Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng, đơn giản

Zing MP3 là trang web âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam. Trước đây, việc tải nhạc từ trang này tương đối dễ dàng, nhưng gần đây, việc tải nhạc trên trang web này không còn đơn giản như trước nữa. Bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Zing MP3 về máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hiện nay, trên nền tảng mạng xã hội có vô số ứng dụng nghe nhạc trực tuyến. Người dùng có vô số sự lựa chọn, từ các trang web, ứng dụng yêu cầu thanh toán như Spotify, Soundcloud, … cho đến các nền tảng nghe nhạc miễn phí được sử dụng rộng rãi hiện nay như Nhaccuatui, Zing MP3, … Trong đó, Zing MP3 là nhạc miễn phí được sử dụng nhiều nhất. ứng dụng trong cộng đồng Việt Nam. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tải về máy tính, điện thoại để sử dụng khi có mạng hoặc không. Sử dụng Zing MP3 để tải nhạc MP3 về máy tính cũng dễ dàng như tải nhạc từ Youtube nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây của Sửa chữa Laptop 24h .com sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải Zing MP3 về máy tính? nhanh chóng và dễ dàng.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng và đơn giản

Cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng

Với giao diện dễ nhìn, bắt mắt, nhạc hot, nhạc mới liên tục được cập nhật để phục vụ lượng người dùng cực lớn tại Việt Nam. Zing MP3 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu âm nhạc.

1. Tại sao bạn nên tải Zing MP3 về PC

Khi tải Zing MP3 về PC, bạn không cần phải sử dụng trên màn hình nhỏ mà thưởng thức ứng dụng trên màn hình lớn hơn rất nhiều. Bạn sẽ trải nghiệm toàn màn hình ứng dụng của mình với bàn phím và chuột. Menu cung cấp cho bạn tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn mong đợi: cài đặt nhanh, cài đặt dễ dàng, điều khiển trực quan, không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi phiền phức. Được mã hóa với sự hợp nhất, Trình quản lý nhiều phiên bản giúp bạn có thể mở 2 hoặc nhiều tài khoản cùng một lúc. Đặc biệt engine giả lập độc quyền của Zing có thể phát huy hết khả năng của chiếc PC, giúp mọi thứ chạy nhanh và dễ dàng hơn.

Danh sách 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất 2021

2. Ảnh chụp màn hình & Ghi âm khi tải Zing MP3 về PC

Khi tải Zing MP3 về PC bằng giả lập Android. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Thật là một cơ hội hiếm có và bổ ích.

Tổng hợp các cách tắt màn hình laptop nhanh và hiệu quả nhất

3. Tải Zing MP3 về máy tính qua trang Web của Zing MP3

Để tải Zing MP3 bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc bất kỳ trình duyệt web nào bạn sử dụng trên máy tính. Sau đó truy cập trang Web của Zing MP3. Chọn phát bài hát có bản quyền mà bạn muốn tải về.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng và đơn giản

Giao diện ứng dụng Zing MP3

Mẹo sửa lỗi Boot trên Windows 10 dễ dàng

Bước 2: Nhấn tên bài hát bạn muốn tải xuống. Trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy các bài hát hoặc video liên quan đến từ khóa mà người dùng đã nhập để tìm kiếm như Album hoặc video.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng và đơn giản

Sau khi gõ từ khóa, Zing sẽ tự động hiện ra các bài hát có chứa từ khóa

Tham khảo: Hướng dẫn cài windows cho macbook không cần bootcamp

Bước 3: Bấm vào bài hát muốn tải trên Zing MP3 về máy tính. Trong giao diện phát bài hát, bạn nhấn vào nút Tải về để tải bài hát mà không cần phải có tài khoản Zing MP3. Với tài khoản người dùng thông thường, bạn sẽ chỉ tải được bài hát trên Zing MP3 với chất lượng 128b kbps.

Mách bạn cách tải Zing MP3 về máy tính nhanh chóng và đơn giản

Bấm vào bài hát muốn tải trên Zing MP3 về máy tính

Chuyên gia mách bạn: Hướng dẫn sửa lỗi unikey không gõ được tiếng Việt trên Windows 10

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bài hát ngay tại giao diện kết quả tìm kiếm mà chỉ cần nhấn vào biểu tượng tải xuống. Bản nhạc tương tự sẽ được tải xuống ở chất lượng 128kbps. Nếu muốn tải bài hát với chất lượng 320kbps hoặc Lossless, bạn cần nâng cấp tài khoản Zing MP3 cá nhân lên tài khoản VIP. Hiện tại, Zing MP3 đã được liên kết với ứng dụng Zalo và người dùng có thể nâng cấp thông qua tài khoản Zalo cá nhân trên điện thoại của bạn.

Bước 4: Sau khi tải thành công, bạn chọn Save để lưu bài hát vào bất kỳ thư mục nào trên máy tính mà bạn muốn.

Chọn lưu

Chọn Lưu để lưu bài hát

Như vậy là bạn đã tải Zing MP3 về PC thành công. Giờ đây, bạn có thể tìm và phát nhạc đã tải xuống trong thư mục đã chọn ngay cả khi không có kết nối internet. Tải Zing MP3 về PC vô cùng tiện lợi và rất dễ sử dụng, hãy thử ngay với PC của bạn và chia sẻ kinh nghiệm với Sửa chữa Laptop 24h.com nhé. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Nguồn : suachualaptop24h.com