[Review] 6 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Không phải những thứ cũ là những thứ xấu, máy tính để bàn cũ Rẻ là một trong những sản phẩm cũ nhưng chất lượng cực kỳ tốt. “6 lý do sau đây bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ” sẽ giải thích cho bạn điều đó.

>>> 5 lý do để mua máy tính cũ cho người mới mở văn phòng

>>> 4 lý do bạn nên mua máy tính cũ thay vì máy tính mới

Review 6 ly do ban nen mua may tinh de - [Review] 6 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

6 lý do để mua máy tính để bàn cũ giá rẻ thay vì mua máy tính mới

Bạn đang tìm mua một chiếc máy tính để phục vụ nhu cầu học tập, chơi game, làm việc … nhưng bạn không đủ khả năng để mua một chiếc máy tính mới, mặc dù giá của máy tính mới cũng khá tốt. Với điều kiện này, bạn không nên bỏ qua cơ hội mua máy tính cũ vì 6 lý do dưới đây:

1. Máy tính để bàn cũ rẻ hơn 40-75% so với mua mới

Bất kỳ sản phẩm công nghệ đã sử dụng sẽ được bán với giá thấp hơn một nửa giá mua mới. Điều tương tự cũng đúng với máy tính để bàn, máy tính để bàn cũ được bán với giá tương đối so với máy tính mới theo thời gian.

+ Nếu thiết bị vẫn còn trong thời hạn bảo hành: nó sẽ được bán với giá 60-75% giá trị của thiết bị mới nếu được sử dụng lại.

Chẳng hạn, một chiếc máy tính mới mua với giá 6 triệu đồng được bán với giá chính hãng là 3 triệu đồng (tương đương 60% giá trị).

+ Và nếu hết thời hạn bảo hành, tùy thuộc vào loại máy tính để bàn cũ sẽ có giá khác nhau, nhưng chắc chắn là rẻ.

Khi mua máy tính để bàn giá rẻ Giá cả phụ thuộc vào nhà sản xuất, cũng như mức độ bảo quản mới của người dùng.

2. Máy tính để bàn cũ chất lượng không cũ.

Tại sao chúng tôi nói vậy, bởi vì theo kinh nghiệm mua và bán lại của chúng tôi Máy tính cũ nhiều năm của chúng tôi. Phần lớn máy tính để bàn cũ vẫn được bảo hành và chất lượng rất tốt. Nhưng vì nhiều lý do khách hàng muốn bán như:

+ Muốn xây dựng máy tính: Nhiều khách hàng đam mê trò chơi, hoặc phục vụ công việc cần máy tính cao cấp mới, sẽ bán máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ nhưng cũng có giá hạt dẻ.

+ Bán lại để nhận tiền: Trong trường hợp này, hầu hết trong số họ là các cửa hàng sắc nét, có rất nhiều cửa hàng được mở chỉ trong 3 – 6 tháng đóng cửa, họ thanh lý tất cả các mặt hàng còn sót lại. máy tính để bàn cũ giá rẻ chất lượng tốt.

1592132875 332 Review 6 ly do ban nen mua may tinh de - [Review] 6 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Đó là hai lý do khách hàng thường bán máy tính, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng của máy tính để bàn cũ. Nếu bạn không thoải mái hoặc chọn mua các sản phẩm máy tính cũ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của các sản phẩm máy tính để bàn cũ như vỏ máy tính, màn hình máy tính cũ và các linh kiện theo tiêu chuẩn. Chúng tôi đảm bảo 100% máy tính để bàn của chúng tôi hoạt động tốt và được bảo hành 1 trên 1 trong thời gian bảo hành của cửa hàng.

3. Sản phẩm máy tính để bàn cũ rất đa dạng.

Một lý do không thể bỏ qua khi chọn mua máy tính để bàn cũ là máy tính để bàn cũ bạn có thể chọn nhiều sản phẩm hơn. Có những máy tính để bàn cũ, được yêu thích, nhưng không còn được sản xuất, buộc bạn phải tìm kiếm để mua các tùy chọn cũ. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm những Vị trí máy tính để bàn cũ có uy tín để mua các sản phẩm máy tính đã qua sử dụng.

Bởi vì sự đa dạng của sản phẩm, nó phù hợp với nhiều khách hàng, đặc biệt là sinh viên, những đối tượng ít tiền. Nếu bạn là sinh viên, hoặc muốn tiết kiệm tiền mà vẫn có một máy tính để bàn mà bạn chọn, các sản phẩm máy tính để bàn cũ sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

4. Nhiều đánh giá trung thực về máy tính cũ mới hơn

Khi mua máy tính bạn luôn cần những đánh giá khách quan, trung thực nhất về máy tính bạn chọn mua. Đối với máy tính mới, số lượng người dùng không nhiều, đánh giá chỉ từ một số ít kinh nghiệm, nhưng với máy tính cũ, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều thông tin để kiểm tra xem đó có phải là máy tính phù hợp với bạn không. công việc của tôi hay không.

5. Nhu cầu nâng cấp, bảo hành và trao đổi dễ dàng và linh hoạt hơn khi mua máy tính đã qua sử dụng

Mua máy tính cũ giúp nâng cấp dễ dàng hơn, bạn có thể chọn mua máy tính cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí ban đầu và nâng cấp sau khi có nhu cầu cao

sửa chữa - [Review] 6 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Một vấn đề quan trọng liên quan đến bảo hành, khi mua máy tính mới nếu bạn cần đảm bảo máy tính của bạn sẽ phải làm thủ tục, giấy tờ rất tốn thời gian, ngoài ra, linh kiện mới rất hiếm. thời gian chờ đợi Điều này sẽ được rút ngắn rất nhiều khi bạn mua một máy tính cũ do các thành phần, thời gian bảo hành dễ dàng hơn rất nhiều.

6. Mua máy tính đã qua sử dụng là một sở thích, niềm đam mê và hình thành thói quen tốt

Có rất nhiều diễn đàn và nhóm về trao đổi thông tin cũng như kinh nghiệm trong việc mua máy tính đã qua sử dụng. Nếu bạn quyết định mua một máy tính để làm việc, bạn sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về máy tính bạn sẽ mua, điều này sẽ tạo thành một thói quen tốt để giúp bạn luôn có cái nhìn, đánh giá chủ quan về phiên bản. Làm quen với máy tính bạn chọn mua và giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng và khả năng đáp ứng của máy tính.

Ai nên mua máy tính để bàn cũ?

So với giá của một máy tính để bàn mới có cùng cấu hình, giá của máy tính để bàn cũ rẻ hơn nhiều. Mặc dù máy tính cũ đã được sử dụng trong một thời gian, nhưng nếu được bảo quản, nó vẫn sẽ chạy ổn định và mượt mà cũng như máy tính mới.

1592132876 796 Review 6 ly do ban nen mua may tinh de - [Review] 6 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

Những người là sinh viên, hoặc những người có nền kinh tế khó khăn, những người làm việc trong các văn phòng đơn giản hoặc thậm chí những người thích chơi game với cấu hình trò chơi thấp, trò chơi thông thường … thì hãy chọn một chiếc máy tính để bàn cũ giá rẻ là tốt nhất.

Một số lưu ý khi mua máy tính cũ

Sở hữu một chiếc máy tính đã qua sử dụng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, ai cũng muốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều có thể chọn một máy tính tốt.

Làm thế nào để giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi giảm rủi ro mua máy tính cũ? Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua một máy tính chất lượng tốt.

+ Tự hỏi bản thân câu hỏi “máy tính đó có hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn không?”

+ Tìm địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao

+ Vui lòng mua máy khi có bảo hành, hỗ trợ khi mua máy

+ Kiểm tra xem tất cả các phím của máy có còn hoạt động tốt không

+ Kiểm tra xem cấu hình máy tính có còn chạy trơn tru không (màn hình, RAM, dung lượng, ổ cứng, hệ điều hành).

Một số cấu hình máy tính để bàn cũ bán chạy nhất trong năm

Cấu hình 1

+ Kiểu máy: HP 8300

+ Mainboard: Chipset HP Q77 Express Chipset

+ CPU: Cầu cát Intel Pentium G850

+ VGA: Đồ họa tích hợp Intel® HD

+ Ram: 4Gb DDR3 – Kênh kép

+ Ổ cứng: 250Gb

+ Quang: Sata DVD hoặc DVD rw

+ Lan: LAN GIGA (1000) Intel® 82579LM Gigabit1 Ethernet LAN 10/100/1000

+ Âm thanh: Codec âm thanh độ nét cao Realtek ALC269Q

Cấu hình 2

+ Chính: Gigabyte, Asus, Sam hát B75

+ CPU: Intel Core i5-3470 (tăng tốc 3,2 GHz 3,6 GHz, bộ đệm L3 6 MB, Ổ cắm 1155)

+ DDR3: 8Gb / 1600 Kingsmax

+ Ổ cứng: 500GB SATA 7200 vòng / phút

+ VGA: GIGABYTE GTX 750Ti 2GD5

+ Nguồn: Quạt làm mát 400w Quạt 12

+ Vỏ: Sama Hero I Hộp đầy đủ mới

+ Hiển thị: Sam sung, LG, Asus, HP, 0,21 5Inch

Cấu hình 3

+ Model: Dell Optiplex 790 SFF

+ Mainboard: Chipset DELL Intel Q65 Express.

+ CPU: Intel Core i5-2400

+ VGA: Đồ họa Intel HD 2000

+ Ram: Có sẵn bus DDR3 4GB (2x2Gb) 1333.

+ Ổ cứng: 250GB

+ ODD: DVD chuẩn Sata

+ Thẻ mạng tích hợp: Intel® 82579LM Ethernet LAN 10/100/1000

+ Card âm thanh – Thẻ âm thanh tích hợp: Codec âm thanh độ nét cao Realtek ALC269Q

+ Màn hình: Sam sung, LG, Asus, HP, .18 5 inch

Cấu hình 4

+ Kiểu máy: Dell Optiplex 390 SFF

+ Chính: Chipset Intel® H61 Express

+ CPU: Intel® Core i3® 2100

+ DDR3: Chân dung kép DDR3 4Gb

+ Ổ cứng: Ổ cứng SATA 250Gb tiêu chuẩn, 7200 vòng / phút

+ VGA Onboard: Đồ họa tích hợp Intel® HD 2000

+ DVD: ROM

+ Màn hình: Sam sung, LG, Asus, HP, .20 inch

Cấu hình 5

+ Chính: Intel DH61

+ CPU: Bộ xử lý Intel® Pentium® G2020 (Bộ nhớ cache 3M, 2,90 GHz)

+ DDR3: 4Gb / 1600 Kingston

+ Ổ cứng: 160GB SATA 7200rpm

+ VGA: MSI N630 – 2GI

+ Nguồn: Huntkey 350w

+ Vỏ máy chơi game Viettech T11 fullbox mới.

+ Màn hình: Sam sung, LG, Asus, HP, .18 5 inch

Mua máy tính giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Sau khi bạn xác định mục đích và sử dụng modem màn hình như thế, điều tiếp theo là bạn phải chọn một địa chỉ bán hàng có uy tín. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên mà không có kinh nghiệm và kiến ​​thức về phần cứng máy tính, điều này thực sự khó khăn với bạn. Đến bây giờ có hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ ở Hà Nội và trên cả nước.

Do đó, lời khuyên cho những ai đang tìm kiếm một màn hình máy tính cũ là hãy đến ThanhbinhPc.com đơn vị phân phối chuyên ngành Màn hình máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ uy tín nhất Hà Nội.

Với kinh nghiệm phát triển hơn 10 năm, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn không cần phải lo lắng khi chọn các sản phẩm máy tính để bàn cũ giá rẻ của chúng tôi. Cam kết bán hàng chính hãng 100%, chất lượng sản phẩm được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật theo tiêu chuẩn.

Tất cả các sản phẩm được kiểm tra trước khi được bán. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo và đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho một lần trao đổi trong 3 tháng đầu sử dụng.

Một lợi thế không thể bỏ qua đã giúp ThanhbinhPc.com là nơi uy tín và rẻ nhất để mua máy tính để bàn cũ ở Hà Nội, đây là mức giá của các sản phẩm rẻ hơn so với thị trường. Có một nguồn cung lớn ổn định, lâu năm có uy tín, số lượng chúng tôi bán luôn được nhập khẩu với số lượng lớn, vì vậy giá của máy tính để bàn cũ rẻ hơn.

Mặc dù giá thấp, nhiều sản phẩm máy tính để bàn cũ vẫn còn trong thời gian bảo hành chính hãng từ 3 tháng đến 1 năm. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

XEM THÊM:

>>> 9 lỗi thường gặp khi mua máy tính

>>> Bán máy tính để bàn cũ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *