Nhanh tay tải bản miễn phí bản quyền trọn đời phần mềm chỉnh sửa ảnh HDR chuyên nghiệp – Aurora HDR 2018

Phần mềm chỉnh sửa ảnh HDR chuyên nghiệp mang tên Aurora HDR 2018 với bộ công cụ chuyên nghiệp và tích hợp thuật toán tiên tiến giúp xử lý ảnh ở mức tốt nhất nay có thể tải xuống miễn phí trọn đời. . Xem bài viết dưới đây để tải về máy nhé!

TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN AURORA HDR 2018

Aurora HDR 2018 là trình chỉnh sửa ảnh HDR nâng cao với bộ công cụ chuyên nghiệp và thuật toán nâng cao để xử lý hình ảnh ở mức tốt nhất. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra những tác phẩm độc đáo và ấn tượng với hơn 20 công cụ và 100 tiện ích chỉnh sửa ảnh HDR. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ tối ưu hóa màu sắc, ánh xạ LUT sáng tạo, bộ lọc phân cực, tùy chỉnh tông màu, cải thiện chi tiết, giảm nhiễu HDR và ​​đặc biệt là tích hợp AI (Trí tuệ nhân tạo) giúp tinh chỉnh ảnh tự động nhưng vẫn mang lại kết quả chính xác.
Hôm nay, Sửa chữa Laptop 24h sẽ hướng dẫn các bạn “Cách tải miễn phí bản quyền trọn đời của Aurora HDR 2018” ngay dưới đây.

Tải xuống miễn phí giấy phép trọn đời Aurora HDR 2019

Tính năng và đặc điểm:
– Các thuật toán nâng cao để chỉnh sửa ảnh HDR tốt nhất
– Bộ công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh HDR
– AI được “huấn luyện” bởi Serge Ramelli, Trey Ratcliff, Randy Van Duinen và các nhiếp ảnh gia nổi tiếng khác
– 20 công cụ chính và hơn 100 tiện ích chỉnh sửa mạnh mẽ
– Kiểm soát và tùy chỉnh kết cấu ảnh linh hoạt
– Các công cụ mở rộng để quản lý màu sắc
– Hỗ trợ chia sẻ với cộng đồng riêng của Aurora HDR
– Hỗ trợ RAW, JPG, TIFF và nhiều tệp phổ biến khác, …

Hướng dẫn tải miễn phí bản quyền Aurora HDR 2018 cho PC Win / Mac

Hiện tại, Skylum Tream đang tặng bản quyền miễn phí Aurora HDR 2018, một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trị giá 99 USD. Hãy nhanh tay đăng ký trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

B1: Đi tới liên kết Đưa ảnh HDR của bạn lên cấp độ tiếp theo> cung cấp Họ tên cùng địa chỉ Email cá nhân để nhận gói cài đặt với mã kích hoạt bản quyền.

B2: Mở Email bạn đã sử dụng ở B1 và ​​kiểm tra thư đến từ Skylum Team, thư này sẽ bao gồm gói cài đặt cho Mac OS / Windows và mã kích hoạt bản quyền phần mềm.

B3: Cài đặt Aurora HDR 2018 và nhập key để kích hoạt bản quyền cho phần mềm.

Như vậy chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể tải miễn phí bản quyền trọn đời của Aurora HDR 2018. Hi vọng bạn có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời từ phần mềm này. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết của Sửa Laptop 24h đến bạn bè của mình nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com