Quản lí tất cả “đám mây” ở một nơi bằng MultCloud

Chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản là bạn có thể sử dụng 2TB dung lượng miễn phí, nếu cần thêm dung lượng bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

Ngày nay, việc sở hữu một hoặc nhiều tài khoản trên các dịch vụ “đám mây” để lưu trữ dữ liệu trực tuyến là điều vô cùng đơn giản. Và những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực này cũng rất nổi tiếng như OneDrive của Microsoft, Google Drive của Google,… đều cung cấp không gian lưu trữ rất hào phóng cho người dùng, dù là tài khoản miễn phí hay trả phí. . Và nếu bạn sử dụng quá nhiều dịch vụ và không thể quản lý hết dữ liệu trong các dịch vụ mình sử dụng thì MultCloud là một giải pháp đáng để cân nhắc.

Quản lý “đám mây” ở một nơi với MultCloud

Có thể xem MultCloud là “cầu nối” đến các dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn có tài khoản. Qua đó bạn có thể thoải mái quản lý, truyền dữ liệu giữa các tài khoản đám mây. Vậy làm thế nào tôi có thể sử dụng dịch vụ này? Vui lòng tham khảo nội dung của hướng dẫn quản lý tất cả “đám mây” của bạn ở một nơi với MultCloud Sau đây.

Truy cập trang web MultCloud tại đây và nhấp vào Đăng ký để đăng ký tài khoản.

Để nhanh hơn, bạn có thể sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập bằng MultCloud.

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được đưa đến trang quản lý chính.

quản lý đám mây ở một nơi bằng multcloud

Với tài khoản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 2TB lưu lượng dữ liệu để sử dụng và tốc độ truyền tải cũng bị hạn chế đôi chút. Điều này là tự nhiên, phải không? Tuy nhiên, bạn có thể kiếm thêm cho mình 10TB bằng cách nhấp vào tùy chọn “Nhận 10TB lưu lượng truy cập miễn phí”.

quản lý đám mây ở một nơi bằng multcloud

Và tiến hành chia sẻ trailer bằng dịch vụ này lên các mạng xã hội phổ biến và dán link chia sẻ vào ô theo yêu cầu và 10TB đã nằm trong tầm tay bạn.

Để tiến hành thêm tài khoản “đám mây” mà bạn đang sử dụng vào MultCloud, hãy nhấp vào tùy chọn Add Cloud Drives và chọn dịch vụ đám mây mà bạn sở hữu tài khoản.

quản lý đám mây ở một nơi bằng multcloud

Chọn xong nhấn Next để chuyển sang bước nhập tên “định danh” của “đám mây” này vào MultCloud để tiện quản lý.

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập và ủy quyền liên kết dịch vụ đám mây bạn chọn và MultCloud.

quản lý đám mây ở một nơi bằng multcloud

Sau khi liên kết hoàn tất, dữ liệu của “đám mây” sẽ được hiển thị trong trang quản lý của MultCloud. Và bạn có thể quản lý những dữ liệu này bằng cách nhấp chuột phải vào chúng và chọn lệnh bạn cần.

Điểm thú vị của MultCloud là nó cho phép người dùng chuyển dữ liệu từ “đám mây” này sang “đám mây” khá dễ dàng. Để thực hiện việc này, trước tiên hãy thêm “đám mây” bạn cần vào MultCloud rồi nhấp vào tùy chọn Chuyển.

Tiếp theo, đặt “đám mây” nào cần truyền dữ liệu trong phần “Từ” và “đám mây” nào nhận dữ liệu trong phần “Tới”.

Sau khi chọn xong, hãy đặt tên cho quá trình này tại mục “Name” rồi nhấn vào Options để thiết lập thêm một số tùy chọn như thông báo qua email khi quá trình hoàn tất, v.v.

Khi mọi thứ đã hoàn tất, hãy nhấp vào Chạy ngay để bắt đầu quá trình.

quản lý đám mây ở một nơi bằng multcloud

Theo mặc định, quá trình truyền dữ liệu sẽ diễn ra “trên mây” nên bạn có thể tắt trình duyệt mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Tùy vào lượng dữ liệu được truyền mà thời gian truyền có thể dài hay ngắn.

Đó là tất cả về MultCloud, hy vọng dịch vụ này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc quản lý và sao lưu dữ liệu giữa các “đám mây” mà bạn có dữ liệu trên đó.

Đây là hướng dẫn quản lý tất cả đám mây ở một nơi bằng multcloud, Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Nguồn : suachualaptop24h.com