Làm sao để biết iPhone đã bị thay linh kiện chưa?

Bạn đã mua một chiếc iPhone mới? Bạn băn khoăn không biết linh kiện điện thoại của mình đã bị thay thế hay chưa? Đừng lo! Bây giờ, bạn có thể kiểm tra linh kiện iPhone một cách chính xác bằng công cụ 3uTools và iTools.

iPhone là dòng smartphone cao cấp, sang trọng được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Mỗi phiên bản iPhone ra mắt đều nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông cũng như người dùng.

Đối với những sản phẩm iPhone like new (99%) tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro như bị thay thế linh kiện, dựng lại từ nhiều thân máy cũ, trôi bảo hành …

Nắm bắt được nỗi lo lắng đó của người dùng, Sửa Laptop 24h.com sẽ chia sẻ đến các bạn hướng dẫn kiểm tra iPhone đã bị thay màn hình 3uTools và iTools hay chưa.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt công cụ 3uTools.

Trang chủ tải xuống 3uTools

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào Xem báo cáo xác minh để biết thông tin chi tiết như hình bên dưới.

Giao diện của 3uTools

Bước 3: Bảng thông tin iPhone của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể xem thông tin về lịch sử sửa chữa trong Kết quả kiểm tra.

Trang tổng quan trạng thái iPhone của bạn

Bước 1: Tải xuống và cài đặt công cụ iTools.

Trang chủ tải xuống iTools

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính của bạn. Sau đó, bạn nhấp vào Xác minh thiết bị để biết thông tin chi tiết như hình bên dưới.

Giao diện của iTools

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra thông tin lịch sử sửa chữa như hình ảnh bên dưới.

Thông tin về lịch sử sửa chữa linh kiện iPhone

Trên đây là chia sẻ của Sửa chữa Laptop 24h .com về hướng dẫn kiểm tra linh kiện iPhone bằng 3uTools và iTools. Chúc bạn thành công và đừng quên đón đọc những bài viết hữu ích khác của Sửa chữa Laptop 24h.com nhé.

Nguồn : suachualaptop24h.com