MSI Afterburner là gì và hướng dẫn cách sử dụng MSI Afterburner

Chơi game có thể thú vị hơn và được điều khiển bởi người dùng quả thực là một điều tuyệt vời. Vì các thông số hiển thị ngay trên màn hình máy tính khi bạn chơi game để ứng biến kịp thời để không ảnh hưởng đến quá trình chơi của bạn. Có phần mềm có thể xác định và có cái nhìn chính xác về máy tính của bạn. Vì vậy, hãy theo dõi để tìm hiểu Phần mềm Afterburner là gì và cách sử dụng msi afterburner nó thế nào.

>>

Hướng dẫn cách truy cập bios chính MSI chuẩn nhất

Tổng hợp những chiếc laptop MSI tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn kiểm tra và kiểm tra laptop MSI chính hãng

1. Msi Afterburner là gì?

Phần mềm MSi Afterburner dùng để hiển thị các thông số khi người dùng chơi game. Nhắc đến game, một từ mà không phải ai không biết đó là FPS (Frame Per Second) tức là số khung hình hiển thị trên giây. Nó thể hiện khả năng và sức mạnh làm việc của card màn hình tích hợp trên máy để có thể vẽ khoảng bao nhiêu bức tranh trên màn hình của người dùng.

2. Msi Afterburner có thể làm gì?

Msi Afterburner được hỗ trợ ép xung card đồ họa của máy tính và bạn có thể tùy chỉnh card đồ họa khá dễ dàng. Đây là một trong những phần mềm dùng để hỗ trợ ép xung phổ biến nhất hiện nay.

Hiển thị các thông số liên quan đến phần cứng. Ví dụ: CPU, GPU, Ram và nhiệt độ của máy tính bạn đang sử dụng….

Hiển thị FPS để bạn có thể thấy số khung hình được hiển thị trên giây. FPS càng cao thì một điều chứng tỏ card màn hình của máy bạn chơi game mượt hơn, ít bị giật lag hơn.

Chụp ảnh màn hình máy tính khi bạn chơi game để chia sẻ những khoảnh khắc thú vị.

Quay video màn hình trong khi bạn chơi giải trí.

3. Ưu điểm của phần mềm Msi Afterburner

Tải xuống phần mềm miễn phí 100%

Được phát triển bởi Laptop chơi game chính hãng. Do đó, họ hiểu người chơi đang tìm kiếm điều gì và điều gì.

Giao diện của phần này khá dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh.

Hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ như: Anh, Nga, Trung.

4. Cách sử dụng Msi Afterburner

Trong quá trình cài đặt chương trình MSI AfterBurner. Phần mềm này sẽ yêu cầu bạn cài đặt một phần mềm khác, Rival Tuner Statistics Server. Bạn có thể tiếp tục cài đặt phần mềm này. Lưu ý: Không bấm hủy vì đây là phần mềm quan trọng cần thiết để có thể hiển thị các thông số trong game.

Bạn có thể tải xuống phần mềm qua liên kết này

Sau khi đã cài đặt xong cho máy, bạn hãy làm theo các bước sau để hiển thị các thông số cần thiết trong các game yêu thích của mình.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm MSI AfterBurnerbằng cách đi đến mục Cài đặt

Lưu ý: Giao diện của chương trình MSI AfterBurner được hiển thị bên dưới. Và có thể hơi khác với bạn, nhưng giao diện có thể được tùy chỉnh trong phần Cài đặt – Giao diện người dùng của máy

Bước 2: Đi đến mục Cài đặt và chuyển đến Tab “Giám sát

Trong tab này, bạn có thể thấy rõ các thông số được phép hoặc không được phép hiển thị trong quá trình chơi game. Bạn cũng chọn từng tham số bạn muốn hiển thị và nhấp vào hộp Hiển thị trong Hiển thị trên Màn hình. Các thông số nên được chọn để hiển thị là:

  • Nhiệt độ GPU 1: Nhiệt độ GPU.
  • Sử dụng GPU 1:% sử dụng GPU.
  • FrameRate: FPS của trò chơi.
  • Nhiệt độ CPU: Nhiệt độ của CPU bộ xử lý.
  • Sử dụng CPU: Phần trăm sử dụng CPU.

Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nút tắt để có thể chụp màn hình và nơi lưu ảnh chụp màn hình.

Sau khi hoàn tất, hãy chọn các thông số cần thiết rồi nhấp vào đồng ý trên dòng bên dưới để đóng tab mục Cài đặt bởi MSI AfterBurner.

Bước 3: Mở Đối thủ Tunner

Thông thường, Rival Tunner sẽ được khởi động cùng lúc với phần mềm MSI AfterBurner. Nhưng ẩn bên dưới các biểu tượng Hệ thống ở góc dưới bên phải và bạn chỉ cần để ý một chút là có thể mở được em ấy.

Bước 4: Tập quán Đối thủ Tunner

Thông thường, bạn không cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào Đối thủ Tunner Và chỉ cần bật game lên là bạn sẽ thấy được các thông số hiển thị trong game. Tuy nhiên, trong một số điều kiện khác như màu sắc của phông chữ, kích thước cũng như phông chữ sẽ khó nhìn thấy trên một số máy tính khác nhau. Bạn có thể được điều chỉnh trong Menu của Rival Tunner như sau:

Điều chỉnh màu của các thông số trong Bật – Bảng hiển thị màn hình.

Điều chỉnh độ lớn của các tham số trong Bật – Thu phóng hiển thị màn hình.

Điều chỉnh vị trí của các thông số hiển thị ở góc dưới bên phải bằng cách kéo dòng chữ đến “60” trên màn hình để có thể thay đổi vị trí.

Sau khi tùy chỉnh xong, cơ bản bạn đã hoàn thành các bước. Và đã có thể vào game để test giao diện mà mình theo dõi thông số cấu hình của máy khi chơi game.

Vậy là Máy Tính Vinh đã giải đáp thắc mắc MSI Afterburner là gì và hướng dẫn các bạn cách sử dụng Afterburner msi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và trải nghiệm game giải trí tốt nhất. Chúc may mắn.

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }