Laptop dell khởi động không lên màn hình

Laptop Dell của bạn bỗng dưng bật mãi không lên ảnh hưởng đến công việc và thời gian của bạn. Vậy lý do là do đâu? Làm thế nào để sửa chữa khi Laptop Dell khởi động trên màn hình. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây!

>> Cách khắc phục lỗi main không lên nguồn, không lên màn hình

1. Cách sửa lỗi laptop dell khởi động không lên màn hình.

– Laptop dell khởi động không lên màn hình và quạt không quay.

Nếu laptop Dell của bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy xác định nguyên nhân chính là do sạc. Về nguyên lý, khi sạc laptop bị lỗi nên nguồn điện cũng bị mất.

Bạn có thể thử dùng bộ sạc khác dòng Dell hoặc cắm sạc tương tự, nếu máy hoạt động tốt, màn hình hiển thị và quạt chạy thì chắc chắn bộ sạc của bạn bị lỗi.

Laptop không khởi động được có thể do sạc

Bên cạnh đó, nếu laptop của bạn khởi động không lên màn hình và không quay thì có thể là do lỗi pin. Bạn kiểm tra bằng cách tháo pin ra khỏi máy và cắm trực tiếp vào nguồn điện, sau đó bật lại laptop như bình thường. Nếu màn hình bật bình thường và quạt chạy thì đây là lỗi do pin. Để khắc phục sự cố này, bạn mang theo máy tính MayTinhVinh.com – Địa chỉ sửa laptop uy tín tại Đà Nẵng để kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra.

Laptop không khởi động được có thể do lỗi sạc

Nếu nguyên nhân thực sự là do pin thì cách tốt nhất là bạn nên thay pin mới, vì đối với riêng pin thì việc sửa chữa không có gì cao cấp hơn. Ngoài ra, nguyên nhân chính là do sử dụng pin quá lâu nên việc pin hoạt động không hiệu quả là điều khó tránh khỏi. Vì vậy bạn nên thay pin cho laptop của mình là tốt nhất.

Tìm hiểu thêm Sửa lỗi laptop không khởi động được

– Laptop dell khởi động không lên màn hình nhưng quạt vẫn quay.

Trường hợp này bạn nên xem cao áp của mình bằng cách nhìn kỹ vào màn hình laptop xem có hình ảnh hay chữ không? Vì có thể màn hình LCD của bạn đang gặp vấn đề. Cách khắc phục không quá khó. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên đến hệ thống Máy Tính Vinh Hãy để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi xử lý giúp bạn.

Laptop dell khởi động không lên màn hình nhưng quạt vẫn quay do áp suất cao

Hoặc nếu bạn muốn chắc chắn rằng màn hình của mình thực sự bị hư hỏng, bạn có thể tìm một màn hình LCD khác và gắn vào cổng VGA. Trong trường hợp nếu màn hình laptop bị lỗi mà không khắc phục được thì bạn cần thay màn hình laptop mới.

– Laptop dell không khởi động được lỗi màn hình do Ram.

Lỗi này có thể do Ram của bạn có vấn đề, rất có thể Ram bị lỏng do tác động của quá trình di chuyển như va đập, bụi bẩn khiến màn hình không lên được. Vì vậy bạn cần tháo đáy máy và Ram ra để vệ sinh lại nhưng phải đảm bảo khô ráo. Sau đó cắm chúng vào như trước. Nếu bạn đã lưu Ram khác thì sử dụng xem có bị lỗi hay không?

Laptop dell không khởi động được lỗi màn hình do Ram

– Laptop Dell không khởi động được lỗi màn hình do chip VGA.

Riêng lỗi này thì bạn không nên làm gì cả, vì chỉ những người có chuyên môn cao mới giúp bạn khắc phục được tình trạng lỗi này. Vì vậy tốt nhất bạn nên đưa chúng lên hệ thống Máy Tính Vinh để được khắc phục nhanh chóng.

Laptop Dell khởi động không lên lỗi màn hình do chip VGA

2. Sửa lỗi laptop dell không khởi động được lên màn hình uy tín.

Hiện nay, laptop là thiết bị điện tử đã quá quen thuộc và phổ biến nhất đối với con người. Do đó, khi họ gặp sự cố với những lỗi nhỏ thì mình có thể tự khắc phục, nhưng gặp tình huống lỗi lớn thì bạn phải nhờ đến sự trợ giúp từ bên ngoài. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa laptop uy tín không hề đơn giản. Tuy nhiên, đừng lo lắng chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trung tâm sửa chữa laptop uy tín số 1 Đà Nẵng MayTinhVinh.com. Bằng hệ thống chúng tôi có:

MayTinhVinh.com trung tâm sửa chữa laptop uy tín số 1 Đà Nẵng

– Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao.

– Chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

– 100% linh kiện chính hãng.

– Chính sách bảo hành tốt.

– Giá tốt.

Bạn tham khảo thêm: Cách sửa lỗi laptop không vào được màn hình chính

Với những gì Máy Tính Vinh đã chia sẻ trên đây về chủ đề laptop dell khởi động không lên màn hình, hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

‘); }