Phần mềm Evernote hấp dẫn giới doanh nhân

Để ghi nhớ những sự kiện quan trọng trong công việc, bạn thường phải ghi chú về chúng vào một cuốn sổ. Phần mềm Evernote hấp dẫn giới doanh nhân là nơi hoàn hảo để lưu trữ các ghi chú cá nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo máy tính hoặc sổ tay để xem các ghi chú mà mình đã tạo.

Với tính năng tự động đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại của bạn, Evernote là ứng dụng đáng dùng để ghi nhớ những điều quan trọng. Phần mềm Evernote hấp dẫn đối với doanh nhân là một lựa chọn mới cho bạn.

Để ghi nhớ những sự kiện quan trọng trong công việc, bạn thường phải ghi chú về chúng vào một cuốn sổ. Phần mềm Evernote hấp dẫn đối với doanh nhân là nơi hoàn hảo để lưu trữ các ghi chú cá nhân. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo máy tính hoặc sổ tay để xem các ghi chú mà mình đã tạo.

Ứng dụng Evernote sẽ giúp bạn tạo ghi chú trên bất kỳ thiết bị nào đã cài đặt ứng dụng Evernote, chẳng hạn như máy tính, điện thoại hoặc trình duyệt web. Các ghi chú này sẽ được thu thập và đồng bộ hóa với các máy chủ của Evernote. Ví dụ: sau khi tạo ghi chú trên máy tính của bạn, ghi chú đó sẽ được đồng bộ hóa với máy chủ của Evernote. Khi bạn sử dụng điện thoại có cài đặt ứng dụng Evernote, bạn có thể xem tất cả các ghi chú mà bạn đã tạo trên máy tính của mình. Một tính năng thú vị khác của Evernote là nó cho phép bạn đính kèm các tệp ở bất kỳ định dạng nào vào ghi chú của mình.

Phần mềm Evernote hấp dẫn đối với doanh nhân

1. Đăng ký tài khoản Evernote

Evernote cung cấp hai loại tài khoản, miễn phí và cao cấp. Với loại tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu trữ tối đa 60MB mỗi tháng, tổng dung lượng các tập tin đính kèm trong ghi chú không vượt quá 25MB. Để đăng ký một tài khoản, hãy truy cập vào đây. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào các ô trống, bấm Đăng ký để đăng ký làm thành viênHở.

2. Tạo ghi chú trong trình duyệt web

Tạo ghi chú trên trình duyệt web là cách đơn giản và tiện lợi nhất. Bạn có thể sử dụng phương pháp này trên bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet. Phần mềm Evernote hấp dẫn đối với doanh nhân bởi vì mỗi Evernote cung cấp cho bạn một sổ ghi chép có cùng tên với tên tài khoản của bạn, ví dụ sổ ghi chép của abc. Bạn có thể đổi tên sổ tay bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên bên cạnh tên sổ tay, chọn Đổi tên…

Để tạo sổ tay mới, bạn bấm biểu tượng mũi tên để tạo Notebooks, chọn New Notebook… Nếu có nhiều sổ tay, mỗi khi tạo ghi chú mới, bạn cần chú ý chọn đúng sổ tay sẽ chứa ghi chú đó.

Bạn bấm New Note để tạo một ghi chú mới. Khung soạn thảo ghi chú bao gồm các công cụ quen thuộc để bạn định dạng font chữ, màu sắc,… Để đính kèm thêm các tập tin cho nội dung ghi chú, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chiếc kẹp giấy trên thanh công cụ. Bên dưới hộp nhập tiêu đề là hộp thoại để bạn chọn sổ tay chứa ghi chú. Nếu bạn muốn gắn nhãn ghi chú, hãy nhập các nhãn vào hộp Thêm thẻ.

Trong khi soạn ghi chú, Evernote sẽ tự động lưu các thay đổi. Nếu bạn muốn tắt tính năng tự động lưu, hãy nhấp vào nút Tự động Lưu ở trên, nhấp lại vào nút Tự động Lưu để bật lại tính năng này. Soạn xong, bấm Lưu thay đổi để lưu.

Các ghi chú đã tạo được liệt kê trong ngăn trung tâm. Ở phía bên trái, có phần Thẻ hiển thị các nhãn đã tạo để bạn lọc ghi chú theo nhãn. Khi muốn tìm kiếm một ghi chú nào đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa muốn tìm, hoặc nhập tên nhãn bất kỳ vào ô Tìm kiếm phía trên.

3. Ứng dụng Evernote dành cho Windows

Ứng dụng Evernote Windows cho phép bạn tạo và quản lý ghi chú từ màn hình của mình mà không cần phải đăng nhập vào trình duyệt web. So với cách ghi chú trên trình duyệt web, ứng dụng trên Windows có nhiều tính năng hơn và giao diện trực quan hơn. Ứng dụng cho phép bạn tạo ghi chú dưới dạng video clip được quay từ webcam, hoặc ghi trực tiếp ghi chú âm thanh và tạo ghi chú bằng cách viết tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thả một đoạn trên trang web đang xem vào nội dung ghi chú.

Đầu tiên, bạn cần điền thông tin tài khoản của mình vào ô Đăng nhập tại giao diện Evernote để đăng nhập.

Bạn đợi trong giây lát để ứng dụng tải về các ghi chú đã tạo trước đó và hiển thị trên giao diện. Bố cục giao diện Evernote trên Windows khá giống với giao diện trên nền web nên sẽ rất dễ dàng khi bạn sử dụng.

Bạn tải về Phần mềm Evernote hấp dẫn đối với doanh nhân nơi đây.

Chúc may mắn!

Nguồn : suachualaptop24h.com