[Review] Hướng dẫn khắc phục lỗi Proxy trên máy tính thành công 100%

Bạn vẫn có thể truy cập internet hàng ngày một cách bình thường, nhưng đột nhiên một ngày nào đó trình duyệt của bạn sẽ báo “Không thể kết nối với máy chủ proxyMùi. Nếu nó nhẹ, thì nó sẽ chỉ tải sau vài chục giây để nó tải trên trang web đó.

>>> Tóm tắt 7 lỗi máy tính không thể truy cập mạng và cách khắc phục

>>> Tóm tắt 7 cách khắc phục tình trạng máy tính trên mạng lỗi ssl mới nhất

[wpcc-iframe loading=”lazy” title=”Khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ proxy thành công 100%” width=”1170″ height=”658″ src=”https://www.youtube.com/embed/OJduncqr9a4?wmode=transparent&rel=0&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Vậy nguyên nhân gây ra lỗi kết nối này là gì? Và cách khắc phục lỗi này triệt để. Bài viết sau đây thanhbinhpc.com sẽ chia sẻ với bạn các cách khắc phục lỗi proxy máy tính mà không cần truy cập vào mạng

Đầu tiên bạn cần biết proxy là gì? Proxy đang chia sẻ một dòng giúp nhiều máy tính truy cập vào mạng thông qua 1 máy và máy này được gọi là Proxy. Theo đó, nguyên nhân gây ra lỗi không thể kết nối với máy chủ Proxy trên trình duyệt web là do trình duyệt Cài đặt proxy không chính xác hoặc do sự cố mạng trên máy tính. Các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 cũng rất dễ bị lỗi proxy dẫn đến không thể truy cập mạng.

Nếu sự cố xảy ra với kết nối mạng, hãy đặt lại modem và kiểm tra xem các máy tính khác trong mạng LAN của bạn có quyền truy cập internet không. Nếu trên các máy tính khác vẫn có thể truy cập mạng bình thường, máy tính của bạn gặp sự cố với máy chủ proxy hoặc địa chỉ không chính xác. Vì vậy, bạn phải đặt lại proxy trong trình duyệt của bạn. Quá trình thiết lập proxy nên thực hiện từng bước theo các hướng dẫn bên dưới:

1. Thiết lập proxy trên trình duyệt Google Chrome và Coc Coc:

Ở đây chúng tôi muốn hướng dẫn các bước khắc phục lỗi proxy 10 trên trình duyệt Cốc Cốc, đối với trình duyệt Google Chrome, bước đầu tiên để chọn cài đặt là khác nhau và các bước sau tương tự với trình duyệt than cốc.

Bước 1: Chuyển đến một số cài đặt của trình duyệt (cài đặt)

Sửa lỗi proxy không tải được

Bước 2: Kéo thanh trượt xuống dưới cùng và chọn mục hiển thị nâng cao

Bước 3: Thay đổi cài đặt proxy

+ Chọn thẻ Kết nối | Chọn Cài đặt mạng Lan

+ Chọn Tự động phát hiện cài đặt và bỏ chọn tất cả các mức thấp hơn | Nhấn vào OK

Hoàn thành bước này, sau đó máy tính của bạn có lỗi proxy không thể truy cập mạng, sau đó khởi động lại trình duyệt của bạn và truy cập mạng bình thường.

2. Đặt proxy trên trình duyệt Firefox

Bước 1: Chuyển đến Cài đặt

lỗi proxy 10

Bước 2: Chuyển đến phần Nâng cao | Chọn Mạng | Chọn thiết lập

Sửa proxy 10 thắng

Bước 3: Chọn Sử dụng proxy hệ thống có sẵn Bấm OK để xác nhận

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn nên thoát khỏi tất cả các trình duyệt ở trên màn hình máy tính và khởi động lại, sau đó kiểm tra kết nối trở lại bình thường.

Chú ý: Sau khi bạn đặt lại proxy nhưng vẫn không thể truy cập lan 10, sau đó xóa lịch sử trình duyệt bằng cách nhấn Ctrl + H và chọn xóa dữ liệu trang web và sau đó kết nối lại, nếu bạn cần Nếu cẩn thận, bạn có thể đặt lại máy tính.

Trên đây là tóm tắt các cách khắc phục lỗi máy chủ proxy không sử dụng hoặc để trải rộng các cài đặt ẩn win 10 thanhbinhpc.com Muốn chia sẻ với bạn. Chỉ với các bước đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể truy cập Internet của mình một cách bình thường. Cách khắc phục lỗi proxy không truy cập mạng Windows 10 rất đơn giản và hữu ích, phải không? Hãy chia sẻ với bạn bè của bạn để mọi người có thể biết cách xử lý khi không thể truy cập cài đặt lan win 10!

XEM THÊM:

>>> Hướng dẫn sửa lỗi máy tính MẠNG KHÔNG ĐƯỢC YÊU CẦU trực tuyến ngay lập tức

>>> Tóm tắt 14 cách khắc phục sự cố WIFI LOSS cho máy tính xách tay

>>> Tóm tắt 9 cách khắc phục lỗi không thể truy cập WiFi windows 7, 8, 8.1