[Review] Bán linh kiện máy tính rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua sản phẩm Linh kiện máy tính, Hãy đến với chúng tôi. Maytinhvinh.com là đơn vị bán linh kiện máy tính rẻ nhất Hà Nội, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

>>> Địa chỉ bán linh kiện máy tính giá rẻ uy tín tại Hà Nội

>>> Tư vấn mua máy tính để bàn giá rẻ

Review Ban linh kien may tinh re nhat tai Ha - [Review] Bán linh kiện máy tính rẻ nhất tại Hà Nội

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng các linh kiện máy tính chất lượng cao và giá rẻ, công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ linh kiện máy tính tại Hà Nội dưới đây. bán tại cửa hàng của chúng tôi.

1. Bán linh kiện máy tính – chuột máy tính

Là một trong những thành phần không thể thiếu khi sử dụng vỏ máy tính hoặc giúp bạn sử dụng nhanh hơn máy tính xách tay, chuột máy tính luôn là một sản phẩm cần thiết. Bạn có thể chọn một trong những sản phẩm chuột dưới đây.

  • Chuột máy tính Chuột Fuhlen A06G không dây quang

Chuột không dây được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi, di động và sử dụng. Với giá 200.000 đồng bạn có thể sở hữu một con chuột chuột không dây này Chuột Fuhlen A06G Quang không dây tiện lợi này.

  • Chuột máy tính Newmen F200 không dây quang

Với nhiều tính năng nổi bật, thiết kế sang trọng, nhiều loại chuột chuột, Newmen F200 Quang không dây đang được nhiều khách hàng tìm kiếm: sản phẩm có thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ. Kích thước vừa phải vừa vặn với bàn tay của người Việt Nam chắc chắn là lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Giá: 320.000 đồng

Chuột máy tính không chỉ để sử dụng với máy tính mà còn cho các phụ kiện máy tính giá rẻ để làm đẹp máy tính để bàn của bạn.

2. Bán linh kiện máy tính – bán chìa khóa máy tính

Bạn muốn sử dụng máy tính, hoặc đơn giản là muốn làm việc với máy tính xách tay nhanh hơn, bàn phím máy tính – linh kiện máy tính giá rẻ sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nếu bạn là người dùng máy vi tính thông thường, trong nhiều giờ mà không mệt mỏi, hoặc chơi game trơn tru hơn, bàn phím máy tính là thành phần trực tiếp giúp bạn làm điều đó. Do đó, bạn nên chọn bàn phím mềm, nổi và dễ sử dụng. Một số kiểu bàn phím dưới đây bạn có thể tham khảo:

1592155834 384 Review Ban linh kien may tinh re nhat tai Ha - [Review] Bán linh kiện máy tính rẻ nhất tại Hà Nội

  • Bàn phím máy tính Bàn phím Eblue EKM046BK

Bàn phím này mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng: bàn phím mềm, dễ bấm, hiển thị văn bản rõ ràng, thời gian mờ lâu, hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.

Giá: 170.000 đồng

  • Bàn phím máy tính Bàn phím Fuhlen L411

Giá: 180.000 đồng

Chỉ từ 100.000 đến 200.000 đồng bạn có thể sở hữu một linh kiện máy tính giá rẻ và cực kỳ hữu ích. ngoài ra thanhbinhpc.com cũng bán các linh kiện máy tính giá rẻ khác như USB, thiết bị mạng, loa máy tính …

Xem thêm:

>>> 3 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

>>> Kinh nghiệm mua vỏ máy tính cũ giá rẻ của các chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *