[Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Sở hữu một Màn hình máy tính LCD Tốt không quá khó đối với những người phấn đấu về tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng có vài triệu để mua cho mình một Màn hình mới, đặc biệt là cho sinh viên. Đây là kinh nghiệm mua màn hình máy tính đã qua sử dụng từ các chuyên gia

>>> Tư vấn về việc mua màn hình máy tính rẻ nhất trong năm nay

>>> Có nên sử dụng kích thước màn hình máy tính là kích thước tốt nhất?

Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ

Một màn hình cũ có lẽ là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Tuy nhiên, làm thế nào để mua một màn hình máy tính cũ vừa rẻ vừa tốt, không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ giá rẻ với chất lượng tốt nhất!

Khái niệm mua màn hình cũ dựa trên cảm xúc là một suy nghĩ sai lầm, bởi vì nếu bạn biết cách chọn và đánh giá màn hình theo các tiêu chí dưới đây, bạn sở hữu một màn hình cũ tốt. là hoàn toàn trong tầm tay.

1. Chọn màn hình theo mục đích sử dụng:

Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính cho mục đích học tập và giải trí đơn giản, màn hình LCD ở chế độ Rộng là phù hợp nhất. Vì màn hình ở chế độ này giúp bạn có chế độ xem rộng trong cửa sổ làm việc, bạn có thể xem các tài liệu và hình ảnh trong chế độ xem toàn diện.

1592319099 720 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Nếu bạn là một game thủ hoặc nhà thiết kế, màn hình vuông độ phân giải cao là lựa chọn tốt nhất. Với màn hình LCD vuông, bạn sẽ dễ dàng đặt độ phân giải tối ưu ở mức 1024 x 768 hoặc 2048 x 1024 khi chơi game.

2. Chọn theo nhà sản xuất:

Không phải tự nhiên mà cùng một loại màn hình, cùng một giắc cắm, cùng thông số kỹ thuật, … rằng màn hình của các thương hiệu khác nhau có giá khác nhau và chất lượng khác nhau. Vì thế! Kinh nghiệm mua màn hình máy tính nào được sử dụng tốt nhất được sử dụng tốt nhất bởi người đáng tin cậy nhất?

Tại thị trường Việt Nam, có thể dễ dàng nhận thấy có 5 thương hiệu màn hình lớn, đó là các thương hiệu màn hình lớn, bao gồm: dòng sản phẩm màn hình lớn, được đánh giá là có chất lượng tốt nhất.

Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Với màn hình máy tính để bàn cũ, giá không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn phụ thuộc vào màn hình máy tính đẹp hay xấu, chất lượng tốt? Do đó, kinh nghiệm mua màn hình máy tính đã qua sử dụng là bước đầu tiên là chọn 5 thương hiệu ở trên, sau đó tùy thuộc vào chất lượng thực tế của từng màn hình, tùy chọn cuối cùng có sẵn.

3. Đánh giá sơ bộ màn hình:

Điều đầu tiên bạn cần xem xét là màu sắc của vỏ máy, bởi vì đây là một dấu hiệu cho thấy nó đã được sử dụng bao lâu? Nếu màn hình quá mới, chủ sở hữu có thể đã thay thế nó bằng một màn hình hoàn toàn mới, nhưng nếu vỏ đã chuyển sang màu vàng, nó đã bị lạm dụng.

Tốt nhất nên chọn màn hình có màu zin ​​nguyên vẹn trung bình, màn hình không bị trầy xước.

1592319102 221 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

4. Kiểm tra nguồn gốc và năm sản xuất:

Tất nhiên, một màn hình có năm sản xuất gần đây nhất sẽ là một lựa chọn thông minh, vì tuổi thọ của bóng bị hạn chế, vì vậy nếu bạn chọn một màn hình có năm sản xuất xa, tỷ lệ rủi ro cũng là tỷ lệ. đối phó với nó.

Về nguồn gốc, bạn có thể kiểm tra thông tin này ở phía sau màn hình, tốt nhất nên chọn màn hình có thông tin vẫn rõ ràng và sắc nét.

1592319103 943 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

5. Chế độ tắt màn hình

Vui lòng cắm nguồn và bật màn hình hoạt động nếu trong khoảng 5 – 7 giây màn hình bật lên, nó vẫn ổn. Tiếp theo, bạn kiểm tra xem màn hình không co lại hay nghiêng bằng cách nhìn kỹ vào 4 góc của màn hình.

Trong một số trường hợp, khi màn hình được bật, sẽ có một số rung ban đầu. Điều này thực sự là do chức năng khử từ còn lại, vì vậy mỗi lần bạn mở màn hình để thấy hiện tượng đó (thường thấy trong màn hình DELL cũ và SONY).

Bạn nên chọn màn hình khi mở ra màu sáng và trung thực.

Đối với màn hình tắt bạn cần chú ý xem màn hình có tắt hoàn toàn không? Bạn có thấy các đốm màu giữa màn hình hoặc toàn bộ màn hình vẫn mờ không? Nếu bạn không thấy gì thì cũng không sao.

6. Các nút tinh chỉnh màn hình:

Sau khi kiểm tra chức năng chuyển đổi, vui lòng kiểm tra xem các nút tùy chỉnh màn hình có trơn tru hay không? Dễ kiểm soát hay không? Là kiểm soát rõ ràng và kéo dài đồng đều? … Nếu vậy, bạn có thể bình tĩnh kiểm tra và tùy chỉnh, nếu không, sau đó chuyển sang màn hình khác.

Kiểm tra chức năng của tất cả các nút tùy chỉnh để hoạt động chính xác, đừng vội mua ngay!

1592319105 712 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

7. Kiểm tra đèn nền màn hình:

Một điểm khác cần lưu ý khi mua màn hình cũ là hiện tượng “rò rỉ ánh sáng” xung quanh viền màn hình ở một số loại màn hình kém chất lượng. Để kiểm tra lỗi này, hãy để màn hình chỉ hiển thị một màu đen, sau đó kiểm tra xem có rò rỉ ánh sáng hay không.

1592319106 103 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

8. Kiểm tra các pixel chết trên màn hình:

Do tuổi thọ của màn hình bị hạn chế, các pixel chết xuất hiện sau một thời gian sử dụng, đây cũng là dấu hiệu cho thấy màn hình sắp hỏng.

Bạn nên kiểm tra cẩn thận lỗi này của màn hình bằng cách thay đổi màu nền đen, trắng, đỏ, xanh lam, … khác nhau để phát hiện các pixel chết. Bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng kiểm tra bạn.

1592319107 759 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

9. Chọn độ phân giải màn hình:

Để kiểm tra độ phân giải màn hình, chỉ cần nhấp chuột phải vào Bàn làm việc và chọn Thuộc tính (để giành chiến thắng 7,8,10 là Gcreen Sesolution) >> chọn một thẻ Cài đặt trong Thuộc tính hiển thị, mục màn hình (Độ phân giải) bạn tối đa.

Thường là một Màn hình máy tính 17 inch có độ phân giải 1024 x 768 pixel, các loại màn hình 20 – 22 inch có độ phân giải 1680 × 1050 pixel. Tùy thuộc vào kích thước màn hình của bạn và loại màn hình bạn có, chẳng hạn như HD, Màn hình máy tính Full HD, … sẽ có độ phân giải khác nhau.

Chọn một màn hình có thể đặt độ phân giải phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Màn hình máy tính full hd tốt nhất sẽ phù hợp với mục đích của bạn.

1592319107 196 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

10. Tần số quét của màn hình:

Để kiểm tra tốc độ làm mới, nhấp chuột phải vào màn hình đã chọn Gcreen Sesolution >> Chọn Cài đặt nâng cao >> Chọn thẻ Giám sát và đặt tần số quét này đến mức tối đa được màn hình hỗ trợ. Và bạn phải nhớ đánh dấu vào ô “Ẩn các chế độ mà màn hình này không thể hiển thị” trước khi chọn tốc độ Làm mới màn hình.

Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Chọn màn hình LCD có tốc độ làm mới lên đến 60 Hz hoặc cao hơn.

11. Kiểm tra thời gian phản hồi màn hình:

Mỗi pixel trên màn hình giống như một bóng đèn, thời gian đáp ứng của màn hình là thời gian để bật và tắt đèn. Tần số đáp ứng màn hình chính là tổng thời gian một pixel sáng lên và tắt.

Vì thời gian tắt thường dài hơn thời gian bật, nên đôi khi sẽ xảy ra hiện tượng hiển thị 2 màu cùng lúc vì màn hình không đáp ứng tần số hiển thị, màu cũ chưa bị tắt, pixel phải tắt Hiển thị một màu mới.

1592319110 247 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Bạn nên chọn màn hình có thời gian phản hồi thấp, tốt nhất là dưới 5ms.

12. 11 màn hình máy tính cũ giá rẻ chất lượng tốt đáng mua nhất trong năm

Màn hình máy tính Samsung LS20D300NHMXV

1 89. Màn Hình Samsung 19.5 inches LS20D300NHMXV - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Một trong những màn hình máy tính LCD bán chạy nhất, Màn hình Samsung 19,5 ″ LS20D300NHMXV mang đến hình ảnh chân thực, biến đổi toàn bộ trải nghiệm hình ảnh của bạn.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước 19,5

+ Độ phân giải 1366 x 768 (16: 9)

+ Bảng LED TN

+ Thời gian đáp ứng 5 ms

+ Độ sáng 200 cd / m2

+ Góc nhìn 90 (H) / 65 (V)

Giá tham khảo: 2.280.000 đồng

Màn hình máy tính LCD AOC 917VW 19 inch

1592319113 884 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Màn hình máy tính AOC 917VW 19 có độ phân giải khoảng 1440 x 900 pixel cho hình ảnh rõ và rộng, độ tương phản 3000: 1 cho màu sắc trung thực, kích thước vừa phải và đầu nối D-Sub, RJ-45, DVI-D, SDI – các cổng phổ biến bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác.

Với thiết kế vuông vắn, chắc chắn nhưng tạo cảm giác khá cân đối cho người dùng với lớp đế dày, màn hình chắc chắn giúp ổn định hơn.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước màn hình 19 inch

+ Độ phân giải tối đa 1440 x 900

+ Góc nhìn 170 ° (H) / 160 ° (V)

+ Kích thước pixel 0,285mm

+ Khả năng hiển thị màu 16,7 triệu màu

+ Độ sáng màn hình 300cd / m2

+ Độ tương phản 3000: 1

+ Thời gian đáp ứng 5ms

+ Tần số ngang (KHz) 30-80

+ Tần số dọc (Hz) 55 – 75

+ Các loại kết nối D-Sub / RJ-45 / DVI-D / SDI

Giá tham khảo: 2.806.000 đồng

Màn hình máy tính Dell 23 inch LED cũ 23 inch

1592319115 815 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Màn hình máy tính Dell E2314H sở hữu kích thước 23 inch, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng về các tính năng công việc và giải trí. Màn hình máy tính Dell E2314H có độ phân giải 1920 × 1080 pixel mang đến hình ảnh chất lượng cực cao Full HD, làm sắc nét mọi chi tiết. Mặt khác, màn hình sở hữu góc nhìn rộng (170 ° / 160 °) cho phép bạn thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt vời, bất cứ nơi nào bạn nhìn.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước màn hình 23 inch
+ Độ phân giải tối đa 1920 x 1080
+ Góc nhìn 160 ° (H) / 170 ° (V)
+ Kích thước pixel 0,265mm
+ Khả năng hiển thị màu 16,7 triệu màu
+ Độ sáng màn hình 250cd / m2
+ Tỷ lệ tương phản 1000: 1
+ Thời gian đáp ứng 5ms
+ Các loại kết nối DVI-D; SDI; VGA

Giá tham khảo: 1.800.000

Màn hình máy tính ViewSonic VA2246 LED Full HD 22 inch

1592319116 964 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Ưu điểm của màn hình máy tính Viewsonic này là thời gian phản hồi nhanh, với ưu điểm này kết hợp với chất lượng hiển thị màu, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế, cũng như các game thủ chuyên nghiệp. Màn hình máy tính Viewsonic VA2246

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước màn hình: 22 inch
+ Độ phân giải tối đa: 1920 x 1080
+ Góc nhìn: 170 ° (H) / 160 ° (V)
+ Khả năng hiển thị màu: 16,7 triệu màu
+ Độ sáng màn hình: 250cd / m2
+ Độ tương phản: 1000: 1
+ Thời gian đáp ứng: 2ms
+ Tần số ngang (KHz): 24 ~ 82kHz
+ Tần số dọc (Hz): 50 ~ 75Hz
+ Các loại kết nối được hỗ trợ: D-Sub; RJ-45; DVI-D; SDI; VGA

Giá tham khảo: 1.600.000 đồng

Màn hình LG 23MP65HQ-P 23inch

Màn Hình LG 23MP65HQ P 23inch Full Viền - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Màn hình LG 23MP65HQ với thiết kế mỏng ấn tượng, thiết kế sang trọng, hiện đại. Sản phẩm được tích hợp công nghệ hình ảnh tiên tiến với độ phân giải Full HD, góc nhìn rộng và được trang bị đầy đủ các cổng chung. Với kích thước màn hình 23 inch độ phân giải 1920 x 1080, giúp tái tạo hình ảnh rõ ràng và trung thực.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước màn hình 23 inch
+ Kiểu màn hình LED
+ Độ phân giải tối đa 1920 x 1080
+ Góc nhìn 178 ° (H) / 178 ° (V)
+ Khả năng hiển thị màu 16,7 triệu màu
+ Độ sáng màn hình 250cd / m2
+ Độ tương phản 5000000: 1
+ Thời gian đáp ứng 5ms
+ Các loại kết nối được hỗ trợ • D-Sub, RJ-45, HDMI

Giá tham khảo: 1.850.000 đồng

Màn hình LED IPS IPS 27 inch Full HD ASUS VX279N

1592319118 637 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Màn hình LED AH-IPS Full HD với góc nhìn rộng 178 ° trong một thiết kế không khung mỏng đáng kinh ngạc. Kết nối đa dạng cho giải trí đa phương tiện. Thiết kế thoải mái, siêu mỏng với chân đế chắc chắn lấy cảm hứng từ thiết kế đồng hồ.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước 27 ″
+ Độ sáng 250 cd
+ Độ tương phản 80.000.000: 1 (ASCR)
+ Độ phân giải 1920 × 1080
+ Thời gian đáp ứng 5ms
+ Hỗ trợ màu 16,7 triệu màu
+ Góc nhìn 178 ° / 178 °
+ Tín hiệu đầu vào D-Sub / DVI-D

Giá tham khảo: 2.700.000 đồng

Màn hình Samsung SyncMaster E1720NRX 17

1592319118 734 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Samsung SyncMaster E1720NRX 17 ″ với độ phân giải màn hình cao, màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ ràng giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng cho các tác vụ văn phòng thông thường.
Tuy nhiên, sản phẩm chỉ hỗ trợ độ phân giải tối đa 1280 X 1024 nên sẽ rất hạn chế khi bạn muốn chơi game hoặc xem phim HD.

Có thể tháo rời màn hình và chân đế để vận chuyển dễ dàng. Chi phí cũng khá hợp lý nếu so với chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước màn hình 17 inch
+ Kiểu hiển thị màn hình LCD
+ Độ phân giải tối đa 1280 x 1024
+ Góc nhìn 170 ° (H) / 160 ° (V)
+ Khả năng hiển thị màu 16,7 triệu màu
+ Độ sáng màn hình 250cd / m2
+ Độ tương phản 50000: 1
+ Thời gian đáp ứng 5ms
+ Các loại kết nối hỗ trợ RGB, Composite

Giá tham khảo: 600.000 Mb

Màn hình LED rộng Dell 23 ″ S2316H

1592319120 344 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Màn hình Dell S2316H 23 Ultra siêu rộng phù hợp cho giải trí và làm việc. Độ phân giải Full HD 1920 × 1080, hiển thị 16,7 triệu màu, thời gian đáp ứng 5ms đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. . Các bảng điều khiển sử dụng Bảng điều khiển IPS làm tăng tính xác thực của hình ảnh.

Thiết kế trẻ trung với viền siêu mỏng. Đi kèm với 2 loa tích hợp phù hợp với nhu cầu giải trí. Công nghệ LED cải thiện chất lượng hình ảnh, tạo ra hình ảnh sáng, chân thực và cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn trên màn hình LCD.

Thông số kỹ thuật

+ 23 Kích thước màn hình
+ Độ sáng màn hình 250 cd / m2
+ Tỷ lệ tương phản động MEGA 1000: 1
+ Độ phân giải màn hình 1920 × 1080
+ Thời gian đáp ứng 6ms
+ Hỗ trợ màu 16,7 triệu màu
+ Góc nhìn 178 ° / 178 ° (CR> 10)
+ Analog RGB, HDMI, Audio trong tín hiệu đầu vào

Giá tham khảo: 2.250.000 đồng

Màn hình Dell 24Inch UltraSharp U2414H

1592319121 94 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Điểm nổi bật của màn hình Dell UltraSharp U2414H không chỉ là các tính năng vượt trội của dòng UltraSharp mà còn là đường viền được coi là mỏng nhất thế giới hiện nay.
U2414H sở hữu tấm nền Full HD 24 inch được thiết kế theo tiêu chuẩn 16: 9 phổ biến hiện nay.

Nhờ sử dụng công nghệ IPS, màn hình mới của Dell có khả năng hiển thị tới 96% dải màu sRGB, tốc độ phản hồi 8 ms và góc nhìn rộng 178/178. Ngoài ra, cũng như xu hướng hiện nay, U2414H sử dụng đèn nền LED để nhìn rõ hơn cũng như tiết kiệm năng lượng.

Thông số kỹ thuật

+ Kích thước màn hình 23,8
+ Độ sáng 250 cd / m2 (điển hình)
+ Tỷ lệ tương phản 1000: 1 (điển hình)
+ 2 triệu: 1 (Tối đa) (Tỷ lệ tương phản động)
+ Thời gian đáp ứng 8 ms (xám sang xám)
+ Độ phân giải tối đa 1920 x 1080
+ Màn hình rộng và góc xoay của Màn hình phẳng Màn hình rộng
+ Góc nhìn (dọc 178 ° / ngang 178 °)

Giá tham khảo: 3.700.000 Mb

Màn hình 3D Sony 23.5 ″ CECH-ZED1

1592319122 103 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Là sản phẩm được sản xuất bởi Sony với mục đích kết hợp kép với Play Station 3, màn hình LED 3D 3D 23,5 “CECH-ZED1 của Sony có kích thước 23,5 inch, độ phân giải Full HD và hỗ trợ màn hình 3D (có kính 3D đi kèm) mà khách hàng mà Sony đặc biệt quan tâm thông qua sản phẩm này là lớp game thủ muốn trải nghiệm thế giới trò chơi 3D mà không phải trả tiền để mua TV 3D.

Thông số kỹ thuật:

+ Đèn LED 3D loại 23,5 ″ CECH-ZED1
+ Kích thước màn hình LED VA 23,5 inch
+ Độ sáng màn hình 300 cd / m2
+ Tỷ lệ tương phản 5.000: 1
+ Tốc độ làm mới 120 Hz
+ Độ phân giải màn hình 1920 × 1080
+ Thời gian đáp ứng 4 ms
+ Hỗ trợ màu 16,7 triệu màu
+ Góc nhìn 176 ° (H) / 176 ° (V)
+ Thành phần, HDMI, Tín hiệu tai nghe

Giá tham khảo: 1.900.000

Màn hình cong 32 inch Samsung S32E511C

1592319124 742 Review Kinh nghiem mua man hinh may tinh cu TOT - [Review] Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ TỐT NHẤT

Màn hình Samsung 32E511C với thiết kế màn hình cong rất đẹp, sang trọng, góc nhìn rộng, màu sắc trung thực. Màn hình cũng hỗ trợ màu 8 bit (được cho là màu 8 bit thực mà không bị trộn màu) cùng với góc nhìn rộng lên tới 178 ° / 178 ° cho cả góc nhìn dọc và ngang. Đặc biệt nổi bật trong cấu hình của các loại trò chơi và đồ họa maxsding. Màn hình Samsung 32E511C sẽ đưa bạn vào thế giới trò chơi sôi động.

Thông số kỹ thuật:

+ Kích thước: 31,5 “
+ Bảng điều khiển: VA
+ Độ phân giải: 1920 × 1080
+ Thời gian đáp ứng: 4ms
+ Góc nhìn: 178/178
+ Hỗ trợ màu: 16,7 triệu màu

Giá tham khảo: 3.900.000 đồng

Trên đây là kinh nghiệm mua màn hình máy tính đã qua sử dụng được tổng hợp từ thanhbinhpc.com từ kinh nghiệm thực tế của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Hy vọng với 11 lưu ý về cách kiểm tra màn hình máy tính cũ trên sẽ giúp bạn chọn một màn hình như thế.

XEM THÊM:

>>> Bán màn hình máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội chỉ từ 1 triệu đồng

>>> 6 lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính cũ và mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *