Làm sao để mở laptop mà không cần nút nguồn?

Nút nguồn laptop bị hỏng khiến bạn rất khó khởi động laptop để hoạt động. Vậy có cách nào bật laptop không cần nút nguồn không? Và sửa nút nguồn laptop ở đâu, thay nút nguồn laptop lấy ngay ở đâu?

Nút nguồn laptop bị hỏng khiến bạn rất khó khởi động laptop để hoạt động. Vậy có cách nào bật laptop không cần nút nguồn không? Và cách sửa nút nguồn laptop, Thay nút nguồn laptop ở đâu? lấy nó ngay?

Cách mở laptop không cần nút nguồn

Nếu chẳng may vì lý do nào đó mà nút nguồn laptop của bạn bị hỏng mà bạn không thể sửa nút nguồn ngay thì cũng đừng lo lắng, vì vẫn có cách khởi động laptop bằng chuột hoặc bàn phím laptop như sau. :

thay nút nguồn laptop

Nút nguồn bị hỏng, khởi động laptop như thế nào?

Cách mở laptop không cần nút nguồn bằng chuột

Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bạn cần thử bật nguồn laptop bằng nút nguồn (trong trường hợp nút nguồn vẫn sử dụng được, nếu nút nguồn bị hỏng hoàn toàn thì bạn sẽ không thực hiện được thao tác này). Khi laptop vừa khởi động, bạn chọn một phím từ F1 – F12 để vào chương trình Cmos setup (thường là các phím F1, F2, F10, Del, Esc), tùy dòng máy sẽ có các phím chương trình khác nhau. Trong chương trình cài đặt cmos bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển đến mục cần chọn và nhấn Enter khi chọn.

Sau khi vào chương trình setup cmos chọn Power on by mouse >> nhấn Enter >> chọn Double Click. Sau khi thiết lập, bạn có thể khởi động Laptop của mình chỉ bằng một cú nhấp đúp.

Cách mở laptop không cần nút nguồn bằng bàn phím

Làm theo hướng dẫn tương tự như trên để vào chương trình cài đặt cmos. Sau đó các bạn chọn Power Management Setup >> chọn Power on by keyboard để hiển thị chương trình khởi động bằng bàn phím, di chuyển thanh sáng đến mục này và nhấn Enter >> chọn Password hoặc Keyboard 98:

– Bàn phím 98 chỉ hỗ trợ lapotp khi có nút nguồn trên bàn phím

– Ở chế độ Password >> KB Power on password >> chọn Enter >> nhập mật khẩu vào ô Enter password >> xác nhận lại mật khẩu >> nhấn F10 để lưu lại.

Sau khi đã thiết lập chế độ khởi động laptop bằng bàn phím, thoát khỏi chương trình. Khi muốn khởi động laptop, bạn chỉ cần nhập: [Emter] [Pass của bạn] [Enter].

Nếu còn thắc mắc về cách khởi động laptop không cần nút nguồn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Sửa chữa Laptop 24h. 18006024 để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

thay nút nguồn laptop

Thay nút nguồn là cách tốt nhất để khắc phục hoàn toàn lỗi

Sửa nút nguồn laptop, thay nút nguồn laptop lấy ngay, chuyên nghiệp

Nút nguồn là một trong những bộ phận cần thiết của laptop dùng để khởi động máy. Do đó, nếu chẳng may nút nguồn bị hỏng, bạn có thể áp dụng các cách khởi động máy tính bằng bàn phím và chuột. Tuy nhiên, đây không phải là một cách nhanh chóng và thuận tiện để làm điều đó. Do đó, khi phát hiện laptop của mình gặp sự cố về nút nguồn, bạn hãy mang laptop đến cơ sở gần nhất của trung tâm sửa chữa laptop uy tín Sửa chữa Laptop 24h.com để được các chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ. xử lý kịp thời.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Sửa laptop 24h .com nhận sửa nút nguồn laptop, thay nút nguồn laptop tất cả các dòng laptop như:

– Sửa chữa thay nút nguồn laptop Dell

– Sửa chữa thay nút nguồn laptop Asus

– Sửa chữa thay nút nguồn laptop Acer

– Sửa thay nút nguồn laptop Toshiba

– Sửa chữa, thay thế nút nguồn laptop HP

– Sửa chữa thay nút nguồn laptop Lenovo

– Sửa chữa, thay thế nút nguồn laptop Macbook

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Samsung…

Và rất nhiều dòng laptop khác như laptop Gaming, laptop “hiếm” và “độc” trên thị trường Việt Nam…

>>> Mời bạn tham khảo giá sửa laptop, thay thế linh kiện laptop Đây

Trung tâm sửa chữa, thay thế nút nguồn laptop chính hãng tại Hà Nội, TP.HCM với giá ưu đãi, hợp lý bảo hành dài hạn. Cam kết sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện, khách hàng được trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu không may nút nguồn laptop bị hỏng và có nhu cầu sửa chữa, thay nút nguồn laptop ngay hoặc gặp các sự cố khác với máy tính, laptop, maccook của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Sửa laptop 24h .com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời. Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

liên hệ của suachualaptop24h.com

tag: hỏng nút nguồn laptop, sửa nguồn laptop, thay nguồn laptop, cách bật nguồn laptop không lên nút nguồn

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
Hỗ trợ tổng đài: 1800 6024– Đường dây nóng: 083 865 8866
Facebook: www.fb.com/suachualaptop24h
Đăng ký kênh Youtube để nhận những thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suachualaptop24hcomvn
Tham gia Hội Laptop Việt Nam tại: https://www.facebook.com/groups/Tuvansuachualaptop/
Tìm địa chỉ gần nhất tại: https://suachualaptop24h.com/Lien-he.html
Sửa Laptop 24h .com – Trân trọng từng phút giây phục vụ quý khách hàng!

Nguồn : suachualaptop24h.com