[Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một máy tính chơi game giá rẻ? Sau đó máy tính để bàn chơi game Cũ sẽ là một lựa chọn tốt hơn với một máy tính xách tay. Dưới đây là những cách tốt nhất để chọn một máy tính chơi game giá rẻ bạn có thể tham khảo.

>>> Hướng dẫn mua máy tính chơi game tốt nhất với giá rẻ

>>> Tư vấn cấu hình máy tính chơi game giá rẻ đáng mua trong năm nay

Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Lựa chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất trong năm

1. Nên chọn máy tính để bàn hay máy tính xách tay để chơi game?

Tùy thuộc vào trò chơi cũng như sở thích của từng game thủ, sẽ có các tùy chọn khác nhau để chọn máy tính để bàn chơi game hoặc chọn máy tính xách tay để chơi trò chơi.

Dưới đây là phân tích về ưu và nhược điểm của máy tính xách tay và máy tính xách tay chơi game. Xin vui lòng tham khảo!

1.1. Máy tính chơi game

1592147970 726 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Với nhiều bộ phận được lắp ráp, kết nối cáp với các chức năng nhất định thành một hệ thống làm việc hoàn chỉnh.

Máy tính để bàn được sử dụng rất nhiều vì công dụng và tiện lợi trong việc gõ nhanh, trình bày văn bản đẹp, thiết kế đồ họa, giải trí cao.

Ưu điểm của máy tính để bàn chơi game

+ Hiệu suất ổn định, với cấu hình mạng mạnh (CPU mạnh hơn, bộ nhớ lớn hơn, phần mềm xử lý nhạy hơn, màn hình hiển thị máy tính có thể được chọn ở kích thước lớn hoặc nhỏ)

+ Bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài của máy tính để bàn có cấu hình khủng.

+ Dễ dàng nâng cấp, tiện lợi, ít tốn kém và dễ thay thế linh kiện hoặc sửa chữa.

+ Nút chuột có thể tháo rời màn hình lớn dễ thao tác hơn

+ Ít có nguy cơ bị hư hỏng hoàn toàn do tai nạn khi sử dụng

+ Hoạt động ổn định, hiệu suất cao.

Giới hạn

+ Động tác khó, khá chiêng.

+ Tiêu thụ điện năng vì máy tính có nhiều thiết bị kèm theo, nên mức tiêu thụ năng lượng rất lớn, chiếm không gian trong nhà.

1.2. Máy tính xách tay (máy tính xách tay) chơi game

laptop chơi game - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Ưu điểm của laptop chơi game

+ Tính cơ động cao, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

+ Nhẹ – thích hợp cho người có nhu cầu công việc phải di chuyển liên tục

+ Pin giúp bạn làm việc trong trường hợp không có điện hoặc mất điện

Hạn chế của laptop chơi game

+ Màn hình nhỏ không mượt như màn hình máy tính để bàn

+ Khó điều khiển vì chạm chuột

+ Bo mạch chủ và thiết bị ngoại vi bị hạn chế nhiều

+ Khó khăn trong việc sửa chữa

+ Dễ bị hư hỏng, hoặc có vấn đề với win

Từ những ưu và nhược điểm được phân tích như trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, có lẽ bạn đã có lựa chọn về việc mua máy tính nào để chơi trò chơi hay nhất.

Nếu bạn là một game thủ cực kỳ nghiêm túc, cấu hình máy tính để bàn hiệu năng cao, bộ nhớ cao và card đồ họa cao cấp, có khả năng đáp ứng mọi trò chơi, sẽ là một lựa chọn. chọn một cách khôn ngoan.

2. Máy tính để bàn chơi game tự lắp ráp

99% game thủ có sở thích xây dựng một máy tính chơi game giá rẻ cho mình. Do đó, ngoài việc chọn các bộ máy tính chơi game mới đắt tiền, việc xây dựng các bộ máy tính để bàn cũ giá rẻ cũng là một yêu thích của các game thủ.

Không chỉ tiết kiệm rất nhiều chi phí để mua máy tính, máy tính chơi game cũ còn cho phép bạn có thể chơi game theo nhiều phong cách khác nhau để thỏa mãn đam mê, sở thích mà vẫn đảm bảo hiệu suất. của hệ thống.

3. Đồng bộ hóa trò chơi trên máy tính để bàn

1592147971 929 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Máy tính đồng bộ được biết đến với sự ổn định và độ bền, không chỉ vậy, mà các sản phẩm máy tính đồng bộ thường được thiết kế vô cùng khoa học và bắt mắt.

Tuy nhiên, điều khiến các game thủ lo ngại không mua máy tính đồng bộ nằm ở cấu hình, hiệu năng hệ thống và khả năng nâng cấp thường rất hạn chế khi sử dụng máy tính chơi game.

Trên thực tế, cũng có một số nhà sản xuất máy tính lớn như Dell, Asus .. đã cho ra mắt dòng máy tính đồng bộ, workstaion để người dùng làm đồ họa và chơi game và nó cũng mang lại phản hồi cực kỳ tích cực từ cộng đồng game thủ.

Ưu điểm của điện toán đồng bộ

+ Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự phối hợp giữa các thành phần của máy tính đồng bộ.

+ Đồng bộ hóa máy tính với tính thẩm mỹ cao, thiết kế bắt mắt, thiết kế đẹp và khả năng thống nhất các thành phần của máy.

+ Máy tính được đồng bộ hóa cũng tích hợp phần mềm bản quyền để giúp bạn sử dụng máy một cách “mượt mà” mà không gặp phải “Windows lậu”.

+ Hiệu suất máy tính có thể sử dụng tối đa và bền bỉ so với các model khác.

+ Máy tính đồng bộ phù hợp với các đối tượng ít hiểu biết về máy tính, vì nó đã được lắp ráp và kiểm tra tỉ mỉ.

Hạn chế của đồng bộ hóa máy tính

+ Máy tính đồng bộ thường đắt hơn so với việc mua linh kiện để tự lắp ráp. Điều này là vô cùng dễ hiểu bởi vì một sản phẩm chất lượng, độ bền cao thường đi kèm với chi phí cao.

+ Máy tính đồng bộ rất khó nâng cấp các thành phần vì nó liên quan đến khả năng tương thích giữa các thành phần.

4. Tiêu chí chọn máy tính để bàn chơi game tốt nhất

Để chiến đấu với các trò chơi nóng nhất hiện tại hoặc cài đặt trung bình hoặc cao mà không phải lo lắng về FPS, bạn có rất nhiều tùy chọn tùy thuộc vào phạm vi giá.

Một cấu hình máy tính để bàn chơi game tốt được định nghĩa là tất cả các thông số kỹ thuật phần cứng được tích hợp trong thiết bị, bao gồm chip xử lý, thông số thẻ video, thẻ mạng và dung lượng ram. , loại ram xe buýt, kích thước màn hình, kích thước tổng thể của máy.

Các loại đầu nối được trang bị, dung lượng pin, kích thước ổ cứng, … Dưới đây là các tiêu chí để chọn máy tính chơi game tốt nhất được chia sẻ bởi các game thủ.

4.1. Bộ xử lý CPU i3, i5 hay i7?

Bộ vi xử lý là bộ não của bất kỳ hệ thống máy tính nào. Không giống như máy tính thông thường dành cho nhân viên văn phòng, chip cho máy tính để bàn chơi game phải có sức mạnh lớn hơn nhiều và model càng cao thì càng mới càng tốt.

1592147976 42 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Luồng CPU 64 bit giúp game thủ trải nghiệm trò chơi tốt hơn

Tại thời điểm này, CPU Core i7 hoặc AMD A10 đủ để xử lý các game thủ chính mới nhất. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền, game thủ có thể chọn AMD A8 hoặc Intel Core i5.

Hoặc bạn cũng có thể tùy thuộc vào trò chơi bạn chơi mà cấu hình phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách bạn có.

4.2. RAM cần nâng cấp nhiều hơn

Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Quan trọng không kém là CPU là RAM. Với các nhà sản xuất trò chơi liên tục cải tiến các trò chơi, bộ nhớ RAM là điều bạn cần đặc biệt chú ý.

Trong hầu hết các trường hợp, bộ nhớ DDR3 8GB sẽ đủ cho các trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, luôn nhớ chọn một bo mạch chủ hỗ trợ càng nhiều khe ram càng tốt.

Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng nâng cấp RAM trên máy tính chơi game của mình khi cần.

4.3. Thẻ video – một nhu cầu không thể thiếu

Là một game thủ, bạn phải biết băng thông (Bus) của chip bộ nhớ trên GPU là gì (64, 128, 256-bit)? Trên thực tế, những yếu tố này quan trọng hơn dung lượng bộ nhớ trong chính card đồ họa.

1592147979 70 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Hầu hết những người mới đến thường chỉ quan tâm đến việc card đồ họa có bao nhiêu RAM? Không quan tâm đến xe buýt. Hầu hết các card đồ họa cấp thấp là 64 bit, trong khi card RAM 128 bit cao cấp và tầm trung.

Theo kinh nghiệm của các game thủ cũ, thẻ 64 bit khi chơi game thường bị lag, trong khi loạt 256 bit thường đắt tiền. Vì vậy, tùy chọn tốt nhất là thẻ vga tầm trung với ram 128 bit.

Ngoài ra, khi chọn card đồ họa, bạn có thể chọn một trong hai công nghệ, một là công nghệ CrossfireX của ATI và Nvidia là SLI.

Ở thời điểm hiện tại, các card đồ họa đã được thiết kế lại – cho phép các CPU thông thường thực hiện xử lý đồ họa song song với chip đồ họa GPU, giúp tăng hiệu suất và giảm mức tiêu thụ năng lượng hơn nữa. là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống máy tính chơi game.

4.4. Nên sử dụng ổ cứng hoặc SSD

So với tốc độ, SSD nhanh hơn 3-5 lần so với ổ cứng và tương tự, giá của SSD cũng cao hơn nhiều so với ổ cứng có cùng dung lượng.

1592147979 902 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Tuy nhiên, trên thực tế các game thủ chuyên nghiệp thường chọn sử dụng cả SSD và HDD. Trong khi ổ cứng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu, SSD được sử dụng làm ổ đĩa để chạy chương trình.

Đây được coi là giải pháp giúp hệ thống chạy nhanh, ổn định đồng thời tiết kiệm chi phí cho game thủ, trong khi giá SSD vẫn là một vấn đề lớn.

4.5. Có bao nhiêu inch màn hình chơi game phù hợp

1592147981 430 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Có 2 kích thước màn hình mà game thủ yêu thích là 22 inch và 24 inch. Nhưng đây có thực sự là những lựa chọn hoàn hảo?

Theo kinh nghiệm của người tiền nhiệm, việc lựa chọn kích thước màn hình là bao nhiêu inch? Cái đầu tiên phải được bắt nguồn từ sở thích của mỗi anh em, cái thứ hai phải dựa trên cấu hình hệ thống và cuối cùng nó phải phù hợp với không gian.

Do đó, thật khó để đưa ra một lời khuyên chính xác về việc bạn nên sử dụng bao nhiêu inch để chơi game. Điều bạn quan tâm bây giờ là độ phân giải màn hình là HD, Full HD hoặc 4K, …

4.6. Bao nhiêu năng lượng là đủ?

1592147983 602 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Nhiều bạn thắc mắc nên dùng bao nhiêu năng lượng? Cấu hình càng cao, W sẽ càng được yêu cầu. Để xác định thiết bị của bạn cần bao nhiêu W, hãy sử dụng trang web này: http://www.coolermaster.com/power-supply-calculator.

Nhập thông tin cấu hình thiết bị của bạn, trang web sẽ trả lời cần bao nhiêu W (theo TDP cho từng thành phần). Sau khi có được số W, bạn đi mua một bộ nguồn có số W công suất cao hơn thì không sao.

5. Xem lại 15 cấu hình máy tính để bàn chơi game tốt nhất hiện nay

Hiện tại, các nhà sản xuất trò chơi liên tục phát hành các tựa game mới, vì vậy thị trường máy tính cũng đã phát hành nhiều cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu cấu hình của các trò chơi. Dưới đây là một số hồ sơ được các game thủ yêu thích gần đây.

Cấu hình máy tính chơi game 25 triệu

Với sự ra mắt của một loạt VGA mới khủng khiếp, giờ đây các game thủ có thể dễ dàng chiến đấu trong các trò chơi lớn có kích thước màn hình lớn từ 2K trở lên.

Ngay cả các trò chơi thực tế ảo sẽ toàn diện và không cần phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi đến bạn “Cấu hình một máy tính chơi game với khoản đầu tư khoảng 25 triệu đồng”.

cấu hình máy tính chơi game 25 tr - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

+ Bảng chính: MSI B150M BAZOOKA

+ CPU Intel Core i5-6500 socket 1151 (Skylake)

+ Xe buýt RAM HyperX Fury Đen 16GB (2 * 8GB) của DDR4 2133Mhz

+ Thẻ Vga Giga N1070G1 Gaming-8GD

+ SSD Kingston Hyper Fury 120GB

+ Ổ cứng Tây Caviar Blue 1TB 7200Rpm

+ Thermaltake TR2 500W – 80PLUS Đồng- PFC hoạt động

Nếu bạn là người dùng nhiều ổ cứng hoặc linh kiện như card mạng riêng, card âm thanh riêng … nhiều năng lượng hơn, bạn nên xem xét loại công suất có công suất khoảng 600W.

Cấu hình máy tính chơi game 20 triệu

Đối với các chuyên gia đồ họa, việc chọn một PC hoặc Laptop chất lượng làm “công cụ gạo” là vô cùng quan trọng. Lời khuyên cấu hình máy tính sau đây cho các nhà thiết kế đồ họa dưới 20 triệu hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh và tiết kiệm nhất.

1592147985 394 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

+ CPU: Intel Core i5 8400

+ Chính: Chơi game ASUS B360-G

+ RAM: Gskill Ripjaws V 8GB DDR4 Bus 2666

+ Gskill Ripjaws V

+ VGA: Nvidia RTX 2060 FE

+ SSD: BX500 3D NAND SATA III 2.5 240 GB rất quan trọng

+ PSU CoolMaster MWE Bronze 550

+ Máy làm mát MWE Bronze 550W

+ Vỏ: Công cụ Nexus M

Cấu hình máy tính chơi game 15 triệu.

Đây là một cấu hình rất phù hợp để chơi game trên màn hình full HD 1080p với chế độ cài đặt cao nhất, tập hợp tất cả các thành phần hàng đầu trên thị trường.

cấu hình máy tính chơi game 15 - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

+ CPU Intel Core i5 7400

+ Bo mạch chủ của GIGABYTE B250M

+ Ram Adata 8GB (8Gx1) bus DDR4 2133 MHz PC4-17000

+ VGA GIGABYTE GeForce GTX 1060 WindForce OC 6GB / VGMS0056 hoặc VGA MSI GTX 1060 ARMOR 6G OC

+ AcBel Gaming 450W Công suất máy tính PFC hoạt động

+ Ổ cứng Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm hoặc SSD Plextor M7V Series 128GB

Cấu hình máy tính chơi game 10 triệu.

Với khoản chi khoảng 10 triệu đồng cho một máy tính để sử dụng trong thế giới ảo là tương đối ‘hợp lý’ về mặt đầu tư. Đây là cấu hình chi tiết:

cấu hình máy tính chơi game 10 tr 5 - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

+ CPU Intel Pentium G4560 3,5 GHz (Kabylake)

+ Bo mạch chủ H110M-DVS R2.0

+ Ram ADATA 8GB 2133 MHz PC4-17000

+ VGA Gigabyte GeForce GTX 1050TI D5 4G (GV-N105TD5-4GD)

+ Nguồn máy tính ACBEL HK400N

+ Vỏ Segotep Mini Star Black

Tham khảo một số cấu hình khác của máy chơi game cũ tự động 10 triệu cũ

Ốp lưng máy tính cũ Asus H81M – D

Thông số kỹ thuật

+ Bo mạch chính: Asus H81M – D

+ CPU: Intel Core i3-4130 (3,40 GHz, Bộ nhớ cache 3 MB, DMI 5 GT / s)

+ DDR3: 4Gb / 1600

+ Ổ cứng: 250GB SATA 7200rpm

+ VGA: ASUS GTX650-E-2GD5 (NVIDIA GeForce GTX 650, DDR5 2GB, 128 bit, PCI-E 3.0)

+ Nguồn: Anteck 300w Fan 12 (thuộc dòng năng lượng cao cấp dành cho game và đồ họa)

+ Vỏ máy chơi game Viettech T11 fullbox mới.

Tất cả bảo hành 1 cho 1 trong 3 tháng

Giá bán: 6.000.000 đồng

1592147986 920 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

Được trang bị một cấu hình khủng chuyên về chơi game, cấu hình game nặng cần tốc độ nhanh. CPU core i3 tốc độ xử lý nhanh, cấp nguồn Anteck 300w Quạt 12 tiết kiệm điện dành riêng cho sử dụng máy tính trong thời gian dài.

Khi được kết hợp với màn hình máy tính chơi game LED Full HD 21,5 inch dell E2214H sắc nét, thời gian phản hồi nhanh chỉ 5 giây sẽ giúp trò chơi của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Giá: màn hình máy tính chơi game này là 1.850.000 đồng

Vỏ máy tính cũ chơi Gigabyte H81M – Trò chơi DS2

Thông số kỹ thuật

+ Chính: Gigabyte H81M – DS2

+ CPU : Bộ xử lý Intel® Core ™ i3-4130 Bộ nhớ cache 3M, 3,40 GHz

+ DDR3: 4GB / 1600 Kingston

+ Ổ cứng: 250GB SATA 7200rpm

+ VGA: Gigabyte GTX 650 – 2GD5

+ Nguồn: Coolermaster 350w Fan 12 (thuộc dòng nguồn cao cấp dành cho Trò chơi và Đồ họa)

+ Vỏ máy chơi game Viettech T11 fullbox mới.

Tất cả bảo hành 1 cho 1 trong 3 tháng

Giá: 5,850,000 đồng

1592147987 676 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

LG 21,5 inch LG IPS Screen 22EA53V-P LED Full HD 21,5 inch Sử dụng công nghệ LED tích hợp nhiều tính năng để hỗ trợ chơi game, hiển thị màu sắc chuẩn HD sắc nét.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính chơi game 5 triệu, đây là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Cấu hình máy tính để chơi game 5 triệu

Với nhu cầu giải trí và hỗ trợ học tập, bạn có thể cài đặt cho mình một hệ thống máy tính để bàn chơi game giá rẻ chỉ với khoảng 5 triệu đồng là hoàn toàn có thể. Đây là cấu hình cụ thể:

1592147988 7 Review Cach chon may tinh de ban choi game gia - [Review] Cách chọn máy tính để bàn chơi game giá rẻ tốt nhất

+ Mainboard MSI là H55M-P33

+ CPU Intel Core i3-550

+ RAM DDR3 RAM 4 GB dung lượng 1.333Hz

+ VGA Galax GT730 1GB DDR5

+ SSD Seagate Barracuda 1TB – 7200rpm .

6. Mua máy tính để bàn chơi game giá rẻ ở đâu?

Chọn mua máy tính là nhu cầu chung của nhiều người để phục vụ nhu cầu giải trí và làm việc. Nhu cầu về máy tính ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn địa chỉ bán máy tính để bàn giá rẻ Đáng tin cậy với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Khi bạn muốn mua các sản phẩm CNTT, viễn thông di động, thiết bị văn phòng, hãy nghĩ đến PC Thanh Bình vì chúng tôi luôn nghĩ đến “Kinh doanh uy tín là trên hết”.

Công ty là nhà bán buôn và bán lẻ máy tính để bàn cũ, máy tính cũ, linh kiện máy tính đã qua sử dụng, màn hình máy tính cũ tại Hà Nội.

Maytinhvinh.com +10 đã cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính cũ của các thương hiệu máy tính nổi tiếng trên thế giới như Dell, HP, IBM, … để phục vụ nhu cầu dàn dựng, phòng trò chơi, máy tính với thiết kế đồ họa. , máy tính giáo viên, máy tính văn phòng và máy tính chơi game.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thân thiện, tận tâm với nghề. Tất cả các sản phẩm được sàng lọc và trải qua thử nghiệm và thử nghiệm rộng rãi trước khi đưa ra thị trường.

Nhằm mục đích cung cấp cho bạn một sản phẩm “Chất lượng”, “Giá cả hợp lý”. Thích hợp cho mọi nhu cầu của bạn.

Công ty máy tính Thanh Bình đã kinh doanh và cung cấp dịch vụ CNTT từ năm 2005. Đã được khách hàng quan tâm và ủng hộ trong quá khứ.

Chúng tôi đã thu được nhiều kinh nghiệm, cũng như hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người dùng từ Cá nhân, Công ty, Trường học đến Phòng trò chơi, Chuyên gia đồ họa, Mutidia …

Thế mạnh của chúng tôi là Phân phối tất cả các sản phẩm linh kiện máy tính cũ, màn hình máy tính cũ, máy tính để bàn cũ, đồng bộ cũ, giàn máy chơi game Net luôn được cập nhật rất chặt chẽ. cạnh tranh với thị trường.

Tỷ lệ cạnh tranh như vậy là kết quả của sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ từ các đối tác của chúng tôi. Luôn linh hoạt trong việc tìm nguồn cung ứng hàng hóa.

Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là:

+ Luôn cung cấp hàng chính hãng.

+ Hàng hóa đa dạng

+ Giá cả cạnh tranh

+ Dịch vụ tử tế

+ Thanh toán linh hoạt

+ Hậu mãi chu đáo

Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ hậu mãi tốt nhất!

XEM THÊM:

>>> Bảng giá Cấu hình máy tính văn phòng – Case Game – đồ họa

>>> Tư vấn xây dựng cấu hình máy tính chơi game để bắt kịp xu hướng trong năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *