Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính tốt nhất 2020

Âm thanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và nghe nhạc cũng đã trở thành thói quen của nhiều người. Nhưng nhiều bạn vẫn muốn thưởng thức chất lượng âm thanh tốt hơn mà chưa biết cách chỉnh sửa tại đây và như thế nào. Đăng bên dưới Máy Tính Vinh sẽ giới thiệu phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên máy tính tốt nhất năm 2020.

>> Xem ngay các bài viết liên quan:

Cách chỉnh âm thanh máy tính windows 7 win 10

Phần mềm hát karaoke trên máy tính offline

Phần mềm ghi âm máy tính chuyên nghiệp tốt nhất

1. Phần mềm Adobe Audition

Nếu Adobe Photoshop là phù thủy trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, thì Adobe Audition chính là phù thủy trong lĩnh vực chỉnh sửa âm thanh. Adobe Audition sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện chỉnh sửa cũng như chỉnh sửa các tập tin đa phương tiện và nó hỗ trợ bạn chỉnh sửa định dạng, chỉnh sửa chất lượng … của các tập tin video như MP4, MKV, MOV …. các tập tin âm thanh như MP2, MP3, WMA… đặc biệt nó còn giúp bạn ghi lại âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh. Với Adobe Audition, bạn chỉ cần máy tính hỗ trợ và sử dụng tai nghe là có thể dễ dàng thao tác với phần mềm Adobe Audition. Phần mềm thu âm Adobe Audition cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng để chỉnh sửa bài hát như lọc tạp âm, chỉnh âm, tăng giảm âm trầm cho bài hát …

Phần mềm Adobe Audition

2. Phần mềm Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio là phần mềm chỉnh sửa âm thanh máy tính đa tính năng hỗ trợ bạn ghi âm chất lượng cao, chỉnh sửa tệp âm thanh bằng các công cụ mạnh mẽ và áp dụng hiệu ứng phòng thu. . Phần mềm này cũng cho phép bạn tạo các bài hát karaoke hoặc chuyển đổi các tập tin với tốc độ nhanh chóng. Sound Forge Audio Studio cung cấp cho bạn 30 plug-in để xử lý các hiệu ứng, bao gồm các tín hiệu như nén, EQ, điệp khúc, độ trễ và tiếng vọng. Ngoài ra còn có 10 bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh chất lượng phòng thu để bạn tạo các tệp âm thanh phong cách của riêng mình. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh, ghi âm hay tạo đĩa CD với khả năng tùy biến linh hoạt. Bên cạnh đó, nó còn có thể trích xuất âm thanh từ CD hoặc chuyển đổi âm thanh sang nhiều định dạng phổ biến cho các trang web hoặc thiết bị di động.

Phần mềm Sound Forge Audio Studio

3. Phần mềm WavePad Sound Editor

Tương tự như Sound Forge Audio Studio, WavePad cũng là một phần mềm tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp và mạnh mẽ trên máy tính. WavePad Sound Editor có khả năng làm việc trên hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, VOX, GSM… Phần mềm này có giao diện khá trực quan, bạn cũng có thể thực hiện công việc ngay trên đây. Giao diện chính của chương trình nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể tách, ghép các âm thanh trong cùng một bản nhạc, xóa đoạn nhạc không mong muốn hoặc xóa khoảng lặng, chèn và sao chép âm thanh … Sử dụng WavePad Sound Editor sẽ giúp bạn. Chuyển đổi âm thanh của các định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau.

Phần mềm WavePad Sound Editor

4. Phần mềm Akram Audio Editor

Akram Audio Editor hỗ trợ bạn thực hiện nhiều thao tác với tập tin âm thanh như cắt, dán, xóa, di chuyển … các đoạn âm thanh đã chọn: khuếch đại, phóng to / thu nhỏ tần số âm thanh, tạo âm thanh. rung, mở rộng tần số âm thanh hoặc đảo ngược nó, và chèn khoảng lặng vào âm thanh … Phần mềm này cũng tích hợp nhiều hiệu ứng, cũng như bộ lọc âm thanh chuyên dụng có thể loại bỏ các phân đoạn tạp âm hoặc tiếng ồn xung quanh, và nâng cao chất lượng âm nhạc của bạn . Akram Audio Editor hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến như WAV PCM, WAV, MP3 (MPEG 1/2 Layer-3), MP2 (MPEG 1/2 Layer-2), VOX, RAW, MPC, WMA, AVI, OGG, G .726, G.723, G.721, AIFF …

Phần mềm Akram Audio Editor

5. Phần mềm Audio Editor Pro

Audio Editor Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên máy tính được nhiều người dùng. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau với tập tin âm thanh như: sao chép, cắt, dán hoặc xóa âm thanh, hiển thị sóng của tập tin âm thanh, loại bỏ tạp âm, lọc. Sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh bao gồm 20 hiệu ứng âm thanh, 6 bộ lọc giúp âm nhạc của bạn được nâng tầm rõ rệt. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao từ đầu vào micrô hoặc máy tính.

Phần mềm Audio Editor Pro

Trên đây là top phần mềm chỉnh sửa âm thanh máy tính tốt nhất hiện nay, hy vọng qua bài viết Máy Tính Vinh vừa chia sẻ bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với mục đích của mình. Cảm ơn vì đã xem!

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }