Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Với những người yêu nhạc, máu nghệ sĩ hay đơn giản là yêu ca hát gần như xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của họ. Ca hát không chỉ để giải tỏa cảm xúc mà nó còn là cách tôi tạo niềm vui trong cuộc sống. Tôi biết điều đó, nhưng đôi khi tôi không có thời gian để đến phòng hát karaoke. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sở hữu một phần mềm hát karaoke trên máy tính của riêng mình. Đăng bên dưới, Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu những Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline hoặc phổ biến nhất hiện nay.

>>

TOP phần mềm ghi âm máy tính chuyên nghiệp tốt nhất

Phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa âm thanh PC 2020

1. Phần mềm Karafun Player

Karafun Player là phần mềm hát karaoke offline trên máy tính rất nổi tiếng trên thế giới nhờ nhiều tính năng hấp dẫn như: cho phép bạn chọn bài hát từ Online Stream, sau đó thêm chúng vào danh sách phát cá nhân. tập quán. Cho phép ghi âm giọng nói, cũng như ghi âm các bài hát và lưu chúng dưới dạng tệp nhạc với các định dạng phổ biến, …

Phan mem hat karaoke tren may tinh offline - Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Ưu điểm của phần mềm Người chơi Karafun đã

 • Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phổ biến.
 • Điều khiển âm nhạc độc đáo như nhịp độ, cao độ của tất cả các bài hát nền karaoke và bộ sưu tập bài hát khổng lồ với hơn 19.000 bài hát trong danh sách phát.
 • Cho phép lưu trữ nhạc offline để bạn sử dụng phần mềm khi không có kết nối internet.

Do đó, Karafun Player xứng đáng là một trong những phần mềm hát karaoke offline trên máy tính được yêu thích nhất trên thế giới đang chờ bạn khám phá.

2. Phần mềm miễn phí Winlive

Winlive Free là phần mềm hát karaoke offline trên máy tính với kho bài hát vô cùng phong phú, có lời bài hát rõ ràng, phù hợp với nhạc nền, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc thú vị. hương vị tốt nhất.

1605346799 571 Phan mem hat karaoke tren may tinh offline - Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Có thể kể đến một số tính năng đặc biệt của phần mềm Winlive Free như:

 • Thể hiện lời bài hát chính xác, rõ ràng và hài hòa với nhịp.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh nhạc nền: tăng giảm nhịp độ và cao độ của bài hát.
 • Cho phép bạn thay đổi hình nền cơ bản của phần mềm này bằng những hình ảnh mà bạn lựa chọn.
 • Ghi lại và lưu các chức năng để thưởng thức sau này. Bạn có thể thu lại bản nhạc mình hát và thể hiện cho bạn bè nghe, thật thú vị phải không nào?

Ngoài ra, phần mềm Winlive Free còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá trước đó.

Bạn tham khảo thêm: Top trang web hát karaoke online trên máy tính có điểm

3. Phần mềm Zing Karaoke Offline Player

Zing Karaoke Offline Player là phần mềm hát karaoke offline trên máy tính được phát triển bởi VNG Corporation với kho dữ liệu hơn 5000 bài hát Việt có sẵn.

1605346800 996 Phan mem hat karaoke tren may tinh offline - Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Phần mềm này có giao diện tiếng Việt nên bạn rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy các bài hát được sắp xếp theo tên, nghệ sĩ, mã, dòng nhạc, …

Nhìn chung, đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam có nhu cầu hát karaoke tại nhà. Nếu bạn là một người bận rộn, nhưng vẫn muốn tranh thủ yêu thích âm nhạc và ca hát tại gia thì đây chính là phần mềm dành cho bạn.

4. Phần mềm Karaoke Việt Nam

Đây là phần mềm hát karaoke trên máy tính offline của TuanHuyPC. Giao diện tuy hơi thô sơ nhưng đổi lại nó giúp bạn dễ dàng làm quen hơn. Vì đây là phần mềm Karaoke Việt Nam của người Việt Nam nên giao diện của nó hoàn toàn bằng tiếng Việt. Ngay khi tải về, bạn sẽ không thấy bài hát nào có sẵn bên trong nên máy tính của bạn cần có kết nối internet để có thể tải bài hát.

1605346800 913 Phan mem hat karaoke tren may tinh offline - Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Trong phiên bản mới nhất, tác giả cũng đã bổ sung khá nhiều tính năng hữu ích như bạn có thể thay thế hình ảnh tĩnh nhàm chán của nó bằng một hình ảnh động. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ Echo engine, giúp máy tính tạo ra tiếng vang, âm thanh như dàn nhạc chuyên nghiệp đang hát.

Để tải các bài hát từ internet, bạn chỉ cần nhấp vào mũi tên màu vàng để tạo danh sách phát mới. Sau đó nhập tên bài hát bạn muốn hát vào hộp tìm kiếm và nhấn nút bên cạnh để tìm bài hát đó. Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu.

5. Phần mềm KaraokeKanta

Nếu bạn muốn phần mềm hát karaoke trên máy tính offline có nhiều tính năng hỗ trợ nghe nhạc hơn thì KaraokeKanta sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài việc hỗ trợ hát như phần mềm trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để tách nhạc, thêm sub cho video.

1605346801 339 Phan mem hat karaoke tren may tinh offline - Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Các tính năng nổi bật của phần mềm KaraokeKanta:

 • Ghi âm lời bài hát, nếu thích bạn có thể chia sẻ cho bạn bè cùng nghe, điều này thật thú vị.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất như MP3, MP4, WMA, AVI, FLV, MOV …
 • Quản lý danh sách bài hát: giúp phân loại bài hát theo tên bài, thể loại, dung lượng …
 • Chọn từ màu sắc, phông chữ và hiệu ứng cho lời bài hát.
 • Được tích hợp thêm các hiệu ứng âm thanh vui nhộn như tiếng vỗ tay, tiếng cười, tiếng ai đó … nhìn rất chuyên nghiệp.

Với phần mềm hát karaoke trên máy tính ngoại tuyến Máy Tính Vinh Vừa giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đã chọn được một phần mềm để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }