Nếu không muốn “tiền mất tật mang”, bạn hãy lưu ý những điều sau khi sửa chữa linh kiện máy tính

Việc sửa chữa các thành phần máy tính là điều không mong muốn của tất cả người dùng máy tính, laptop và macbook. Tuy nhiên, nếu không may máy bị lỗi ở một số linh kiện như main, RAM, ổ cứng,… thì bạn nên mang máy đến trung tâm để được hỗ trợ kịp thời.

NẾU BẠN KHÔNG MUỐN “MẤT TIỀN”, HÃY LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU SAU KHI SỬA CHỮA LINH KIỆN MÁY TÍNH

Sửa chữa các thành phần máy tính là điều không mong muốn đối với tất cả người dùng máy tính, Laptop và macbook. Tuy nhiên, nếu không may máy bị lỗi ở một số linh kiện như main, RAM, ổ cứng,… thì bạn nên mang máy đến trung tâm để được hỗ trợ kịp thời. Và nếu không muốn “tiền mất tật mang”, hãy chú ý những điều sau:

1. Xác định chính xác vị trí máy tính bị lỗi

Trước khi mang máy đến trung tâm để sửa chữa, bạn có thể tìm hiểu và xác định chính xác máy bị lỗi ở bộ phận nào. Chính vì vậy khi bạn mang máy đến cửa hàng để sửa chữa sẽ tránh được tình trạng máy báo lỗi máy không chính xác, lỗi pin nhưng lại báo lỗi main,… sửa giá cao. Vì thực sự nếu không phải những trung tâm uy tín thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

sua-chua-ling-kien-may-tinh-1

Thợ sửa laptop 24h .com sửa chữa linh kiện máy tính cho khách hàng |

Trong trường hợp không am hiểu về điện tử máy tính để có thể xác định được lỗi do đâu, bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm hoặc tham khảo sách hướng dẫn trên website. Sửa chữa laptop 24h.com để được hướng dẫn.

2. Chụp ảnh các thành phần máy tính

Khi đem máy đi sửa chữa linh kiện máy tính, nếu chẳng may lỗi quá nghiêm trọng cần đến cơ sở để kiểm tra và sửa chữa, bạn nên chụp hình lại linh kiện trong máy để so sánh sau khi sửa chữa. . Bởi như các bạn đã biết, tình trạng luộc đồ, tráo đồ đã không còn là điều quá xa lạ khi nó mang lại lợi nhuận khủng cho người làm.

Đối với những địa chỉ uy tín như Sửa Laptop 24h.com bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếu để máy tại trung tâm, bạn không chỉ được chụp hình mà còn được ký tên trực tiếp lên linh kiện. để đảm bảo sự tin tưởng.

sua-chua-ling-kien-may-tinh-2

HÀNG TRIỆUSửa Laptop 24h .com

>>>

Chi phí để sửa chữa và thay thế một linh kiện là hoàn toàn khác nhau, sửa chữa sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng không đảm bảo thời gian sử dụng như thay mới. Do đó, việc sửa chữa hay thay thế phụ thuộc vào tình hình tài chính của bạn. Nhưng nếu linh kiện có thể sửa chữa được thì tôi vẫn khuyên các bạn nên mang đi sửa vì khi thay thế không phải ai cũng có điều kiện mua hàng chính hãng.

Đối với những linh kiện quan trọng như main, RAM,… bạn nên lựa chọn sửa chữa để tiết kiệm chi phí cho mình.

4. Chọn trung tâm uy tín

Tất nhiên, đây chắc chắn là vấn đề muôn thuở khi bạn mang chiếc máy tính thân yêu của mình đi kiểm tra và sửa chữa. Vì nếu không muốn máy của mình “chùa”, “bệnh cũ tái phát”… thì bạn không nên mang máy đến những địa chỉ nhỏ lẻ, trôi nổi trên thị trường vì như vậy sẽ không có gì đảm bảo cho bạn cả.

sua-chua-ling-kien-may-tinh-3

Sửa chữa bàn phím Laptop

Hãy chọn những hệ thống trung tâm lớn như: Sửa laptop 24h .com, Cấp cứu laptop…, có nhiều cơ sở để bạn đặt niềm tin. Vì như vậy, bạn mới được đảm bảo bằng uy tín của chính họ.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được trung tâm sửa chữa linh kiện máy tính uy tín. Chúc may mắn!

Nguồn : suachualaptop24h.com