[Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

Là một sinh viên không thể thiếu, nhưng làm thế nào để chọn một máy tính hoặc máy tính xách tay vừa tiết kiệm chi phí vừa phù hợp với nhu cầu của bạn. Kinh nghiệm được chọn mua laptop giá rẻ Dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy một cho mình.

>>> So sánh ưu và nhược điểm của máy tính và máy tính xách tay của bạn

>>> Tư vấn mua máy tính để bàn giá rẻ

cach chon may tinh cho sinh vien 2(1) - [Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

Review 3 luu y giup sinh vien chon laptop gia - [Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

Xác định công dụng chính

Nếu bạn là sinh viên công nghệ thông tin, hoặc chuyên ngành đồ họa, hình ảnh nhưng lĩnh vực đòi hỏi tốc độ và chất lượng cao, bạn nên chọn cho mình nhưng máy tính cấu hình cao như: Một máy tính xách tay được trang bị CPU: Core I5 ​​hoặc I7, Ram > = 4GB, ổ cứng 720 vòng / phút, Thẻ video riêng. sẽ là máy tính xách tay phù hợp với bạn. Với máy tính này, nó sẽ giúp xử lý hình ảnh, hiển thị nhanh hơn, không bị giật hay giật khi sử dụng. Ngoài ra, một chiếc máy tính như thế này sẽ giúp bạn có thể chơi game mượt mà hơn.

Nhưng nếu bạn là sinh viên ngành kế toán, quản lý, kinh doanh hoặc các ngành ít sử dụng máy tính, bạn nên chọn máy tính ổn định và cần một máy tính có pin càng lâu càng tốt. . Một cấu hình bạn có thể tham khảo: CPU Core I3, Ram 2GB hoặc 4GB, HDD 720 vòng / phút hoặc SSD, không cần thẻ ngoài. sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Vì vậy, trước khi quyết định mua một máy tính xách tay, bạn nên xem xét cách bạn sử dụng nó để có máy tính phù hợp nhất.

Chọn nhà sản xuất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà sản xuất máy tính, nhưng trong số đó có các công ty như Sony, Acer, Asus, HP và Dell. Đây là những công ty được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng nhất.

Bạn nên chọn máy tính có thương hiệu như vậy vì nhiều khách hàng chọn trên thế giới, có bảo hành tốt, chất lượng máy tính được kiểm tra theo tiêu chuẩn.

1591890092 325 Review 3 luu y giup sinh vien chon laptop gia - [Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

cach chon may tinh cho sinh vien - [Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

Một số đánh giá về các nhà sản xuất máy tính, bạn có thể tham khảo tùy chọn tốt nhất như sau:

Công ty HP: Có kiểu dáng đẹp, cấu hình khá cao và giá tương đối tốt.

Dell: Khá phổ biến, dễ sử dụng, thiết kế chắc chắn, độ bền tốt, chống va đập tốt, dễ thay thế linh kiện.

Asus: Giá rẻ, bảo hành 2 năm. Với Asus bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều thiết kế đẹp. Hơn màn hình máy tính asus Cũng có tầm nhìn rất tốt và độ bền cao.

Sony: Chất lượng phần cứng rất tốt, nhiều kiểu dáng đẹp nhưng giá khá cao.

Trên đây chỉ là tổng quan về các nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của các thương hiệu này.

1591890094 758 Review 3 luu y giup sinh vien chon laptop gia - [Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

cach chon may tinh cho sinh vien 1 - [Review] 3 lưu ý giúp sinh viên chọn laptop giá rẻ nhất

Đối chiếu

Khi bạn đã quyết định chọn nhà sản xuất, bạn sẽ cần tìm một số cấu hình máy tính hoặc chọn màu bạn muốn, kiểu máy tính của bạn, v.v. Sau đó đọc thông tin và phân tích chỉ số máy tính dựa trên. theo dõi bài viết cách chọn máy tính Hoặc bạn có thể vào các diễn đàn và hỏi về sản phẩm.

Chỉ cần 3 lưu ý là bạn đã có thể chọn cho mình một chiếc máy tính giá rẻ rồi! Cũng chọn mua một cái Máy tính cũ hoặc đồng bộ hóa máy tính cũng là một gợi ý rất đáng để bạn quan tâm.

XEM THÊM:

>>> 3 ưu điểm của điện toán đồng bộ

>>> Nên mua máy tính đồng bộ hay lắp ráp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *