[Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung

Nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam thích màn hình máy tính Samsung, vì chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng thường mắc một số lỗi phổ biến dưới đây khi chọn màn hình máy tính Samsung.

>>> Có nên mua màn hình máy tính samsung cũ?

>>> 3 loại màn hình LCD SamSung LCD nên mua trong năm

1. Sai lầm khi chọn mua màn hình samsung

Review 3 sai lam khi chon man hinh may tinh - [Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung

Màn hình máy tính Samsung có chất lượng hình ảnh sắc nét

a. Mục đích của việc sử dụng màn hình Samsung là không rõ

Nhiều khách hàng nghĩ rằng mua màn hình chỉ đơn giản là xem xét cái gì phù hợp với mức giá họ có thể mua, nhưng quên rằng điều quan trọng là chọn màn hình máy tính Samsung theo mặt hàng. Mục đích của tôi là tốt nhất.

Ví dụ: Khi mục đích sử dụng của bạn là một màn hình máy tính chơi gamehoặc hiển thị đồ họa, người thiết kế video phải chọn loại màn hình độ phân giải cao, để có hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. Một màn hình độ phân giải cao, thời gian phản hồi nhanh, từ 21-24 inch là sự lựa chọn tốt nhất.

1592143517 609 Review 3 sai lam khi chon man hinh may tinh - [Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung

Để sử dụng bình thường như viết tài liệu, xem phim, nghe nhạc, làm việc và học tập, bạn chỉ cần một màn hình với chế độ hiển thị full HD. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn màn hình máy tính Samsung cấu hình bình thường, kích thước vừa phải từ 19 đến 21 inch là tốt nhất.

Thậm chí, bạn có thể chọn một màn hình máy tính samsung cũ cũng là một giải pháp để tham khảo. Tóm lại, để có thể chọn màn hình máy tính samsung vừa ý, bạn nên biết mục đích chính của việc sử dụng màn hình là gì để chọn sản phẩm phù hợp với bạn.

b. Chỉ quan tâm đến giá cả không quan tâm đến cấu hình của màn hình máy tính samsung

Nhiều khách hàng nghĩ rằng màn hình máy tính càng đắt thì cấu hình càng cao thì chất lượng càng tốt, vì vậy chỉ cần chọn màn hình đắt tiền và có màn hình cấu hình cao, bất kể thông số kỹ thuật cụ thể.

Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều loại màn hình máy tính Samsung rất đắt tiền nhưng cấu hình không cao, vì chất liệu vỏ màn hình, kiểu dáng thiết kế, … chứ không phải các thành phần bên trong. màn hình máy tính cũng vậy.

Khi chọn màn hình máy tính samsung hoặc màn hình máy tính của bất kỳ thương hiệu nào khác, bạn nên chú ý đến một số thông số kỹ thuật sau:

+ Kích thước màn hình

+ Loại màn hình

+ Độ phân giải tối đa

+ Góc nhìn

+ Kích thước pixel

+ Khả năng hiển thị màu sắc

+ Độ sáng màn hình

+ Độ tương phản

+ Thời gian đáp ứng

+ Các loại kết nối được hỗ trợ

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể có các tiêu chuẩn khác nhau để lựa chọn. Tốt nhất nên đi trước khi mua màn hình, bạn nên tham khảo trên các diễn đàn công nghệ hoặc những người am hiểu về phần cứng máy tính.

1592143525 880 Review 3 sai lam khi chon man hinh may tinh - [Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung
Nghiên cứu kỹ trước khi mua màn hình máy tính Samsung đã qua sử dụng

c. Sai lầm khi chọn kích thước màn hình máy tính Samsung

Vậy làm thế nào để chọn màn hình phù hợp nhất, màn hình samsung 17 inch hay 19 inch … dựa trên các tiêu chí sau:

+ Màn hình máy tính samsung 17 inch: Loại màn hình trung bình này phù hợp cho dân văn phòng không sử dụng máy tính, công việc nhẹ như gõ từ, gửi email hoặc phục vụ học tập, màn hình máy tính samsung 17 inch là phù hợp nhất. .

+ Màn hình máy tính Samsung 19 inch: Nhỏ hơn một chút so với kích thước màn hình của màn hình máy tính samsung 17 inch, nếu bạn thích màn hình tầm trung, sản phẩm này phù hợp với mức thu nhập trung bình:

+ Màn hình samsung 20 inch, 21 inch: Những loại màn hình có kích thước này hoặc phù hợp hơn cho khách hàng từ 25-45 đối tượng có thể đáp ứng nhu cầu chơi game, làm việc chuyên biệt.

+ Màn hình máy tính Samsung 24 inch: Nếu bạn muốn sở hữu một màn hình với góc nhìn tối đa, thì hãy chọn kích thước màn hình lớn như Màn hình máy tính Samsung 24 inch là tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mà vẫn sở hữu màn hình máy tính Samsung chất lượng tốt, bạn có thể mua màn hình máy tính Samsung giá rẻ.

2. Hướng dẫn cách kiểm tra màn hình máy tính samsung cũ

Bước 1: Đánh giá sơ bộ màn hình máy tính Samsung cũ

Đầu tiên, nó có vẻ một chút về ngoại hình. Hãy chú ý đến tình trạng trường hợp, nếu nó quá mới hoặc quá cũ, bạn nên cẩn thận. Vỏ màn hình máy tính cũ quá hỏng, mọi người sẽ thay thế nó bằng cái mới. Ngược lại, nếu vỏ đã chuyển sang màu vàng, nó đã được sử dụng nhiều hơn.

1592143533 724 Review 3 sai lam khi chon man hinh may tinh - [Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung

Kiểm tra tem trên màn hình máy tính của bạn để xem màn hình này có bị hỏng hay không. Mặc dù hiện nay đối với các cửa hàng dán tem trên màn hình máy tính khá dễ dàng, nhưng bạn vẫn nên xem xét vấn đề này khi kiểm tra màn hình.

Bạn cũng cần kiểm tra xem viền giữa bản lề màn hình có dấu hiệu cầu nguyện hay không. Sự thật là những màn hình máy tính được sửa chữa này không bền theo thời gian. Nhưng không ai muốn mua một màn hình mà không biết nó là gì trước đó và nếu nó sẽ xảy ra sau đó.

Bước 2: Kiểm tra năm, nước sản xuất

Bạn nên chọn màn hình máy tính Samsung cũ được sản xuất vào năm 2012 tại đây, không nên sử dụng màn hình quá cũ. Các thông số kỹ thuật của quốc gia và năm sản xuất được in phía sau màn hình phải rõ ràng và sắc nét.

Bước 3: Kiểm tra bên trong màn hình máy tính Samsung cũ

Màn hình máy tính cũ thường có ba lỗi chính có thể thấy:

  • Điểm chết: Điều quan trọng nhất là bạn cần kiểm tra xem màn hình có các điểm chết hay không. Nếu nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó phân biệt, bạn có thể kiểm tra bằng cách thay đổi màu của máy tính để bàn thành màu như đen, trắng, đỏ, xanh … hoặc công cụ Định vị điểm ảnh chết để kiểm tra các điểm chết trên màn hình . Một màn hình có 3 điểm chết trở xuống được coi là một màn hình tốt.
  • Vết xước màn hình: Không chọn loại vết trầy xước hoặc vết xước nghiêm trọng.
  • Bụi bẩn: Điều này khác với điểm chết nơi các chấm thường xuất hiện trên màn hình máy tính cũ do bụi lọt vào bên trong.
1592143543 834 Review 3 sai lam khi chon man hinh may tinh - [Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung
Điểm chết trên màn hình máy tính cần được lưu ý

Kiểm tra xem các nút chức năng này không hoạt động đúng không? Các nút điều khiển màn hình rõ ràng, dễ điều khiển, khẩu độ cách đều nhau, các cạnh không bị biến dạng, nếu có, chúng phải được điều chỉnh ngay lập tức. Hãy chú ý đến nút khử từ, thường có dạng chữ U hoặc chữ: DEGAUSS.

Bước 5: Kiểm tra để tắt và tắt màn hình máy tính Samsung cũ

Thường mở lần đầu, thời gian sẽ dài hơn lần sau. Bạn nên đếm bài kiểm tra, khoảng 5 – 7 giây cho màn hình mở là đủ tốt. Mở màn hình PC với lần tiếp theo màn hình không co lại hoặc nghiêng, chú ý quan sát 4 góc của màn hình này nếu có cũng dễ phát hiện.

1592143545 926 Review 3 sai lam khi chon man hinh may tinh - [Review] 3 sai lầm khi chọn màn hình máy tính samsung

Màn hình mở ra sáng và có màu sắc trung thực. Trong quá trình tắt máy nên chú ý xem màn hình có bị tắt hoàn toàn không? Nếu bạn thấy hiện tượng toàn màn hình vẫn mờ hoặc có những đốm sáng ở giữa màn hình, vui lòng chú ý liên hệ để trao đổi và bảo hành.

Bước 6: Kiểm tra độ sáng của màn hình máy tính samsung cũ

Khi kiểm tra màn hình máy tính cũ, bạn điều chỉnh độ sáng của màn hình nằm trong khoảng 75-85%. Nếu màn hình có độ sáng tốt, điều đó không tốt, đừng xuống và nên chọn màn hình có màu sắc thực sự cần thiết để bạn thường xuyên làm đồ họa.

3. Địa chỉ bán màn hình máy tính samsung uy tín và chất lượng

Đối với những bạn không phải là kỹ thuật viên máy tính, việc chọn một địa điểm bán màn hình samsung cũ có uy tín sẽ giúp bạn mua một màn hình tốt hơn là tự mình kiểm tra.

Bạn nên đến các cửa hàng, công ty bán linh kiện, phụ kiện máy tính cũ đã có uy tín từ lâu, và được nhiều người lựa chọn. Tốt nhất, bạn nên tham khảo các diễn đàn lỗi thời để xem đánh giá của mọi người về nơi mua máy tính cũ có uy tín.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua màn hình máy tính chất lượng, uy tín, bạn có thể tham khảo dịch vụ của ThanhbinhPC. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, hiện tại Máy tính Thành Bình Có hơn 2078 mẫu màn hình máy tính cũ với tất cả các nhãn hiệu, kích cỡ, giá cả, … chắc chắn chúng tôi sẽ có màn hình bạn cần.

Bạn còn chờ gì nữa, nhưng đừng nhấc điện thoại gọi cho số HOTLINE 0961.602.222 – 0435596638 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu ngay một màn hình máy tính cũ với chất lượng tốt nhất, độ phân giải cao nhất, hình thức đẹp nhất, giá rẻ nhất !

XEM THÊM:

>>> Kinh nghiệm TỐT NHẤT khi mua màn hình máy tính cũ

>>> Top 35 màn hình máy tính TỐT NHẤT trong năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *