQ có hiệu năng rất cao để xử lý các game nặng Các CPU lõi tứ giá rẻ như: AMD Ryzen 5, Intel Core i5

RAM

Được tập trung và cải thiện, ép xung tốt, sử dụng bộ RAM 16 GB trở lên để chơi game là điều khủng khiếp Với dung lượng lưu trữ ở mức 8GB, đủ để trải nghiệm các trò chơi phổ biến, phổ biến

VGA

Để trải nghiệm trò chơi khủng khiếp, game thủ phải bỏ ra một số tiền lớn để trang bị VGA cho chiến mã của mình như: GTX 1080 Thường chọn một VGA giá rẻ như: ASUS GT730 – 2GD5 hiệu năng đủ để chiến đấu với các trò chơi như “liên minh huyền thoại” ..

ổ cứng

Thường được trang bị 2 ổ cứng, 1 ổ cứng để lưu trữ dữ liệu và 1 ổ cứng SSD lớn để chạy hệ điều hành. Ổ cứng dung lượng thấp

Phụ kiện

Màn hình máy tính, tai nghe, bàn phím, chuột … đóng một vai trò rất lớn trong trải nghiệm của các game thủ chính Không quá tập trung vào các phụ kiện đi kèm với trải nghiệm trò chơi

Các tiêu chuẩn máy tính chơi game cho game thủ

Để có một máy tính chơi game tốt, trải nghiệm trò chơi ở tốc độ cao, game thủ cần thiết lập các tiêu chuẩn cho chiến mã của mình. Từ việc chọn từng thành phần phần cứng, đảm bảo chúng tương thích với nhau.

1. CPU – Bộ xử lý

bộ vi sử lý 300x163 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Khi bắt đầu xây dựng PC, điều đầu tiên bạn phải quyết định là nên mua CPU nào vì CPU giống như “bộ não” của máy tính, thực hiện tất cả các tác vụ và xử lý hệ thống thông tin một cách hiệu quả. khả thi

CPU mới nên là lựa chọn đầu tiên khi chọn xây dựng một máy tính chơi game tốt. Bởi vì thương hiệu và ổ cắm của CPU quyết định nên sử dụng loại bo mạch chính nào, sau đó mua RAM, VGA, PSU …

2. Chọn Bo mạch chủ – Mainboard

1591772187 345 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Mainboard thường được thiết kế dựa trên kích thước có sẵn. Kích thước bo mạch chính sẽ yêu cầu kích thước trường hợp tương ứng. Đối với máy tính chơi game, mainboard thường có 4 loại E-ATX (lớn nhất), ATX, Micro-ATX (phổ biến nhất) hoặc Mini-ITX (nhỏ nhất).

Xác định cách bo mạch chính bạn chọn có thể tương thích với RAM: Số lượng khe cắm, tổng dung lượng RAM tối đa, số lượng RAM cần thiết, loại RAM (DDR4 hoặc DDR3) và có hỗ trợ đa kênh hay không

– Chọn bo mạch chính dựa trên nhu cầu cắm các thiết bị ngoại vi của bạn vào bo mạch chính hiện tại và cả hai sau này

– Mainboard có thể kết nối với nhiều ổ cứng

3. VGA – Card đồ họa

card dồ họa 300x240 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Khi xây dựng một máy tính chơi game, card đồ họa là phần quan trọng nhất để đảm bảo bạn chơi các game “tốt”. Trong GPU VGA, đây là cầu nối truyền dữ liệu trong chương trình trò chơi sang hình ảnh trên màn hình Luôn kiểm tra xem cổng gắn VGA vào bo mạch chính có chính xác không và liệu cổng đầu ra có sẵn cho màn hình của bạn không.

Hệ thống làm mát của VGA rất quan trọng vì nếu không làm mát, VGA sẽ giảm hiệu suất để giảm nhiệt. Khi tôi chơi một trò chơi, tôi chỉ thấy nước trong cảnh.

Khi chọn mua VGA, bạn cần nghiên cứu kỹ xem VGA có ổn định không, nhiệt độ tăng như thế nào và có bao nhiêu quạt làm mát.

4. Chọn Thiết bị lưu trữ – HDD / SSD / M.2 / PCI-E

Chọn Thiết bị lưu trữ 300x200 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Bạn nên quan tâm đến việc tìm kiếm các thiết bị lưu trữ cho một bộ thuật ngữ PC chơi game để giúp tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

Ổ cứng thường được gọi là ổ cứng, với kích thước phổ biến là 3,5 inch cho máy tính để bàn và 2,5 inch cho máy tính xách tay. HDD sử dụng cơ khí, cơ chế từ tính để lưu trữ, có ổ đĩa, trục quay. Ổ cứng có giá rẻ và dung lượng lớn, nhưng tốc độ đọc / ghi chậm hơn các ổ cứng khác.

– Sức mạnh đáng kể của SSD so với ổ cứng là tốc độ đọc / ghi vượt trội, không dễ vỡ như ổ cứng, nhưng giá quá cao. Ổ SSD 120 GB có giá tương đương với ổ cứng 1 TB

– Sử dụng công nghệ và chip nhớ như SSD nhưng thay vì kết nối với bo mạch chính qua dây nguồn và cáp dữ liệu, M.2 được gắn vào cổng PCIe chuyên dụng của nó. Ưu điểm so với SSD, tốc độ M.2 nhanh hơn và ít không gian hơn, dây dẫn

Đối với các game thủ, chúng tôi sử dụng SSD vẫn là hợp lý nhất để khởi động nhanh, tải game nhanh và không bao giờ đau đầu do ổ cứng chậm.

Nhưng nó sẽ đau đầu vì một thứ khác: Tiền. Một ổ SSD 120-128GB sẽ không đủ nếu bạn chơi nhiều game. Nếu bạn nâng cấp lên 240-256GB, nó sẽ tăng gấp đôi giá.

5. Chọn nguồn – PSU

Cung cấp năng lượng (PSU – Bộ cấp nguồn) rất quan trọng vì nó cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị khác trong hệ điều hành PC. Nguồn xác định tuổi thọ của tất cả phần cứng.

Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Khi bạn mua nguồn lần đầu tiên, bạn sẽ bối rối vì không biết nên chọn thương hiệu nguồn nào, công suất bao nhiêu và một số chi tiết khác.

Tuy nhiên, bạn phải nhớ một điều không bao giờ hối tiếc khi mua nguồn. Khái niệm mua đủ năng lượng để chạy là sai

6. Chọn RAM – Bộ nhớ cache

Kích thước và tốc độ của thanh RAM bạn muốn gắn vào PC phụ thuộc vào bo mạch chính. Với máy tính chơi game, bạn không phải lo lắng về các thông số khác như độ trễ, công suất.

Trong phần này, chúng tôi sẽ nói ngắn gọn về RAM máy tính để bàn và một số bước để chọn mua RAM cho PC của bạn tốt nhất.

Chọn RAM – Bộ nhớ đệm 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

7. Vỏ PC chơi game – Vỏ PC chơi game PC

Khi bạn đã chọn tất cả các thành phần thiết yếu cho PC chơi game của mình, bạn cần có vỏ để gắn mọi người vào nó. Chức năng chính của vỏ máy là gắn và bảo vệ các bộ phận bên trong, hơn cả tính thẩm mỹ

Gaming PC’s Case 300x300 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

9 cấu hình máy tính chơi game được các game thủ đánh giá trong năm nay

Sức hấp dẫn của trò chơi ngày càng lan rộng cùng với nhu cầu về máy tính chơi game ngày càng tăng. Tuy nhiên, để chọn một máy tính chơi game vừa và rẻ, nhiều người không biết làm thế nào.

Vui lòng tham khảo “9 cấu hình máy tính chơi game là game tốt nhất người chơi đánh giá cao” nhé!

1. Cấu hình máy tính để chơi PUBG

PUBG là thể loại game yêu cầu cấu hình cao để có thể chơi mượt mà, không bị lag. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Cấu hình máy tính để chơi PUBG Mượt mà không tốn quá nhiều tiền.

cấu hình máy tính chơi PUBG 300x200 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Cấu hình tối thiểu

Bộ xử lý chip I3 thế hệ thứ 4 trở lên

– Bộ nhớ trong: Ram 8g

– Thẻ có thể tháo rời ít nhất 4g thế hệ mới.

– DirectX: Phiên bản 1

– Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.

– Ổ cứng 250 hoặc ssd 220

– Tốc độ mạng sử dụng 27m – 45m

Cấu hình đề xuất

CPU Ryzen R3 1200

cấu hình máy tính chơi PUBG1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Đối với các game nặng như PUBG, tốt nhất nên sử dụng CPU lõi tứ. CPU AMD Ryzen 3 1200 ở mức 2.7100.000 là lựa chọn tốt nhất với số lượng hạn chế.

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn nữa, thì Intel Pentinum 4600 là lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bộ xử lý này sẽ yếu hơn so với đối thủ trong một số nhiệm vụ khác, vì vậy AMD Ryzen vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Chính ASRock A320M

cấu hình máy tính chơi PUBG2 300x250 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Chọn Main ASRock A320M để phù hợp với CPU Ryzen. Đây là bo mạch chính hỗ trợ 3 cổng USB 3.1, 6 cổng USB 2.0. Bên cạnh đó, thiết bị này còn hỗ trợ 2 cổng SATA 3 với card mạng và card âm thanh riêng. Nếu bạn có thêm điều kiện, bạn nên nâng cấp lên chipset B350.

Adata RAM DDR4 8GB bus 2400 MHz

cấu hình máy tính chơi PUBG3 300x225 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Cuộc chiến về RAM cho PC chơi game đang ngày càng nóng hơn khi các nhà sản xuất đang phát hành các sản phẩm RAM mới mỗi năm.

Với hầu hết số tiền, bạn nên chọn cho mình RAM RAM DDR4 2400 MHz 2.400.000 vừa rẻ vừa tốt. Đối với các game nặng như PUBG, 8Gb RAM là đủ để bạn sử dụng.

Card đồ họa GTX 1050

Card đồ họa là yếu tố quyết định liệu máy tính của bạn có thể chơi PUBG mượt mà hay không. Đây được coi là thành phần có giá trị cao nhất trong việc xây dựng cấu hình này.

cấu hình máy tính chơi PUBG4 300x169 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Card đồ họa là yếu tố quyết định

SSD xanh WD M.2 120GB

SSD 120 Gb là đủ để chơi game PUBG mượt mà. Sau này, nếu có thể, bạn có thể đầu tư thêm ổ cứng HDD 1Tb để lưu trữ game thoải mái.

cấu hình máy tính chơi PUBG5 300x300 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Công suất Andyson Venus 500W

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể chọn cho mình nguồn cung cấp năng lượng phù hợp nhất. Đối với cấu hình này, bộ nguồn Andyson Venus 500W đủ để mang tất cả các thành phần.

cấu hình máy tính chơi PUBG6 300x200 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Vỏ hộp vô cực RIO

Bạn có thể chọn loại vỏ này cho máy tính của bạn hoặc chọn loại vỏ khác phù hợp với sở thích của bạn.

cấu hình máy tính chơi PUBG 7 300x200 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Trên đây là cách xây dựng cấu hình chơi game PUBG giá rẻ. Với cấu hình này, bạn có thể chơi các game cấu hình cao như PUBG một cách mượt mà.

2. Cấu hình máy tính chơi Liên minh huyền thoại (LOL)

cấu hình MT lien minh huyen thoai - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Bạn muốn trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại mà không bị giật, chạy mượt mà và nhanh hơn, vui lòng tham khảo cấu hình Máy tính chơi game giá rẻ Nhưng cấu hình rất tệ và bạn có thể đảm bảo bạn có thể chơi game mượt mà mà không phải lo lắng về cấu hình.

Yêu cầu cấu hình

– Bộ xử lý xung nhịp 2Ghz

– Bộ nhớ trong (RAM): 1GB

– Dung lượng đĩa trống: 8GB

– Hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên

– DirectX 9.0c trở lên

Cấu hình đề xuất

CPU: Intel Core ™ Pentium G3440 3.3G Ổ cắm 1150 (Haswell)

Họ CPU cấp thấp của Intel, nhưng Pentium G3440 có tốc độ xung nhịp cao, hiệu năng tốt trong chơi game và các tác vụ thông thường như lướt web, xem phim, làm việc văn phòng …

cấu hình MT lien minh huyen thoai1 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Bo mạch chủ: Asrock H81M-DGS

Bo mạch chủ giá rẻ nhưng đảm bảo hoạt động tốt, hỗ trợ giao tiếp cơ bản.

cấu hình MT lien minh huyen thoai2 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

RAM: Kingston HyperX Fury 4GB DDR3 Bus 1600Mhz

RAM 4GB là đủ cho các ứng dụng đơn giản như lướt web, xem phim và chơi game trực tuyến một cách mượt mà. Hiện tại với hệ điều hành mới, RAM 2GB sẽ cực kỳ thiếu và không thể chạy bất kỳ ứng dụng tốt nào cả. Nếu có thể, game thủ có thể tăng lên khoảng 8GB RAM để xử lý đa tác vụ mượt mà hơn.

cấu hình MT lien minh huyen thoai3 300x188 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Với DOTA 2 và Liên minh huyền thoại, ở cài đặt cơ bản và trung bình, 4GB RAM là đủ để trò chơi chạy mượt mà. Trong khi đó với hiệu ứng đồ họa, chúng ta sẽ cần một card đồ họa tương ứng.

VGA: PowerColor R7 240 2 GB

Phần lớn các game thủ eSport hiện đang ở độ tuổi sinh viên, sinh viên, những người không có nhiều khả năng tài chính. Chúng tôi đã nhận được nhiều email nhờ tư vấn đồ họa chơi game hiệu quả với mức giá 1,5 triệu đồng.

cấu hình MT lien minh huyen thoai4 300x188 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Ổ cứng: Western Caviar Blue 1TB 7200R chiều

Nơi lưu trữ các trình cài đặt trò chơi cũng như các bộ phim giải trí cho các game thủ.

PSU: FSP Saga 400W – PFC hoạt động

cấu hình MT lien minh huyen thoai5 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Việc cung cấp năng lượng thực sự ổn định cho bộ máy, game thủ có thể nâng cấp một số thiết bị nhỏ sau này mà không phải lo lắng nhiều.

Vỏ hộp: ORIENT 5832B

Vỏ máy tính của Orient 5832B được thiết kế mạnh mẽ, chống từ tính EMI, không gian rộng rãi, tương thích với bo mạch chính, thép mạ kẽm chất lượng cao, bền và chắc chắn.

cấu hình MT lien minh huyen thoai6 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Các cổng được sơn tĩnh điện, cát, USB và Audio ở phía trước, làm mát tiêu chuẩn Intel TAC 2.0 với quạt 8 cm.

Màn hình: Dell 18,5 inch E1914H Rộng

Độ phân giải màn hình 1366 × 768 18,5 inch là đủ để chiến đấu với trò chơi. Tất nhiên các game thủ sẽ khó hài lòng với hình ảnh trong game, nhưng với chi phí như thế này, Dell E1914H là một lựa chọn tương đối hợp lý.

cấu hình MT lien minh huyen thoai7 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Dụng cụ chơi game: Combo CM + bàn phím và chuột Octane

cấu hình MT lien minh huyen thoai8 300x176 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Đối với một game thủ, không có gì quan trọng hơn độ chính xác của một thiết bị chơi game. Với “gói đầu tư” này, chúng tôi khuyên các game thủ nên chọn các thương hiệu phổ biến và tầm trung, đừng quá mua các thiết bị chơi game cao cấp, tốt mà không quên cấu hình máy tính, kiến ​​thức thứ cấp. quan trọng như nhau.

3. Cấu hình máy tính chơi game Tân Thiên Long 3D

Tân Thiên Long 3D được phát triển dựa trên công nghệ sản xuất trò chơi tiên tiến cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, hiệu ứng mượt mà nhưng khối lượng cài đặt rất nhẹ.

1591772205 319 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Với cấu hình máy tính vừa ý như sau, bạn bè có thể yên tâm cài đặt Tân Thiên Long 3D và tận hưởng thế giới tuyệt đẹp hùng vĩ.

Yêu cầu cấu hình

– Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8

– CPU: Pentium IV 2.66 GHz, AMD Athlon 64 3500+ hoặc tương đương

– RAM 1.0 GB

– VGA 216 MB

– Card âm thanh: Thẻ tích hợp

– Ổ cứng: 10 GB trở lên miễn phí

– Đường truyền mạng: ADSL

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8

– CPU: Intel Core Duo 2.0 GHz trở lên

– RAM: 2.0 GB

– VGA: 512 GB

– Card âm thanh: Thẻ tích hợp hoặc có thể tháo rời

– Ổ cứng: 10GB miễn phí trở lên

– Đường truyền mạng: ADSL

4. Cấu hình máy tính chơi game Battlefield Vietnam

Battlefield Vietnam được coi là trò chơi offline kinh điển với chủ đề chính là cuộc chiến khốc liệt của Việt Nam chống lại đế chế Mỹ.

Battlefield Vietnam sẽ đưa người chơi trở lại những chiến trường khốc liệt như Huế, Quảng Trị … Để chơi game chúng ta cần Cấu hình máy tính chơi game như sau:

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam 300x169 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Cấu hình yêu cầu tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 không hỗ trợ)

– CPU: tương đương Pentium III hoặc Athlon

– Tốc độ CPU: 933 MHz

– RAM: 256 MB

– Thẻ video: AGP 64 MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0b (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)

– TRỰC TIẾP: 9.0b

– Bộ nhớ trống: 2 GB

Cấu hình đề xuất

HP Elite 8300 SFF

Các sản phẩm máy tính để bàn HP Elite 8300 thế hệ mới được hỗ trợ với cấu hình chất lượng và thiết kế trẻ trung, tối đa hóa hiệu quả công việc và làm cho không gian làm việc và học tập trở nên thú vị hơn.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam1 300x131 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Cấu hình cao cấp Intel Core i5 2400 (3,1 GHz, 6M L3 Cache, Ổ cắm 1155) mang đến sức mạnh hiệu năng “đáng gờm”, thách thức cả những game nặng hàng đầu hiện nay. Nó hỗ trợ nhiều bộ xử lý Intel của Intel Core i3 thế hệ mới nhất, Intel Core i5, Intel Core i7.

Bo mạch chính H55M-P33

Bo mạch chủ H55M-P33 hỗ trợ tốt CPU i3 và i5 thế hệ đầu tiên, đây cũng là lý do khiến các game thủ thích sản phẩm này.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam2 2 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Ngoài ra, bo mạch chủ này còn có giao diện BIOS rất linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các thông số cho phù hợp với cấu hình máy tính cũng như giúp cải thiện hiệu suất khi chơi game.

CPU Intel Core i3-550

CPU Intel i3-550 sử dụng công nghệ West 4.0.3, nhưng đã loại bỏ một số tính năng không cần thiết để giảm giá thành sản phẩm, đây được coi là dòng CPU của Intel dành cho người dùng tầm trung.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam3 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Dung lượng RAM DDR3 của bus 4 GB 1.333Hz

Sự kết hợp hoàn hảo với CPU và Mainboard. Mặc dù ban đầu thương hiệu Hynix có vẻ lạ, nhưng đây là một thương hiệu quen thuộc với những người chuyên về máy tính chơi game.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam4 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Với RAM 4 GB và xung nhịp 1.333Hz sẽ giúp hệ thống của bạn đạt được hiệu suất đáp ứng hầu hết các cài đặt cao trong các trò chơi. Ngoài ra, nếu bạn có đủ khả năng nâng cấp lên ram 4Gb khác, hệ thống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Card đồ họa VGA

Với hơn 1 triệu đô la, bạn có nhiều tùy chọn với Thẻ VGA, nhưng thanhbinhpc.com Tôi khuyên bạn nên mua thẻ VGA Galax GT730 1GB DDR5 đã qua sử dụng.

Galax GT730 sở hữu chip bộ nhớ lên tới 1Gb và tần số 954 MHz, luôn mang lại cảm giác bình yên cho game thủ.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam5 300x200 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

ổ cứng

Sở hữu ổ SSD là mơ ước của mọi game thủ, nhưng với số tiền hạn chế và chỉ cần lưu trữ tài liệu học tập và giải trí của học sinh, ổ cứng 1TB HDD cũng là lựa chọn phù hợp.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam6 300x197 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Sự lựa chọn của chúng tôi dành cho bạn là ổ cứng Seagate Barracuda 1TB – 7200rpm đã qua sử dụng. Sản phẩm này hiện có giá thị trường là 800k. Đây được coi là một món ngon giá rẻ cho các game thủ, một ổ cứng dung lượng lớn sở hữu vòng quay nhanh

Nguồn PSU

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam7 300x225 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Việc cung cấp năng lượng là một trong những yếu tố quyết định hiệu năng và độ bền của hệ thống. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua một bộ nguồn mới. Trong trường hợp này, một nguồn năng lượng SAMA 535 mới với công suất ròng 400w là một lựa chọn tốt

Phloem

Ốp lưng máy tính Vitra S7 Black được thiết kế chắc chắn, từ tính chống EMI, không gian rộng rãi, tương thích với bo mạch chính, thép mạ kẽm chất lượng cao, bền và chắc chắn.

cấu hình máy tính chơi battlefiel việt nam8 300x300 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

5. Cấu hình của máy tính chơi game BEACH Head 2000

1591772223 313 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Để chơi BEACH HEAD 2000 thoải mái mà không bị nói lắp, bạn cần có một cấu hình máy tính chơi game tốt

Cấu hình tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows 95/98 / Me / 00 / XP

– CPU: Pentium 133 MHz trở lên

– RAM: 32 MB

Ổ cứng: 50 MB miễn phí

– Thẻ âm thanh tương thích DirectX

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành Windows 95/98 / Me / 00 / XP

Windows 95 là một trong những phiên bản thành công nhất của Microsoft vì nó chứa rất nhiều nâng cấp và tiện ích cho người dùng. nó, Windows 3.1.

cấu hình mt Game BEACH HEAD 2000.1 300x169 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

CPU Intel Pentium

CPU dòng Pentium của Intel cung cấp hiệu năng ổn định với mức giá rất thấp và tương thích với nhiều bo mạch chính như Pentium III, Pentium IV, …

cấu hình mt Game BEACH HEAD 2000.2 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Theo thời gian, nhiều bộ xử lý khác đã được phát hành, nhưng Pentium vẫn được phát triển sang thế hệ thứ 4 (Haswell). Với Pentium Haswell, triết lý thiết kế là thường chỉ có 2 lõi trong quy trình 22nm để đạt được tiêu chuẩn siêu tiết kiệm năng lượng của TDP 15W với tần số xử lý từ 1.1GHz => 3.5GHz.

RAM: 1Gb

RAM 1Gb là đủ cho các ứng dụng đơn giản như lướt web, xem phim và chơi game trực tuyến một cách mượt mà.

cấu hình mt Game BEACH HEAD 2000.3 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Ổ cứng: 2 GB khả dụng

cấu hình mt Game BEACH HEAD 2000.4 300x300 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

HDD 2Gb là một ổ cứng truyền thống, dữ liệu được lưu trữ trên bề mặt của các đĩa được làm bằng nhôm, thủy tinh hoặc gốm được phủ bằng vật liệu từ tính, cải thiện tốc độ, nhiệt độ và sức mạnh. Bảo mật dữ liệu và tiêu thụ điện năng.

6. Cấu hình máy tính chơi game Half-Life phiên bản 1998

Half-Life là một trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc, vì vậy đây là trò chơi PC FPS bán chạy nhất mọi thời đại. Để có trải nghiệm thú vị, hãy xem cấu hình của máy tính chơi game Half-Life. phù hợp nhé!

Cấu hình tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows XP / Vista
CPU: 1,8 GHz

– RAM: 512 MB
– VGA: Video 128 MB

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành Windows XP / Vista / Win 7

Thế hệ tiếp theo của hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển bởi phần mềm Microsoft cho máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, Máy tính bảng, netbook và các thiết bị khác. máy tính trung tâm … Bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại.

cấu hình máy tính Half Life phiên bản 1998 300x225 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

CPU: Core 2.0GHz

CPU Core 2.0 GHz đã bỏ qua một số tính năng không cần thiết để giảm giá thành sản phẩm, đây được coi là một loạt CPU mà Intel dành riêng cho người dùng tầm trung.

Tuy nhiên, với tốc độ xung nhịp 2.0 GHz, hỗ trợ tích hợp Intel HD Graphics, Core 2.0 GHz là sản phẩm giúp hệ thống xử lý nhanh chóng mọi tác vụ nặng mà vẫn đảm bảo sự ổn định và tiết kiệm. Tiết kiệm điện cho hệ thống.

cấu hình máy tính Half Life phiên bản 1998 3 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

RAM 2Gb

Ở đây, chúng tôi chọn bus DDR3 2GB có công suất 1.333Hz của Hynix vì đây là sự kết hợp hoàn hảo với CPU và Mainboard. Mặc dù ban đầu thương hiệu Hynix có vẻ lạ, nhưng đây là một thương hiệu quen thuộc với những người chuyên về máy tính chơi game.

cấu hình máy tính Half Life phiên bản 1998 4 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Với RAM 2 GB và xung nhịp 1.333Hz sẽ giúp hệ thống của bạn đạt được hiệu suất đáp ứng hầu hết cài đặt cao khi chơi game.

Ngoài ra, nếu bạn có thể mua thêm ram 2Gb, thì hệ thống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

VGA: 1 Gb

Vui lòng sử dụng Thẻ VGA Galax GT730 1GB DDR5, đặc biệt là Galax GT730 với chip nhớ lên tới 1Gb và tốc độ 954 MHz, luôn mang lại sự an tâm cho game thủ.

cấu hình máy tính Half Life phiên bản 1998 6 1 - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

7. Cấu hình của máy tính chơi Dota 2

Dota 2 là trò chơi có số lượng game thủ đông nhất hiện nay trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ với số lượng game thủ đông đảo. Để chơi DotA 2, máy tính của bạn phải có Steam và khả năng ngoại ngữ tốt khi trò chơi này không có tiếng Việt.

1591772225 796 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Không giống như các game offline luôn cần siêu cấu hình máy tính đòi hỏi đồ họa cao. Ngược lại, game thủ trực tuyến chỉ cần cấu hình một máy tính giá rẻ với mức giá hợp lý nhưng khả năng chiến đấu game mượt mà.

Cấu hình yếu tối thiểu

Hệ điều hành Windows® 7 / Vista / Vista64 / XP

– Bộ xử lý Pentium 4 3.0GHz

– Bộ nhớ RAM 1 GB cho XP / 2 GB cho Vista

– Card màn hình tương thích card đồ họa DirectX 9 với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên

– Ổ cứng Ít nhất 2,5 GB dung lượng trống

– Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Yêu cầu cấu hình

– Hệ điều hành Windows® 7 / Vista / Vista64 / XP

– Bộ xử lý Intel core 2 bộ đôi 2.4GHz

– Bộ nhớ RAM 1 GB cho XP / 2 GB cho Vista

– Thẻ video tương thích với card đồ họa DirectX 9 với model Shader 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 hoặc tốt hơn

– Ổ cứng Ít nhất 2,5 GB dung lượng trống

– Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

8. Cấu hình máy tính chơi Game GTA Vice City

Đây cũng là trò chơi “đàn anh” của GTA IV nổi tiếng ngày nay. Mặc dù có ít đồ họa hơn nhưng điều đó có nghĩa là cấu hình máy tính không cao bằng GTA IV.

Tuy nhiên, với các máy tính cũ hơn, bạn cũng nên kiểm tra máy tính của mình để đáp ứng cấu hình tối thiểu của trò chơi này hay không.

1591772226 988 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Để chơi trò chơi, bạn cần có cấu hình máy tính như sau:

Cấu hình tối thiểu

– Hệ điều hành: XP / Vista

– CPU: Intel Pentium III hoặc 800 MHz AMD Athlon hoặc 1.2GHz

– Thẻ video: 32 MB

– Card âm thanh với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0

Yêu cầu cấu hình

– Hệ điều hành: XP / Vista

– CPU: Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon

– RAM: 512 Mb

– Thẻ video: 128 MB

– Card âm thanh tương thích DirectX 9.0 với âm thanh vòm

9. Nhẫn con và máy tính chơi trò chơi Road Rash

Road Rash là một trong những trò chơi và trò chơi vui vẻ, thú vị. Trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi

1591772226 399 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Cấu hình tối thiểu

– Tối điều hành: XP / Vista

– CPU: Intel Pentium III hoặc 800 MHz

– RAM: 256 MB

Nâng cao

– Tối điều hành: XP / Vista

– CPU: Intel Pentium IV hoặc AMD Athlon

– RAM: 512 Mb

Sàng là thanhbinhpc.com con thời gian làm việc của bạn Bạn có thể tự tin xây dựng máy tính trò chơi của bạn có thể là trò chơi của bạn máy tính như trò chơi điện tử.

Trò chơi điện tử

Âm thanh và âm thanh, khoa học và kỹ năng và thiết kế của bạn. Trò chơi, trò chơi, trò chơi trực tuyến, trò chơi trực tuyến: Trò chơi, trò chơi trực tuyến, trò chơi trực tuyến: Trò chơi 1, GTA V, Trò chơi phù thủy 3 trò chơi cao cấp.

Không có gì khó khăn khi bạn mua VGA. Bạn có thể làm được cấu trúc trò chơi điện tử trò chơi 10 10 kết cấu cáp như sau:

CPU: Intel Pentium G4500 3.5G / 3MB / Đồ họa HD 530 / Ổ cắm 1151 (Skylake)

Giá 2 triệu đồng

CPU có tính năng có thể có một phần lớn và có thể sử dụng trò chơi, trò chơi và trò chơi

Tuy nhiên, CPU, của CPU, của Intel và của họ, một trong những trò chơi của họ.

Bo mạch chính: Asrock H110M-HDV

Giá: 1,7 triệu đồng

Mạnh mẽ của bạn là một phần lớn trong phần lớn của bạn.

Maiboard Arock H110M kết hợp và kết hợp CPU mới 1151 của Intel, thành phần của một trò chơi, thiết kế, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi.

Bẻ dây của bạn có thể sử dụng âm thanh, âm thanh và âm thanh. Trò chơi một phần của trò chơi điện tử

RAM: Kingston HyperX Fury 8GB

Giá 1 triệu đồng

Phần cứng trong trò chơi, trò chơi điện tử, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi điện tử Giá trị 10 phần đồng cho một trong hai phần của bạn.

Phần cứng của chúng tôi là phần của bạn: Ram Panram Hercules 4x4GB

Giá 2.800.000 đồng

Panram được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm Ram giá rẻ với chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đa dạng. Là thị trường Việt Nam phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm gắn liền với Ram, Hercules của bạn

VGA: Inno3D GeForce GTX 1050 Twin X2 2GB GDDR5

Giá 3,2 triệu đồng

Phần cứng và phần cứng, VGA VGA GTX 1050, trò chơi, trò chơi điện tử

Nó có thể bị hỏng. VGA VGA GTX 1050 bạn có thể chơi trò chơi này Ổ cứng Tây Caviar Blue 1TB 7200Rpm

Giá 1,2 triệu đồng.

Dung Dung ổ cứng 1TB và máy tính có thể cài đặt trò chơi trong thời gian ngắn. Phần cứng trong phần cứng 1TB 7200Rpm có thể có một phần của trò chơi.

Hiệu suất cao PSU Corsair Builder Series ™ VS 450W

Giá 800 đồng đồng.

Sử dụng PSU Corsair Builder Series ™ VS 450W Hiệu suất cao, bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả, có thể có một cách tốt nhất.

Trò chơi 10 phần của bạn và bạn có thể có một phần của trò chơi.

Trò chơi điện tử như trò chơi điện tử 20 phút đồng.

Phần 20 của bạn có thể có trò chơi trò chơi điện tử mà nhiều trò chơi khác nhau

Hiệu năng Asrock Fatal1ty 970

Giá 2.549.000 đồng

1591772226 241 Review Review – 9 cau hinh may tinh choi game - [Review] [Review] – 9 cấu hình máy tính chơi game dành riêng cho game thủ

Mainboard Asrock Fatal1ty 970 Hiệu suất thiết kế bo bo của Fatal1ty, máy tính và thiết bị của họ, một cách hiệu quả. Mạnh mẽ và kỹ năng, thú vị, vui vẻ, hài hòa, thú vị.

CPU Intel Core i3 6100 3,7 GHz / 3MB / HD 530 Đồ họa / Ổ cắm 1151 (Skylake)

Giá 2,6 triệu đồng.

Phần cứng và phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần cứng Bộ phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng phần mềm cao cấp. Trò chơi Trò chơi điện tử, trò chơi, trò chơi điện tử, trò chơi điện tử

RAM Kingston HyperX Fury 16GB (2x8GB)

Giá 2 triệu đồng.

Bộ nhớ RAM, phần cứng, phần cứng, phần cứng, phần mềm, tính năng, tính năng, tính năng, tính năng, tính năng mua từ hai thanh mới thay thế mainboard trong đó có ý định

VGA đầy màu sắc GTX1050Ti SI – 4GD5

Giá 3,8 triệu đồng.

Trò chơi điện tử, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi. VGA của Google GPU GPU GTX 1050Ti trong thời gian hiện tại và kết quả là một trong những thứ mạnh mẽ và hợp lý.

Tình yêu của chúng tôi là của chúng tôi, một bộ phận của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau. không Ti), một trong những thứ khác nhau Chi 12 triệu đồng cho một trong những trò chơi của nhau, ngon, vui vẻ

Ổ cứng Tây Caviar Blue 1TB 7200Rpm

Giá 1,2 triệu đồng.

Dung Dung ổ cứng 1TB là đầy đủ cho thiết bị của bạn, tải về một phần của trò chơi

Trò chơi trực tuyến và trò chơi trực tuyến và trên mạng mà không có gì khác nhau.

Với những kinh nghiệm chọn máy tính cho game thủ bên trên chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy tính chơi game ưng ý nhất.

XEM THÊM:

>>> Tư vấn máy tính chơi game dưới 5 triệu đáng mua nhất

>>> Tư vấn máy tính chơi game dưới 4 triệu cho sinh viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *