Phần mềm xem youtube cho máy tính

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm vừa có thể xem phim trên Youtube mà vẫn tải được về máy. Vì vậy, hãy đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu cho bạn một Phần mềm xem Youtube cho máy tính Youtube VR được nhiều người tin dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về phần mềm này nhé.

>> Cách tải nhạc trên youtube sang mp3 đơn giản

1. Phần mềm xem Youtube cho máy tính – Youtube VR là gì?

Phan mem xem youtube cho may tinh - Phần mềm xem youtube cho máy tính

Phần mềm xem YouTube cho máy tính – YouTube VR là một phần mềm độc lập được xây dựng từ đầu và tối ưu hóa cho VR. Khi sử dụng YouTube VR, bạn có thể xem bất kỳ video nào trên ứng dụng YouTube. Hầu hết các video đều mang đến trải nghiệm thực tế ảo sống động, cho dù đó là video 360 độ hay video tiêu chuẩn. Sau đó, nó được hiển thị ở chế độ rạp chiếu phim. Ứng dụng này cũng được phát hành đầu tiên cho các thiết bị tai nghe Daydream View. Sở hữu tính năng tìm kiếm bằng giọng nói và khả năng đăng ký kênh.

Bạn tham khảo thêm: Trình phát video 4k miễn phí hàng đầu năm 2020

2. Một số tính năng hữu ích của phần mềm xem youtube cho máy tính – YouTube VR

Google đã tích hợp công nghệ âm thanh không gian vào phần mềm này. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy âm thanh trong thế giới thực. Đó là nơi có độ sâu, cùng với khoảng cách và cường độ. Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò tùy thuộc vào nơi bạn nhìn thấy nó.

1604776727 664 Phan mem xem youtube cho may tinh - Phần mềm xem youtube cho máy tính

Cho dù bạn đang xem video 360 độ hay video tiêu chuẩn. Phần mềm Youtube VR của ứng dụng YouTube sẽ vào chế độ rạp hát giống như bạn đang trải nghiệm trên màn hình lớn. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác như đang ở một mình giữa không gian kín, và nơi không có ánh sáng từ bên ngoài. Vì vậy, khi kết hợp với âm thanh sống động và vô cùng chân thực, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trong rạp hát.

Google ra mắt chế độ xem Daydream đầu tiên. Vì vậy, bạn cũng có thể khởi chạy ứng dụng trên chính điện thoại thông minh Google Pixel. Chỉ cần cắm điện thoại vào tai nghe, sau đó bắt đầu xem video 360 độ. Để có thể di chuyển, bạn chỉ cần sử dụng bộ điều khiển phía trên phần mềm để lấy lại màn hình rồi di chuyển. Bạn không cần phải đứng một mình.

  • Trải nghiệm YouTube đầy đủ

1604776728 659 Phan mem xem youtube cho may tinh - Phần mềm xem youtube cho máy tính

YouTube VR sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm đầy đủ khi đăng nhập tài khoản đã được đăng ký trên Youtube. Bạn có thể tiếp tục đăng ký, cũng như xem danh sách phát và lịch sử xem trước.

YouTube VR cho phép bạn chuyển đổi giữa điều khiển bằng giọng nói và bàn phím. Nhờ đó, bạn có thể duyệt hoặc tìm kiếm một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này cũng mang đến trải nghiệm duyệt web khá giống với ứng dụng YouTube.

YouTube VR là phần mềm xem video Youtube cho Laptop miễn phí và hoạt động trên hệ điều hành Windows nên các bạn yên tâm sử dụng.

Bạn xem thêm: Cách tải clip trên youtube về máy tính nhanh chóng

Với phần mềm xem YouTube cho máy tính – YouTube VR vừa ra mắt. Hệ thống Máy Tính VinhHi vọng bạn sẽ tải thành công và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi xem phim, video.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

‘); }