Làm thế nào để xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger?

Có rất nhiều người sau khi gửi tin nhắn rồi rút lại khiến bạn rất tò mò và muốn biết nội dung là gì. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, SUACHUALAPTOP24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Cách xem lại tin nhắn đã gọi lại trên Facebook Messenger?”.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM LẠI CÁC THÔNG ĐIỆP THU HỒI TRÊN FACEBOOK MESSENGER?

Facebook Messenger là ứng dụng gửi tin nhắn rất tiện lợi hiện nay tại Việt Nam. Mỗi ngày, hàng trăm triệu tin nhắn Messenger được gửi đi mỗi giờ. Có rất nhiều người sau khi gửi một tin nhắn vì một lý do nào đó đã lập tức rút lại. Tuy nhiên, tính năng tàng hình nói chung khiến những người đang nói chuyện cảm thấy tò mò muốn biết nội dung. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, điều này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ hướng dẫn các bạn “Làm thế nào để xem lại tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger?”.

Xem lại các tin nhắn đã gọi lại trên Facebook Messenger

Sử dụng ứng dụng Lịch sử mở rộng Xóa tin nhắn để xem lại các tin nhắn đã gọi lại trên Facebook Messenger

Để sử dụng ứng dụng Lịch sử mở rộng Xóa tin nhắn để xem lại các tin nhắn đã khôi phục trên Facebook Messenger, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống và giải nén, cài đặt ứng dụng Lịch sử mở rộng Xóa tin nhắn bằng cách truy cập vào liên kết sau: Tải xuống Tiện ích mở rộng.

Bước 2: Mở liên kết mở ứng dụng Chrome // phần mở rộng / chế độ bật tiếp theo Chế độ nhà phát triển.

Bật chế độ Nhà phát triển

Bước 3: Vui lòng nhấp vào Tải giải nén và chọn tệp chứa sự mở rộng chỉ cần giải nén ở bước 1 và sau đó nhấp vào Chọn thư mục.

Chọn thư mục

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, bạn copy ID của tiện ích này rồi vào thư mục chứa mã của tiện ích, nhấn chuột phải vào file Util, sau đó nhấn Edit.

Chỉnh sửa

Bước 5: Bạn nhập ID bạn đã nhận được, sau đó thay thế ID trong mã và nhấn tổ hợp phím Ctrl + SẼ.

Bước 6: Tải lại trang và trải nghiệm kết quả đã hoàn thành.

Tải lại trang và tận hưởng

Trên đây SUACHUALAPTOP24h.com đã hướng dẫn các bạn “Cách xem lại tin nhắn đã gọi lại trên Facebook Messenger?”. Chúc may mắn và có một trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích từ Sửa Laptop 24h.com nhé!

Nguồn : suachualaptop24h.com